Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Game Warcraft III: Reign of Chaos 1.24c for Mac OS X – Game chiến thuật, game hay, game miễn phí Download

Loạt game chiến thuật huyền thoại Warcraft từ Blizzard Entertainment luôn được biết đến với những bản phát hành đầy…

By admin , in Chiến thuật Download Games , at Tháng Ba 25, 2020

Game Warcraft III

Loạt game chiến thuật huyền thoại Warcraft từ Blizzard Entertainment luôn được biết đến với những bản phát hành đầy kinh điển. Warcraft III: Reign of Chaos cho hệ điều hành Mac OS X cũng không ngoại lệ.

Một cuộc phiêu lưu trong thế giới Warcraft

Truyền thuyết kể rằng, sau khi nhận được lời cảnh báo từ các nhà tiên tri bí ẩn, Thrall – tộc trưởng của bộ lạc Orc – đã dẫn đầu những chiến binh tinh nhuệ của mình khám phá và chiến đấu trên những vùng đất mới. Đây chính là cốt truyện chính của phiên bản Reign of Chaos.

Sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới lạ?

Dù bạn là người mới chơi hay đã có kinh nghiệm với các game chiến thuật, bạn đã sẵn sàng để đối mặt với những thử thách và cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn trong Warcraft III: Reign of Chaos chưa? Trong tựa game này, bạn sẽ có cơ hội điều khiển các tướng lĩnh, nhân vật và đội quân của mình trong một không gian 3D tuyệt đẹp, kèm theo hiệu ứng âm thanh và đồ họa tiên tiến được Blizzard đầu tư và phát triển kỹ lưỡng. Bạn đã sẵn sàng trở thành một chiến binh thực thụ chưa?

Game Warcraft III

Bước vào thế giới Warcraft III

Warcraft III có một giao diện chính đẹp mắt và hấp dẫn, tạo ấn tượng ngay từ lần đầu tiên bạn khám phá game.

Chỉ với một số bước đơn giản, bạn có thể thay đổi hoàn toàn giao diện background và màu sắc của thanh menu trong Warcraft III. Điều này giúp tạo cảm giác mới mẻ mỗi khi bạn bước vào thế giới game này để tham gia những trận DotA thú vị.

Hướng dẫn cách thực hiện:

  1. Nhấn vào đây để tải file tổng hợp 46 themes – bối cảnh cho Warcraft III.
  2. Sau khi tải về, giải nén file ra một thư mục chứa 46 thư mục con.
  3. Chạy file “CUSTOMBG.reg”.
  4. Chọn một thư mục chứa theme bạn muốn cài đặt, và copy 2 thư mục “Textures” và “UI” vào thư mục chứa game Warcraft III của bạn.
  5. Khởi động game để xem kết quả. Nếu thanh menu đã thay đổi màu sắc nhưng background vẫn chưa thay đổi, bạn thực hiện bước tiếp theo:
  6. Trong thư mục theme bạn đã chọn, bạn sẽ thấy thư mục “passo2”. Mở thư mục này và copy thư mục “UI” vào thư mục “UI” mà bạn đã copy trong thư mục chứa game Warcraft III. Sau đó, khởi động lại game để xem kết quả!
  7. Nếu bạn muốn trở lại với background mặc định, bạn có thể chạy file “UNINSTALL.REG”. Lưu ý: Hãy chắc chắn rằng bạn đã hoàn thành tất cả các bước chép và dán trước khi mở game. Nếu mở game trong quá trình thực hiện, bạn sẽ không thấy bất kỳ thay đổi nào.

Đảm bảo an toàn cho bạn
Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản Game Warcraft III: Reign of Chaos 1.24c for Mac OS X – Game chiến thuật, game hay, game miễn phí mới nhất trên 20 trình quét virus hàng đầu, và phần mềm này không hề chứa virus. Bạn hoàn toàn có thể an tâm tải về và sử dụng Game Warcraft III: Reign of Chaos 1.24c for Mac OS X – Đấu trường chiến thuật đỉnh cao, miễn phí từ Download123.vn.

Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và hấp dẫn trong thế giới Warcraft III. Tải game ngay và khám phá thêm những điều thú vị mà nó mang lại cho bạn!

(Theo apple)

Đánh giá