Friday, July 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Tải Game Megaman X4 full cho PC – Game hành động hấp dẫn

Game Megaman X4 full (MX4) là game thứ 4 trong series Mega Man X do Capcom phát triển. Megaman X4…

By admin , in Game , at Tháng Tư 28, 2019 Thẻ:

Game Megaman X4 full (MX4) là game thứ 4 trong series Mega Man X do Capcom phát triển. Megaman X4 là một trong những game hành động hay và hấp dẫn dành cho PC mà bạn không nên bỏ qua. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của khophanmem24h để tải Megaman X4 full về máy tính nhé.

Giới thiệu Megaman X4

Megaman X4 hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới không chỉ về giao diện trò chơi mà còn cả vũ khí và đặc biệt là Boss.

Trong game Megaman X4, bạn sẽ phải trải qua 8 màn chơi cùng với độ khó tăng dần qua mỗi màn. Sau khi tiêu diệt thành công boss, bạn có thể nhận được vũ khí, skill của boss, thêm các kĩ năng khác….

Đặc biệt trong phiên bản Megaman X bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 nhân vật X và Zero với những đặc điểm khác nhau. Chiến binh X sử dụng X-buster để có thể hạ gục đối thủ từ xa còn Zero lại là chiến binh am hiểu cận chiến với vũ khí kiếm laze.

Nhân vật X trong game Megaman X4
Nhân vật Zero trong game Megaman X4

Còn chờ đợi gì nữa mà bạn không Megaman X4 download để tự mình trải nghiệm game nhỉ?

Cách chơi Megaman X4

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi chọn 1 trong 2 nhân vật là X hoặc Zero để chơi. Các game thủ cần nắm bắt sức mạnh, cách di chuyển của 2 nhân vật X hoặc Zero để có thể vận dụng một cách hợp lý.

Ngoài ra, game thủ cần sử dụng nhuần nhuyễn giữa các phím điều hướng, di chuyển để có thể né tránh đòn tấn công của đối thủ hoặc ăn các vật phẩm hỗ trợ. Cuối mỗi màn chơi, người chơi sẽ phải đối đầu với Boss, chúng có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Bạn có thể dựa vào đó để tiêu diệu chúng 1 cách nhanh chóng.

Cách chơi Megaman X4

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không tải Megaman X4 để chơi thôi!

Download Megaman X4 full

>>>>>>>>>>DOWNLOAD<<<<<<<<<

Xem thêm

Game Oxygen Not Included

Game Diablo 2

Game Knives Out PC

Để Chơi Megaman X4 bạn chỉ cần giải nén file bằng winrar ngay sau khi Megaman X4 download về máy tính. Sau đó bạn chỉ cần chạy file “MMX4.exe” là có thể chơi game được rồi nhé. Bạn không cần phải cài đặt.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ 🙂

1/5 - (2 bình chọn)