[DOWNLOAD]

Google tiếp tục minh chứng cho vị thế của mình trong thế giới Internet qua dịch vụ từ điển dịch thuật trực tuyến Google Translate. Google dịch thuật hỗ trợ tiếng Việt Download hoàn toàn miễn phí

Từ điển cung cấp khả năng dịch thuật chuyển đổi ngôn ngữ của nhiều quốc gia.
Chức năng chính của Google Translate là chuyển đổi một từ hay cụm từ từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Google Translate, google translation, google translater, google language translator hoạt động tương tự với dịch vụ Babel Fish của Altavista khá nổi tiếng trước đây.
Hiện tại, Google Translate, google translation, google translater, google language translator hỗ trợ 6 ngôn ngữ chính là: Anh, Pháp, Đức, Ý, Hàn Quốc và Tây Ban Nha. Theo dự kiến, Google sẽ bổ sung thêm các ngôn ngữ như: Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Trung Quốc và Nga.Khi truy cập vào Google Translate, sẽ có 3 thẻ chức năng:Text and Web: người dùng nhập từ hay cụm từ vào ô “Original Text” rồi chọn loại ngôn ngữ nguồn và đích cần chuyển đổi. Nếu muốn chuyển đổi cả website thì điền địa chỉ website vào ô bên dưới. Nhấn “Translate” để tiến hành chuyển đổi.Search Results: Đây là phần tìm kiếm website theo từ khóa. Ta có thể chọn ngôn ngữ mình cần dùng và ngôn ngữ mà Google Translate sẽ chuyển đổi cho các website tìm được.Dictionary: Dịch thuật theo từng từ một, từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Ngoài ra, sẽ có thêm các cụm từ ví dụ được dịch ra theo cả 2 ngôn ngữ.
Ngoài ra, người dùng có thể đặt nút sử dụng nhanh cho các ngôn ngữ thường dùng bằng cách truy cập vào http://translate.google.com/translate_buttons?hl=en và kéo rê các nút thích hợp lên thanh công cụ của trình duyệt.
Mức độ chính xác vẫn dựa trên số lượng từ bạn nhập vào, Google Translate dịch thuật khá chính xác cho từng từ. Tuy nhiên, dịch vụ này vẫn ở bước đầu thử nghiệm và cần nâng cấp khá nhiều. Chắc chắn đây sẽ là công cụ hữu ích cho người dùng, nhất là các sinh viên ngoại ngữ hay khách du lịch.

 

Giao diện đơn giản

google translation

Giao diện Google translation

 

 

 

Độ an toàn của Google Translate – Google dịch thuật hỗ trợ tiếng Việt

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Google Translate – Google dịch thuật hỗ trợ tiếng Việt mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Google Translate – Google dịch thuật hỗ trợ tiếng Việt để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *