Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Improve Your English 1.4.0 Học tiếng anh miễn phí – Học tiếng anh trực quan nhất, hỗ trợ tải miễn phí Download

[DOWNLOAD] Improve Your English 1.4.0 là một công cụ rất hay giúp bạn có thể nâng cao khả năng nghe,…

By admin , in Hỗ trợ học tập Phần mềm giáo dục , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Improve Your English 1.4.0 là một công cụ rất hay giúp bạn có thể nâng cao khả năng nghe, đọc và bổ sung rất tốt các kiến thức về từ vựng cho bạn. Sau khi sử dụng Improve Your English một thời gian, chắc chắn kiến thức tiếng Anh của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

Ngoài ra, Improve Your English 1.4.0 còn liên kết với thư viện bài học tiếng Anh của đài phát thanh VOA của Hoa Kỳ sẽ giúp bạn nghe và luyện tiếng Anh trực tiếp với người bản ngữ để dễ dàng nâng cao khả năng tiếng Anh của mình một cách nhanh hơn.

 

Improve Your English 1.4.0

Giao diện Improve Your English 1.4.0

 

 

Những đặc tính chính của Improve Your English 1.4.0:

Improve Your English Kiểm lỗi ngữ pháp – được xây dựng dựa trên các quy tắc ngữ pháp và nghiên cứu thống kê để sửa những lỗi do người viết mắc phải!
 Hãy thử phần mềm với các giải thích ngữ pháp và chức năng Tự động sửa lỗi!

Improve Your English Kiểm lỗi văn phong – sử dụng thuật toán trí tuệ nhân tạo thông minh mà “hiểu” các câu văn và giúp bạn cải thiện việc lựa chọn từ ngữ bằng các gợi ý các từ đồng nghĩa, tính từ và trạng từ phù hợp với ngữ cảnh của bạn.
 Hãy thử phần mềm với những gợi ý từ ngữ đa dạng theo yêu cầu cho một từ bất kỳ nào!

Improve Your English Kiểm lỗi chính tả – sửa lỗi một cách chính xác, bao gồm cả lỗi chính tả tùy thuộc vào từng bối cảnh cụ thể.
Hãy thử phần mềm với chức năng Tự động sửa lỗi và kiểm lỗi chính tả dựa vào ngôn ngữ mà cộng đồng sử dụng với những xu thế ngôn ngữ mới nhất!
Improve Your English Kiểm lỗi chấm câu – phân tích cấu trúc câu của bạn để có được các dấu chấm câu đúng vị trí.
Hãy thử phần mềm với các đặc tính sử dụng dấu chấm câu đã được nâng cấp!

Improve Your English Từ điển Tiếng Anh-Từ điển đồng nghĩa – tích hợp vào văn bản nhằm đưa ra những định nghĩa và các từ đồng nghĩa liên tục chỉ dành riêng cho người sử dụng phần mềm WhiteSmoke.

 Hãy thử phần mềm Improve Your English với các từ và từ đồng nghĩa đã được nâng cấp, thể hiện trong một bố cục tốt hơn!

Các mẫu Thư và Văn bản – đem đến cho bạn một ý tưởng ban đầu tốt nhất trước khi viết những văn bản thông thường, kinh doanh, pháp lý và y tế với bố chuyên biệt và đặt đúng vị trí các phần của văn bản.

 

Độ an toàn của Improve Your English 1.4.0 Học tiếng anh miễn phí – Học tiếng anh trực quan nhất, hỗ trợ tải miễn phí

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Improve Your English 1.4.0 Học tiếng anh miễn phí – Học tiếng anh trực quan nhất, hỗ trợ tải miễn phí mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Improve Your English 1.4.0 Học tiếng anh miễn phí – Học tiếng anh trực quan nhất, hỗ trợ tải miễn phí để sử dụng.

Đánh giá