Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

GoodOK Video Converter Pro 6.5

Download GoodOK Video Converter Pro 6.5 – Phần mềm GoodOK Video Converter Pro 6.5 là phần mềm chuyển đổi đa năng và chuyên nghiệp, hỗ trợ chuyển đổi AVI, WMV, M

By admin , in Audio & Video , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

GoodOK Video Converter Pro 6.5 là phần mềm chuyển đổi đa năng và chuyên nghiệp, hỗ trợ chuyển đổi AVI, WMV, MPEG, MP4, ASF, VOB, 3GP, iPhone, MOV, FLV sang các định dạng video phổ dụng khác. 

 

GoodOK Video Converter Pro 6.5 bao gồm: AVI, MP4, WMV, DVD, 3GP, iPod, iPhone, Zune, Xbox, PMP, PSP, Apple TV, Pocket PC, FLV, SWF, MOV. Thêm vào đó, GoodOK Video Converter Pro 6.5 có thể trích xuất âm thanh từ các file video và chuyển đổi từ MP3, AAC, và AC3 sang MP3, AAC, AC3, AMR, M4A, OGG, và WAV.

 

GoodOK Video Converter Pro 6.5

Giao diện phần mềm GoodOK Video Converter Pro 6.5

 

Dưới đây là một số tính năng chính của “GoodOK Video của Converter Pro”:

• Hỗ trợ chuyển đổi giữa các định dạng video như AVI sang WMV, WMV sang AVI, WMV sang MPEG, AVI sang MP4, và MP4 sang AVI. Chuyển đổi file video sang các định dạng âm thanh phổ biến, bao gồm MP3, AAC, AC3, AMR, M4A, OGG và WAV. · Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt. Bạn có thể chuyển đổi nhiều file cùng lúc. · Bạn có thể giữ các thiết lập mặc định. Bạn cũng có thể thiết lập các thông số của chính mình. – Với GoodOK Video Converter bạn sẽ nhận được bất kỳ định dạng đầu ra với tốc độ siêu nhanh và chất lượng tuyệt vời nhất.

 

Độ an toàn của GoodOK Video Converter Pro 6.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản GoodOK Video Converter Pro 6.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download GoodOK Video Converter Pro 6.5 để sử dụng.

Đánh giá