[DOWNLOAD]

Với sự giúp đỡ của imlSoft Secure Burn Driver 2.5.1, phần mềm ghi của bạn có thể ghi những đĩa được bảo vệ với mật khẩu và được mã hóa.

Với sự giúp đỡ của imlSoft Secure Burn Driver 2.5.1, phần mềm ghi của bạn có thể ghi những đĩa được bảo vệ với mật khẩu và được mã hóa.

Chương trình imlSoft Secure Burn Driver 2.5.1 hỗ trợ hầu hết các chương trình ghi đĩa, nếu bạn có một máy ghi âm và một phần mềm ghi, và bạn muốn ghi đĩa có mã hóa, hãy sử dụng phần mềm imlSoft Secure Burn Driver 2.5.1.

 

Các tính năng và tiện ích của imlSoft Secure Burn Driver 2.5.1:

• Kernel Driver Technology : imlSoft Secure Burn Driver 2.5.1 nhận công nghệ lọc CD-Rom của kernel để để ghi lệnh scsi. Công nghệ này dựa trên mã hóa mức độ cung từ.

• Transparent Data Encryption : Phương pháp mã hóa và giải mã dữ liệu rất cần thiết với người dùng. Phần mềm ghi đĩa cần được chỉnh sửa để lưu trữ dữ liệu đã được mã hóa. Transparent data encryption giúp mã hóa dữ liệu và giải mã dữ liệu ở lớp cung từ.

• Đáng tin cậy và an toàn : imlSoft Secure Burn Driver 2.5.1 bảo vệ dữ liệu bằng cách sử dụng một số phương pháp bảo vệ.

• Giao diện thân thiện với người dùng: imlSoft Secure Burn Driver 2.5.1 rất dễ cài đặt, chạy và sử dụng. Chương trình imlSoft Secure Burn Driver 2.5.1 không làm rối người dùng với các thuật ngữ công nghệ như một số chương trình mã hóa khác.

Độ an toàn của imlSoft Secure Burn Driver 2.5.1 – Ghi đĩa mã hóa

Chúng tôi đã phân tích phiên bản imlSoft Secure Burn Driver 2.5.1 – Ghi đĩa mã hóa mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load imlSoft Secure Burn Driver 2.5.1 – Ghi đĩa mã hóa để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *