Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

GoogleMapDownloader

Download GoogleMapDownloader – Google Maps Downloader – Hỗ trợ download từ trang Google Maps, GoogleMap có rất nhiều tính năng thông dụng và hữu ích và GoogleMa

By admin , in Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

Google Maps Downloader

Google Maps đã trở thành công cụ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Với công nghệ chụp ảnh từ vệ tinh và truyền tải qua Internet, Google Maps mang đến cho người dùng khả năng chụp ảnh chi tiết như nóc nhà của bạn. Tuy nhiên, bạn có bao giờ muốn lưu lại những bức ảnh này trên đĩa cứng của mình không?

Google Maps Downloader: Mở ra thế giới ảnh Google Maps

Google Maps Downloader là công cụ giúp bạn có thể lấy những bức ảnh chi tiết từ vệ tinh và lưu lại trên đĩa cứng của bạn. Bạn có thể xem lại những bức ảnh này bằng Map Viewer hoặc gắn chúng vào một bản đồ BMP lớn, tạo ra một bản đồ riêng cho riêng bạn.

Nếu bạn sử dụng thiết bị GPS với phần mềm tích hợp trên PDA, Google Maps Downloader cũng hỗ trợ tạo ra các file lưu trữ cho thiết bị định vị của bạn.

Tải xuống ảnh Google Maps một cách nhanh chóng và dễ dàng

Google Maps Downloader hỗ trợ multithreads và tốc độ tải về rất nhanh. Việc sử dụng công cụ này cũng rất đơn giản. Tất cả những bức ảnh nhỏ tải về sẽ được lưu trữ trên đĩa cứng của bạn. Bạn có thể xem bản đồ tải về bằng cách sử dụng Map Viewer hoặc kết hợp chúng thành một bản đồ BMP lớn.

Làm thế nào để tải xuống ảnh Google Maps bằng Google Maps Downloader? Đầu tiên, bạn chỉ cần nhập tên dự án, ví dụ “example.gmd”. Tất cả các tập tin dự án sẽ được lưu dưới dạng *.gmd. Nếu bạn muốn tiếp tục một dự án cũ, chỉ cần nhấp vào nút “Open dự án”. Để xác định phạm vi diện tích của hình ảnh bạn muốn tải xuống, hãy nhập các thông số kinh độ và vĩ độ. Thông số zoom sẽ quyết định độ chính xác của hình ảnh. Bạn cũng có thể xác định số lượng chủ đề bạn muốn tải xuống cùng một lúc. Cuối cùng, chỉ cần chọn đường dẫn để lưu các dự án và hình ảnh tải về, sau đó nhấp vào nút “Download”. Quá đơn giản, phải không?

Sau khi tải về, bạn có thể xem bản đồ tải về mà không cần kết hợp chúng thành một BMP lớn. Chỉ cần chạy công cụ Map Viewer từ menu “Tools” và mở một dự án để xem bản đồ đó.

Đảm bảo an toàn với GoogleMapDownloader

Chúng tôi hiểu rằng an ninh và sự tin tưởng là rất quan trọng khi sử dụng phần mềm. Vì vậy, chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của GoogleMapDownloader trên 20 trình quét virus hàng đầu. Đảm bảo rằng phần mềm này không chứa bất kỳ virus nào, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng GoogleMapDownloader.

GoogleMapDownloader đã mang đến cho người dùng khả năng tải xuống và lưu trữ ảnh Google Maps một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy trải nghiệm công cụ này ngay hôm nay bằng cách truy cập Download123.vn.

Đánh giá