Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Greasemonkey

Download Greasemonkey – Greasemonkey – Phần mềm tăng cường sức mạnh cho FireFox

By admin , in Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

Greasemonkey

Bạn đã từng nghe đến Greasemonkey, một công cụ quản lý script trên trình duyệt Firefox? Đúng vậy, khi các add-on khác trở nên vô dụng, đây chính là lúc Greasemonkey tỏa sáng và đem đến những thay đổi tuyệt vời.

Linh hoạt và mạnh mẽ

Greasemonkey giống như một thư viện công nghệ với hàng loạt đoạn mã được cộng đồng viết ra cho nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể bỏ thời gian đếm ngược trên các trang download, tự động làm mới trang Facebook, hiển thị đường dẫn đầy đủ của link rút gọn, truy cập đồng thời nhiều tài khoản Gmail… Vậy bạn còn chần chừ gì mà không thử Greasemonkey ngay?

Đơn giản và tiện ích

Greasemonkey cho phép bạn tùy chỉnh trang web phổ biến một cách dễ dàng bằng cách tinh chỉnh chức năng của chúng với kịch bản được thiết kế riêng. Đây không phải là một ứng dụng độc lập mà thực chất là một tiện ích dành riêng cho trình duyệt Firefox, để hỗ trợ cho các kịch bản Greasemonkey. Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng con khỉ nhỏ ở góc dưới cùng bên phải, từ đó bạn có thể thêm và quản lý các kịch bản đã cài đặt. Đặc biệt hơn, không cần phải làm bất kỳ cài đặt cấu hình nào nữa.

Lần đầu tiên bạn khởi động Greasemonkey, bạn sẽ được chào đón với một trang giới thiệu cung cấp thông tin cơ bản và một liên kết đến userscripts, nơi bạn có thể tải xuống các kịch bản. Hãy đánh dấu trang web này để dễ dàng truy cập, vì Greasemonkey không cung cấp liên kết trực tiếp đến nó từ bất kỳ nơi nào.

Tự tạo kịch bản của riêng bạn cũng không phải là vấn đề, nhưng điều này yêu cầu bạn có kiến thức về mã hóa.

Với Greasemonkey, bạn có thể sử dụng hàng trăm kịch bản khác nhau để thay đổi cách mà trang web bạn yêu thích nhìn và hoạt động.

Cảm nhận của chúng tôi

Trải qua kiểm tra của chúng tôi trên hơn 20 phần mềm quét virus hàng đầu, chúng tôi xin cam đoan rằng phiên bản Greasemonkey mới nhất không chứa bất kỳ virus nào. Bạn có thể yên tâm tải xuống Greasemonkey và sử dụng nó một cách an toàn.

Tận hưởng trải nghiệm duyệt web mượt mà và linh hoạt hơn với Greasemonkey. Hãy tải về ngay tại Download123.vn để khám phá thêm nhiều tính năng thú vị mà Greasemonkey mang lại!

Đánh giá