[DOWNLOAD]

Với Game Re-Volt demo ,Bạn sẽ thật sự thích nếu đến với Revolt, trong Revolt bạn sẽ tha hồ mà lựa chọn loại xe cũng như đường đua, cùng nhiều kiểu đua khác nhauKiểm tra một mô phỏng đua xe với xe ô tô đồ chơi và các pha nguy hiểm năng động. 

Game Re-Volt demo là một trò chơi đua xe mà đài phát thanh-kiểm soát xe ô tô sấy xung quanh tất cả các loại địa điểm và sử dụng bất cứ điều gì chiến thuật cần thiết để đạt được vị trí đầu tiên bằng cách tiêu diệt các đối thủ cạnh tranh.Game Re-Volt demo cho phép chiếc xe đua game thủ ở những nơi họ muốn, nhưng không thể, cho đến bây giờ. Tay đua né tránh chiếc xe kích thước đầy đủ trong các đường phố, slalomaround bộ xương khủng long khổng lồ trong các bảo tàng, và nhảy qua các khối xây dựng khổng lồ trong các cửa hàng đồ chơi.

 

Game Re-Volt demoHình ảnh trong game Re-Volt demo

Tất cả mọi thứ trên thế giới được xây dựng với quy mô, do đó, ngay cả đối tượng có kích thước bình thường như quả bóng chày và bút chì là những trở ngại ghê gớm. Điện-up cho xe ô tô các loại vũ khí tấn công và phòng thủ, như tên lửa chai và slicks dầu. Game thủ trong game đua xe có thể tham gia những người khác và chủng tộc hay chơi tag trên Internet về các bài hát được thiết kế đặc biệt cho hành động nhiều.Trong nhiều năm qua, Toy-Volt đã được sản xuất trò chơi và đồ chơi cho trẻ em trên toàn thế giới. Trong vòng vài tháng giới thiệu sản phẩm đầu tiên của họ, họ bắn vào đầu thương mại của họ. Không ai có thể đặt ngón tay của họ chính xác những gì nó đã làm các đồ chơi rất phổ biến. Chắc chắn, họ sử dụng các thợ thủ công và nhà thiết kế tốt nhất trên thế giới, nhưng có một cái gì đó khác về họ, một cái gì đó gần như ma thuật.Với sản phẩm mới nhất của họ xuất hiện họ đã sử dụng một chút quá nhiều đó là một cái gì đó “đặc biệt, cho đài phát thanh kiểm soát xe ô tô về để đạt các dây chuyền sản xuất đã đạt được tâm trí của riêng mình. Thoát ra khỏi các kệ giữ chúng tù nhân mà họ đã bước vào thế giới thực, và đang tạo ra sự hỗn loạn như họ được hưởng tự do mới tìm thấy của họ … Toy-Volt R / C xe lại Volted!Tải Game Re-Volt demo  là tất cả về đua xe arcade nhanh nhịp độ, sử dụng việc xử lý thực tế và một số của các đối thủ thông minh nhất từ ​​trước đến nay.Không chỉ vậy, nhưng tất cả điều này đóng gói hành động, trạng thái của xe đua nghệ thuật diễn ra trên một số các khóa học khác thường nhất từng thấy trong một trò chơi đua xe. Ðang lái xe quanh bảo tàng, tăng tốc qua siêu thị và xé cửa hàng đồ chơi tròn là tất cả có thể trong thế giới của Re-Volt.

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Game Re

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Re mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Re để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *