[DOWNLOAD]

Internet Cyclone 2.10 là một công cụ đẩy sức mạnh, dễ dàng sử dụng để tối ưu hóa các thiết lập cho Windows một cách tự động sẽ tăng cường kết nối Internet của bạn lên tới 200% . 

Internet Cyclone 2.10 tương thích với tất cả các loại modem và các loại kết nối tốc độ cao như LAN, ISDN, CABLE, DSL, T1 và các loại kết nối khác.
Sử dụng phần mềm Internet Cyclone 2.10 này, bạn sẽ được đảm bảo tăng cường tốc độ truy cập Internet nhanh hơn. Những công việc như lướt web, tải phần mềm, gửi nhận thư, chơi game trực tuyến và tất cả những thứ khác khi bạn online sẽ nhanh hơn. Đây là phần mềm tuyệt vời cho những modem có kết nối tốc độ thấp (dial-up).
Internet Cyclone 2.10 làm việc với tất cả các kết nối và trình duyệt do vậy nó sẽ cực kỳ hữu dụng cho bạn trong tương lai.Phương thức hoạt động của Internet Cyclone 2.10 :
Trên thực tế, tốc độ truyền kết nối Internet của bạn không thể thay đổi ngoại trừ việc nâng cấp phần cứng, Internet Cyclone sẽ nâng cao chất lượng kết nối modem, phần cứng mạng hiện có của bạn bằng cách tối ưu hóa những thiết lập modem và mạng của Windows để tăng ảnh hưởng tối đa tới phần cứng của bạn.

 

Internet Cyclone 2.10

Internet Cyclone 2.10 giao diện chương trình

Theo Internet Cyclone 2.10

Độ an toàn của Internet Cyclone 2.10

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Internet Cyclone 2.10 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Internet Cyclone 2.10 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *