[DOWNLOAD]

The Curse Of Montezuma – bạn đã bao giờ nghĩ về 1 trò chơi trong đó kết hợp những cảnh đẹp tự nhiên, sự tư duy logic và những chuyến phiêu lưu mạo hiểm chưa? hãy thử sức cùng với The Curse Of Montezuma

 

Nhân vật chính của chúng ta, Cathie Jones – một nhà khảo cổ học nổi tiếng trên thế giới, là cháu gái của Emily Jones – nhân vật chính trong series trò chơi The Treasures of Montezuma.

The Treasures of Montezuma

Một số hình ảnh trong trò chơi The Treasures of Montezuma

Trong phiên bản The Treasures of Montezuma, Cathie xuất hiện tại nơi bà ngoại cô sinh ra và lớn lên, tham gia vào những trận chiến khốc liệt để tìm ra bí mật huyền thoại của vùng đất Fountain of Youth và ngăn chặn sự lây lan của 1 loại virus chết người.

Số phận của hàng triệu sinh mạng đang nằm trong tay bạn, hãy sử dụng các kỹ năng cần thiết của mình để hỗ trợ Cathie hoàn thành mục tiêu.

Trò chơi The Treasures of Montezuma với cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn nhưng đầy bí ẩn, đủ sức lôi cuốn những người chơi khó tính nhất. Lời nguyền của vùng đất Montezuma với hơn 60 level, 14 vật phẩm thưởng, 6 địa điểm, 6 trò chơi nhỏ, The Treasures of Montezuma miễn phí nâng cấp lên các phiên bản cao hơn.

Thu Hương

Độ an toàn của Game The Curse Of Montezuma for Windows – Game chiến thuật

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game The Curse Of Montezuma for Windows – Game chiến thuật mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Game The Curse Of Montezuma for Windows – Game chiến thuật để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *