Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

HTC home 2.4 build 223 r1 – Widget thời tiết cho windows Download

[DOWNLOAD] HTC home 2.4 build 223 r1 mang phong cách widget thời tiết của điện thoại HTC cho Windows của…

By admin , in Hệ thống Tiện ích hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

HTC home 2.4 build 223 r1 mang phong cách widget thời tiết của điện thoại HTC cho Windows của bạn. Một widget đầu tiên bao gồm có một đồng hồ, dự báo thời tiết và hình ảnh động thực tế.

Giới thiệu về phần mềm HTC home 2.4 build 223 r1

HTC home 2.4 build 223 r1 mang phong cách widget thời tiết của điện thoại HTC cho Windows của bạn. HTC Home 2 là một widget đầu tiên bao gồm có một đồng hồ, dự báo thời tiết và hình ảnh động thực tế. Bạn có thể xem những đám mây trôi nổi trên máy tính của bạn, những giọt mưa rơi xuống màn hình của bạn và sét thậm chí nổi bật ở đây. Chất lượng và tính chính xác của dự báo thời tiết được bảo đảm bởi Weather Channel và MSN và những nguồn khác.

HTC Home 2 là tương tự với các widget thời tiết cho truyền thông HTC. Chương trình này có thể được cài đặt vào máy tính của bạn với Windows Vista hay hệ điều hành Windows 7 (hệ thống hoạt động khác không được hỗ trợ, mặc dù nó có thể làm việc với Windows XP).

HTC home 2.4 build 223 r1

HTC home 2.4 build 223 r1Widget thời tiết cho windows

Các tính năng chính của HTC home 2.4 build 223 r1:

– Truy cập nhanh: HTC Home 2 sử dụng cơ sở thanh tác vụ Windows 7 để hiển thị thời tiết thực tế tại thanh tác vụ mà không cần mở cửa sổ chương trình. Để theo dõi thời tiết bên ngoài bạn chỉ cần nhìn vào thanh tác vụ của bạn!

Widget của bạn có thể hiển thị mưa, nhưng bạn không thấy gì cả? Xin đừng lo lắng, nó có thể mưa bất cứ lúc nào!

– Các biểu tượng hỗ trợ: Bạn có thể điều chình HTC Home 2 theo sở thích của mình bằng các biểu tượng khác nhau. Sáng sủa hay thanh bình, nhiều thông tin hay rõ ràng – Bạn có thể lựu chọn phù hợp với mình.

– Thêm widget: HTC Home 2 không chỉ là dự báo thời tiết. nó còn bao gồm lịch, đánh dấu trang, trình phát nhạc. Chúng tôi đã tạo ra một nền tảng tuyệt vời cho các widget.

– Thuật sĩ cài đặt: HTC Home 2 cài đặt là đơn giản và thuận tiện do Wizard cho phép điều chỉnh widget dự báo thời tiết trong thời gian tải đầu tiên.

Độ an toàn của HTC home 2.4 build 223 r1 – Widget thời tiết cho windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản HTC home 2.4 build 223 r1 – Widget thời tiết cho windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load HTC home 2.4 build 223 r1 – Widget thời tiết cho windows để sử dụng.

Đánh giá