Monday, June 17, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Graphing Calculator 3D 3.0 – Phần mềm vẽ đồ thị 2D, 3D Download

Bạn đang học chương vẽ đồ thị hàm số? Bạn đang gặp rắc rối với những đường cong parabol? Bạn…

By admin , in Hỗ trợ học tập Phần mềm giáo dục , at Tháng Ba 25, 2020

Bạn đang học chương vẽ đồ thị hàm số? Bạn đang gặp rắc rối với những đường cong parabol? Bạn thấy đồ thị 2D quá khó còn nói chi là đồ thị 3D. Đọc một cái đề toán bạn hoảng loạn lên vì cái đề bạn không thể hình dung được hình thù cái đồ thị sẽ vẽ ra sao? Đừng lo, đã có Graphing Calculator 3D 3.0 giúp bạn. Bạn chỉ cần nhập vào phương trình đồ thị bấm Enter là đủ.

Lưu ý:

  • Các bạn phải dùng dấu “^” để thể hiện phép luỹ thừa.
  • Phải có cài sẵn java. Nếu không có java. chương trình sẽ tự động download file cài java và cài java vào máy bạn.

Graphing Calculator 3D 3.0 một cách dễ dàng-để-sử dụng công cụ mà âm mưu chức năng 2D và 3D.
Graphing Calculator 3D 3.0 này âm mưu đồ thị 2D và 3D chất lượng cao. Đồ thị có thể được tô bóng với màu sắc tùy chỉnh dần dần dọc theo x, y, z trục. Trong đồ thị 3D, ánh sáng được kích hoạt để thể hiện độ sâu của bề mặt thông qua sắc thái và bóng tối.
Phương trình đồ họa chưa bao giờ được bất kỳ dễ dàng hơn. Đơn giản chỉ cần gõ một chức năng và nhấn Enter. Graphing Calculator 3D 3.0 có Giao diện người dùng trực quan được thiết kế với tần số sử dụng trong tâm trí. Bạn sẽ nhận ra rằng tất cả các công cụ và tùy chọn mà bạn thường xuyên sử dụng là chỉ có một nhấp chuột.
Yêu cầu hệ thống khi cài Graphing Calculator 3D 3.0:

  • Java

Độ an toàn của Graphing Calculator 3D 3.0 – Phần mềm vẽ đồ thị 2D, 3D

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Graphing Calculator 3D 3.0 – Phần mềm vẽ đồ thị 2D, 3D mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Graphing Calculator 3D 3.0 – Phần mềm vẽ đồ thị 2D, 3D để sử dụng.

Download123.vn

Đánh giá