Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Google Book Downloader 0.1.0 Alpha8

Phần mềm Google Book Downloader Downloader 0.1.0 Alpha8 – Bước tiến mới trong việc tải ebook từ Google Book đã…

By admin , in Hỗ trợ Download Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

Google Book Downloader
Phần mềm Google Book Downloader

Downloader 0.1.0 Alpha8 – Bước tiến mới trong việc tải ebook từ Google Book đã xuất hiện. Với phần mềm này, việc download sách trên kho lưu trữ của Google trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không chỉ miễn phí, phần mềm còn tương thích với Windows và cần cài đặt .Net Framework 3.5 trước đó.

Tải sách miễn phí từ Google Book

Google vừa thông báo về dịch vụ mới của mình, Google Book Downloader. Hiện tại, bạn có thể mua sách (tại Hoa Kỳ) hoặc tải về hơn 3 triệu cuốn sách miễn phí từ bất cứ nơi nào trên thế giới sử dụng dịch vụ này.

Theo Google, mục tiêu của dự án là đem giá trị sách đến tay người dùng, bất kể khó khăn mà họ đang gặp phải. Sách có thể được mua hoặc tải về và đọc trên trình duyệt máy tính, cũng như các thiết bị di động Android hoặc iOS. Ngoài ra, sách cũng có thể đọc trên các đầu đọc điện tử sử dụng phần mềm Adobe Digital Editions.

Trái ngược với dịch vụ Picasa cho phép tải và sử dụng ảnh mà không có bảo vệ sao chép, Google Books không cho phép người dùng tải về phiên bản điện tử miễn phí. Tuy nhiên, Google Book Downloader là phần mềm nhỏ giúp bạn lưu sách dưới định dạng PDF, JPEG hoặc PNG (chỉ hỗ trợ sách được đánh dấu là “xem đầy đủ”).

Cách sử dụng Google Book Downloader

Đầu tiên, truy cập vào trang web kho lưu trữ sách của Google Book tại địa chỉ Download123.vn. Nhập tên sách vào ô tìm kiếm và nhấn nút “Tìm sách” để bắt đầu tìm kiếm. Danh sách sách liên quan hiển thị, hãy lưu mã Code của cuốn sách bạn quan tâm.

Tiếp theo, khởi chạy Google Book Downloader. Dán mã Code vào ô “Book Code” và nhấn nút “Kiểm tra” để phần mềm tìm kiếm thông tin và link tải về của cuốn sách. Sau khi kiểm tra link tải xong, bạn có thể chọn đường dẫn tải về và nhấn nút “Download” để bắt đầu tải sách.

Điểm đặc biệt của Google Book Downloader là bạn có thể lưu sách dưới dạng PDF để dễ dàng đọc.

Quan tâm đến tải ebook từ Google Book? Tải ngay phần mềm Google Book Downloader trên Download123.vn để trải nghiệm.

Theo Tuoitre

Đánh giá về độ an toàn

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản Google Book Downloader 0.1.0 Alpha8 trên 20 phần mềm quét virus hàng đầu, và không phát hiện có virus. Bạn có thể yên tâm sử dụng Google Book Downloader 0.1.0 Alpha8 mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Đánh giá