Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

GCH Guitar Academy Unit 2 – Chơi guitar Download

[DOWNLOAD] Guitar Academy Unit 2 làm cho ngón đàn của bạn trở lên điêu luyện hơn. Guitar Academy Unit 2…

By admin , in Hỗ trợ học tập Phần mềm giáo dục , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Guitar Academy Unit 2 làm cho ngón đàn của bạn trở lên điêu luyện hơn. Guitar Academy Unit 2 là phần mềm thứ 3 trong loạt 3 phần mềm tự học guitar của hãng GCH

Nếu bạn đã biết chơi guitar “sơ sơ”, nay muốn cho ngón đàn của mình thêm điêu luyện nhưng không có điều kiện đến lớp thì hãy nhờ đến Guitar Academy Unit 2.

Guitar Academy Unit 2 là phần mềm thứ 3 trong loạt 3 phần mềm tự học guitar của hãng GCH, bao gồm: First steps, Unit 1 và Unit 2, giúp bạn tự học chơi guitar một cách hiệu quả. Tất nhiên, muốn học chơi guitar bạn còn phải có một cây đàn (có thể mua tại hầu hết các nhà sách với giá khoảng 100.000 – 150.000 đồng một cây đàn loại phổ thông).

Guitar Academy Unit 2 là phần mềm dạng shareware, bản cài đặt dung lượng 16 MB.
Sau khi cài đặt hoàn tất Guitar Academy Unit 2 sẽ được tích hợp vào menu Start. Nhấn vào Start > All Programs > GCH Guitar Academy > Guitar Course để kích hoạt chương trình.
Nhấn nút Start để bắt đầu học. Chương trình Guitar Academy Unit 2 sẽ dạy bạn về cấu tạo và cách lên dây cho các loại đàn guitar cơ bản như guitar thùng dây nylon, guitar thùng dây thép, guitar điện. Nhấn menu Effects để nghe thử các hiệu ứng âm thanh khác nhau tương ứng với mỗi loại đàn. Menu Tuner cho phép bạn nghe âm thanh chuẩn của mỗi dây đàn, giúp bạn lên dây một cách chính xác.
Giao diện của chương trình Guitar Academy Unit 2 gồm các menu chính sau:
– Finger style: các quy ước và kỹ năng đánh đàn cơ bản. Bạn sẽ được học cách sử dụng các ngón tay gảy.
– Plectrum: cách sử dụng miếng gảy.
– Reading music: Quy ước cụ thể về các phím, cung.
– Theory: âm vực, cung bậc của các phím bấm cụ thể và cách sử dụng tay bấm. Ở đây bạn nhấn vào liên kết Read the e-book ở phía trên để đọc e-book (định dạng pdf) để hiểu rõ hơn.
Khi đã nắm rõ các kỹ năng cơ bản rồi bạn bấm tiếp vào các menu thuộc nhóm Reference để tham khảo các kỹ năng nâng cao.
Nhấn nút EXIT hoặc nhấn Esc để thoát chương trình.

Theo Guitar Academy Unit 2

Độ an toàn của GCH Guitar Academy Unit 2 – Chơi guitar

Chúng tôi đã phân tích phiên bản GCH Guitar Academy Unit 2 – Chơi guitar mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load GCH Guitar Academy Unit 2 – Chơi guitar để sử dụng.

Đánh giá