Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Hướng dẫn sử dụng Toolkit For Facebook-Công cụ tuyệt vời cho các bạn kinh doanh online

Có phải các bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm để giúp tăng lượng tương tác trên facebook. Bạn đang…

By admin , in Thủ thuật máy tính , at Tháng Ba 2, 2019

Có phải các bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm để giúp tăng lượng tương tác trên facebook. Bạn đang kinh doanh online và cần sự hiện diện của mình ở khắp nơi. Bạn nhìn thấy 1 số người thường xuyên tương tác like share hay comment và chát với bạn tự động. Bạn đang muốn rất nhiều chức năng tự động để tăng lượng tương tác facebook.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 công cụ tuyệt vời để làm việc này. Đó chính là Tookit for fb

Giới thiệu Toolkit for facebook là gì?

Toolkit for facebook là 1 addon(tiện ích) tuyệt vời được phát triển trên Chrome nhằm bổ sung những chức năng cho việc marketing facebook hoặc bất kỳ nhu cầu nào của mỗi người. Nó có những chức năng nổi bật như : Gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook, thêm bạn bè hàng loạt vào nhóm, mời nhiều bạn bè like page, gửi biểu tượng vui hàng loạt, chọc bạn bè hàng loạt… và rất nhiều chức năng khác, mời mọi người xem chi tiết bên dưới.

Download addon Toolkit for Fb

( Hiện tại Addon đã bị xóa khỏi google rồi nhé mọi người. Vì vậy ko xài được nữa đâu ah)

Toolkit for Fb

Hướng dẫn cài đặt Tookit For Facebook

Đầu tiên mình khuyến nghị dùng trình duyệt Chrome nhé mọi người

Bước 1: Đầu tiên các bạn click vào link trên và nhấn thêm vào Chrome( tiếng anh là Add to Chrome).

Sau khi nhấn thêm tiện ích thì trình duyệt sẽ có thêm 1 tiện ích mới là toolkit for facebook như hình dưới đây

Như vậy quá trình cài đặt addon toolkit for facebook đã xong. Việc tiếp theo là sử dụng thôi.

Cách chuyển ngôn ngữ facebook sang tiếng anh

Để sử dụng được tất cả chức năng của công cụ này, yêu cầu bạn phải chuyển ngôn ngữ facebook từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh. Các bước thao tác như sau.

Vào dấu mũi tên bên góc phải trên cùng màn hình và chọn “Cài đặt” nhé.

Sau khi vào cài đặt các bạn hãy chọn tiếp mục ngôn ngữ, nhấn chỉnh sửa và chọn sang Tiếng anh(US) rồi lưu lại là ok,

Chi tiết cách sử dụng Toolkit for facebook

Sau khi chuyển ngôn ngữ facebook sang tiếng anh rồi các bạn thao tác cực kỳ đơn giản. Nếu bạn nào biết chút tiếng anh thì sẽ dễ chọn chức năng hơn. Nếu ko biết thì sẽ phải dùng goolge dịch hoặc đọc kỹ mình hướng dẫn bên dưới.

Click all like buttons

This tool will allow you to like multiple posts on Facebook: Công cụ cho phép bạn like nhiều bài viết trên facebook

Accept or reject all friend requests

This tool will allow you to accept or reject multiple Facebook friend requests: Chấp nhận hoặc từ chối nhiều lời yêu cầu kết bạn trên facebook

Click all poke buttons

This tool will allow you to poke multiple friends on Facebook: Đây là 1 công cụ tuyệt vời giúp tăng lượng tương tác lớn, đó là chức năng chọc bạn bè trên facebook hàng loạt. Mình thích xài cái này.

Click all add friend buttons

This tool will allow you to send friend requests to multiple people: Đây là công cụ cho phép bạn gửi lời mời kết bạn đến nhiều người

Click all share buttons

This tool will allow you to share multiple posts on Facebook by clicking all share buttons: Công cụ này cho phép bạn chia sẻ nhiều bài viết trên facebook bằng cách nhấn tất cả nút chia sẻ.

Delete all comments

This tool will allow you to delete all visible comments on Facebook: Chức năng này khá thú vị nếu bạn muốn xóa tất cả bình luận trên facebook

Cancel pending friend request

This tool will allow you to cancel pending friend request on Facebook: Công cụ cho phép bạn hủy toàn bộ lời mời kết bạn

Download Facebook videos

This tool will allow you to download Facebook videos using video link: Phần này hay nữa nè. Nhiều bạn không tải được video trên facebook thì chức năng này cho phép bạn tải video từ facebook 1 cách dễ dàng.

Send stickers to multiple / all Facebook friends

This tool will allow you to send stickers to multiple or all Facebook friends: Tuyệt vời khi sử dụng chức năng này để tăng lượng tương tác bằng cách gửi những biểu tượng đáng yêu đến danh sách bạn bè của bạn

Send messages to multiple / all Facebook friends

This tool will allow you to send messages to multiple or all Facebook friends: Chức năng này có lẽ mình thấy tuyệt vời nhất khi sử dụng nó để gửi tin nhắn hàng loạt đến bạn bè trên facebook. Đây là 1 công cụ hữu ích khi làm marketing online. Hoặc có thể sử dụng để tăng lượng tương tác hàng ngày.

Get public phone numbers of multiple / all Facebook friends

This tool will allow you to get public phone numbers of your Facebook friends: Công cụ cho phép bạn lấy những số điện thoại của các bạn bè facebook mà đã được công khai

Post on multiple / all Facebook groups

This tool will allow you to post on multiple Facebook groups: Công cụ này cũng hữu ích nếu bạn muốn đăng bài hàng loạt trên các nhóm facebook để kinh doanh

Suggest multiple / all Facebook friends to add another friend

This tool will allow you to suggest multiple Facebook friends to add another friend: Chức năng này cho phép đề nghị bạn bè thêm những bạn bè khác.

Unlike multiple / all Facebook pages

This tool will allow you to unlike multiple or all Facebook pages at once: Bạn có thể bỏ thích tất cả những page mà bạn không muốn thích nữa. Bỏ like page hàng loạt.

Unfriend multiple / all active Facebook friends

This tool will allow you to unfriend multiple or all active Facebook friends at once: Chức năng này cho phép bạn xóa tất cả bạn bè đang hoạt động trên facebook;)). Bạn cũng có thể sử dụng để chọn và xóa hàng loạt bạn bè không tương tác trên facebook bằng cách chọn họ và Remove

Unfriend multiple / all inactive Facebook friends

This tool will allow you to unfriend multiple or all inactive Facebook friends at once: Chức năng này hủy bạn bè trên facebook không hoạt động. Hủy bạn bè không tương tác đấy ah

Leave multiple / all Facebook groups

This tool will allow you to leave multiple or all Facebook groups at once: Chức năng này giúp chúng ta xóa những nhóm facebook rác mà không cần thiết.

Backup Facebook friend list

This tool will allow you to create a backup of your Facebook friend listSao lưu danh sách bạn bè trên facebook lại

Backup joined Facebook group list

This tool will allow you to create a backup of your Facebook group list: Sao lưu những nhóm mà bạn đã tham gia facebook.

Backup liked Facebook page list

This tool will allow you to create a backup of your liked Facebook page list: Sao lưu những trang mà bạn đã thích trước đó.

Unfollow multiple / all pages

This tool will allow you to unfollow multiple or all Facebook pages at once: Ko theo dõi những trang mà bạn đã thích và theo dõi trước đó

Follow multiple / all pages

This tool will allow you to follow multiple or all Facebook pages at once: Ngược lại với chức năng bên trên. Đây là chức năng theo dõi nhiều trang facebook.

Unfollow multiple / all groups

This tool will allow you to unfollow multiple or all Facebook groups at once: Bỏ theo dõi nhiều nhóm facebook.

Follow multiple / all groups

This tool will allow you to follow multiple or all Facebook groups at once: Theo dõi nhiều nhóm facebook.

Un-follow multiple / all friends

This tool will allow you to unfollow multiple or all Facebook friends at once: Bỏ theo dõi nhiều bạn bè trên facebook.

Follow multiple / all friends

This tool will allow you to follow multiple or all Facebook friends at once: Theo dõi hàng loạt bạn bè facebook.

Invite multiple / all Facebook friends to like a page

This tool will allow you to invite your Facebook friends to like a page: Chức năng này cho phép bạn mời nhiều bạn bè thích 1 page facebook nào đó của bạn, khá thú vị phải không nào.

Add multiple / all Facebook friends as a group member

This tool will allow you to add multiple or all Facebook friends as a group member: thêm hàng loạt bạn bè vào nhóm bất kỳ. Cái này làm marketing tốt nè.

Invite multiple / all Facebook friends to an event

This tool will allow you to invite multiple or all Facebook friends to an event: Mời tất cả bạn bè tham gia sự kiện nào đó.

Group transfer tool

This tool will allow you to add another friend as a group member. Using this tool you can transfer multiple / all Facebook groups: Công cụ cho phép bạn thêm những bạn bè của ai đó vào 1 nhóm nào đó.

Send birthday wishes to multiple / all Facebook friends whose birthday is today

This tool will allow you to send birthday wishes to all Facebook friends whose birthday is today: Chức năng chúc mừng sinh nhật đến những người bạn bè có sinh nhật hôm nay.

Video hướng dẫn sử dụng Toolkit For Facebook

https://youtu.be/-qtIHPUIRTg

 

Đánh giá