[DOWNLOAD]

iCoolsoft DVD to MOV Converter for Mac là phần mềm chuyển đuôi DVD miễn phí có thể giúp bạn dễ dàng chuyển đổi DVD sang MOV, DVD sang HD MOV để phát lại trên QuickTime, iPhone, iPad, chỉnh sửa trong iMovie….. 

Khi ban muốn chuyển đổi DVD sang MOV trên máy Mac OS, iCoolsoft DVD to MOV Converter for Mac có thể giúp bạn dễ dàng chuyển đổi DVD sang MOV, DVD sang HD MOV để phát lại trên QuickTime, iPhone, iPad, chỉnh sửa trong iMovie….. DVD to MOV Converter for Mac cũng có thể chuyển đổi DVD sang MPEG-4, H.264, M4V và mã hóa video MP4.
Bên cạnh việc chuyển đổi phim DVD sang MP4, MOV video, iCoolsoft DVD to MOV Converter for Mac cũng có thể trích xuất âm thanh theo dõi từ phim DVD sang AAC, MP3, M4A, AIFF, WAV và các định dạng âm thanh phổ biến khác trên máy Mac.
Ngoài ra còn có rất nhiều cấu hình được xây dựng để giúp bạn có được tập tin video/audio có thể chơi trên iPod, iPhone, PSP và các thiết bị khác.
Đông thời nó cũng thiết lập mã hóa linh hoạt và các chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ cũng được cung cấp cho người để tùy chỉnh video.Một số tính năng chính của iCoolsoft DVD to MOV Converter for Mac

  •     Chuyển đổi phim DVD sang QuickTime video.
  •     Chuyển đổi DVD để chơi trên nhiều thiết bị.
  •     Điều chỉnh chất lượng video MOV.
  •     Nhiều định dạng đầu ra khác nhau cùng một lúc.
  •     Chỉnh sửa phim DVD.
  •     Chuyển đổi DVD sang MOV với tốc độ nhanh và chất lượng cao

Yêu cầu hệ thống:
    Mac OS X v10.4 – 10.6
    PowerPC ® G4/G5 hoặc bộ xử lý Intel ®
    256MB RAM
    30MB không gian để lắp đặt
    Super VGA (800×600) độ phân giải, 16-bit card đồ họa hoặc cao hơn

Độ an toàn của iCoolsoft DVD to MOV Converter for Mac

Chúng tôi đã phân tích phiên bản iCoolsoft DVD to MOV Converter for Mac mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download iCoolsoft DVD to MOV Converter for Mac để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *