Thursday, July 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

iDVDrip DVD to PocketPC Converter 2.0

Download iDVDrip DVD to PocketPC Converter 2.0 – Phần mềm iDVDrip DVD to PocketPC Converter 2.0 là phần mềm chuyển đổi DVD sang video có định dạng AVI, WMV, MP4

By admin , in Audio & Video , at Tháng Ba 25, 2020

DOWNLOAD

Bạn muốn chuyển đổi các đĩa DVD thành các video dễ dàng và nhanh chóng? Với iDVDrip DVD to PocketPC Converter 2.0, bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm này cho phép bạn chuyển đổi các định dạng DVD như AVI, WMV, MP4, 3GP, 3G2 và âm thanh MP3, WMA, phù hợp với các thiết bị như HP iPAQ, General Pocket PC, Dell player, Gphone, BlackBerry, Xbox, Palm,… Điều này giúp bạn có thể xem các bộ phim yêu thích trên các thiết bị di động của mình một cách dễ dàng.

iDVDrip DVD to PocketPC Converter 2.0

Tính năng của iDVDrip DVD to PocketPC Converter 2.0:

  • Chuyển đổi định dạng DVD: iDVDrip DVD to PocketPC Converter 2.0 cho phép bạn chuyển đổi các định dạng DVD phổ biến như AVI, WMV, MP4, 3GP, 3G2.
  • Bảo vệ: Với iDVDrip DVD to PocketPC Converter 2.0, bạn có thể chuyển đổi các đĩa DVD đã được bảo vệ như CSS, RC, RCE, UOPs, ARccOS để chạy trên các thiết bị như HP iPAQ, General Pocket PC, Dell player, Gphone, BlackBerry, Xbox, Palm,…
  • Trích xuất âm thanh: Bạn có thể trích xuất âm thanh từ DVD (DVD Video và DVD Audio) và chuyển đổi sang các định dạng âm thanh như MP3, WMA.
  • Gỡ bỏ bảo vệ: iDVDrip DVD to PocketPC Converter 2.0 giúp bạn gỡ bỏ các bảo vệ như CSS, RC, RCE, UOPs, ARccOS trên các đĩa DVD.
  • Chỉnh sửa video: Phần mềm này còn cho phép bạn chỉnh sửa video, thiết lập dung lượng, định lại kích cỡ và thêm hiệu ứng như độ sáng, độ tương phản,..
  • Chụp hình ảnh: Bạn có thể chụp các hình ảnh yêu thích trong quá trình xem trước.
  • Clip phân đoạn phim: iDVDrip DVD to PocketPC Converter 2.0 cho phép bạn cắt các phân đoạn phim yêu thích bằng cách xác định StartPoint và EndPoint.
  • Dễ dàng sử dụng: Chỉ cần vài click, bạn có thể chuyển đổi DVD một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Hỗ trợ chuyển đổi theo nhóm: Phần mềm này giúp bạn chuyển đổi nhiều đĩa DVD cùng một lúc.

Độ an toàn của iDVDrip DVD to PocketPC Converter 2.0

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của iDVDrip DVD to PocketPC Converter 2.0 trên hơn 20 trình quét virus hàng đầu, không phát hiện bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải về và sử dụng phần mềm này một cách an toàn.

Tải ngay iDVDrip DVD to PocketPC Converter 2.0 để thưởng thức những bộ phim yêu thích của bạn trên các thiết bị di động một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Download123.vn

Đánh giá