Monday, June 17, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

InSync (64

Phần mềm InSync (64-bit)

By admin , in Dữ liệu - File , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Insync 10.3.24 là dịch vụ sao lưu và đồng bộ hóa mới tương tự như Dropbox. nhưng mang đến loạt các tính năng bổ sung tuyệt hảo như khả năng đồng bộ Google Docs cũng như Gmail Contacts của bạn. 

Ở đây, Insync sẽ thiết tạo một thư mục luôn trong trạng thái sẵn sàng đồng bộ trên máy tính của bạn, được dùng để sao chép tập tin thông qua mạng tới các hệ thống khác có cài đặt và sử dụng Insync.

Đồng thời Insync như nói trên còn cho phép đồng bộ Google Docs tới thư mục này một cách hoàn hảo. Nếu bất kỳ ai chia sẻ một tài liệu Google Docs với bạn, Insync sẽ hiển thị tài liệu này trong thư mục Insync, hoặc trên trang Insync, và tất nhiên là cả trong Google Docs của bạn.Insync Keeps Your Files and Google Docs Synced and Backed Up

Mọi thao tác hiệu chỉnh đồng bộ sẽ được Insync lưu lại và bạn có thể biết được những gì bạn đã làm trước đó một cách dễ dàng.

Insync không chỉ cho Google Docs, nó còn cho phép đồng bộ Gmail Contacts, bạn có thể đồng thời thả bất kỳ tập tin vào thư mục Insync, sau đó Insync sẽ chuyển tiếp tới không gian lưu trữ trực tuyến và tiến hành đồng bộ với các hệ thống máy tính khác.

Insync hoàn toàn miễn phí, cung cấp không gian 1GB. Bạn đọc quan tâm có thể truy nhập sử dụng Insync, với điều kiện bạn có tài khoản người dùng Google Apps dạng doanh nghiệp, tổ chức (không phải tài khoản cá nhân).

Theo TTCN

Độ an toàn của InSync (64

Chúng tôi đã phân tích phiên bản InSync (64 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm để sử dụng.

Đánh giá