[DOWNLOAD]

Game Median 2008 (Diablo 2) 1.56 là một bản “chế” cho Diablo II Lord of Destruction 1.1 hoặc 1.11. Nó sẽ thay thế các cây skill với 210 kỹ năng mới, cải tiến hình ảnh các quái vật, tăng độ khó cho các nhân vật cấp cao, thay đổi các mốn đồ hệ thống 

 

Các nhiệm vụ đặc biệt trong Median diablo 2 1.56 :

Nếu bạn nghĩ mình đã mạnh? vậy thì hãy xem những nhiệm vụ này:

Phần mềm Game Median 2008 (Diablo 2) 1.56 có những nhiệm vụ đặc biệt để dành riêng cho những người chơi có kinh nghiệm và giỏi. bạn không thể nói là mình đã phá đảo Game Median 2008 (Diablo 2) 1.56 nếu bạn chưa làm xong uber quest  xong một nhiệm vụ đặc biệt bạn sẽ được thưởng rất xứng đáng. còn trong phần 3 (destruction) thì bạn sẽ không nhận được phần thưởng như 2 phần kia mà bạn sẽ nhận được rất nhiều loại charm khác nhau.

 

Game Median 2008 (Diablo 2) 1.56

Download diablo 2 – Game hành động miễn phí

Có tổng cộng 5 nhiệm vụ đặc biệt:

A. Dungeon Uberquests
B. Summoning Uberquests
C. Uberlevels
D. Super Side Areas
E. The Hard Mode CharmCác nhiệm vụ DUNGEON :

Nhiệm vụ này bạn phải tiêu diệt các con boss CREATURE OF FLAME
Vị trí : Ancient Tunnels (Lost City, cái chỗ trap door)
Nhiệm vụ này đơn giản . Bạn chỉ cần vào và giết nhân vật boss trong đó thôi. Nhưng ở các phần đều không cho đồ gì đặc sắc cho lắm. bạn chỉ có thể lấy được đồ ngon khi chơi trên phẩn 3 (destructiion)

Chú ý: Boss và quái ở phần này có phép lighting và fire rất mạnh. nên khi bạn vào đây thì phải làm sao để kháng hỏa và kháng lôi thật cao thì hãy vào. Sau khi giết được boss Horazon’s Familiar và Creature of Flame sẽ rơi ra một số món đồ kha khá riêng trong phần hard (destruction) thì khi giết xong nv boss Creature of Flame bạn sẽ được Horazon’s Focus. Cái này có tác dụng như một cái charm, bạn chỉ cần cầm nó trên người là nó sẽ cộng cho bạn.
INFERNAL MACHINE

Vị trí: ở hang pit Pit Level 2 chỗ Tamoe Highland act 1.
Nhiệm vụ này bạn phải phá cái chòi. chòi này có khả năng triệu tập ra quái vật bảo vệ nó với tốc độ đánh, tối độ chạy khá nhanh cho nên bạn nên đập nó càng nhanh càng tốt.

Cách làm : nhanh chóng đập vỡ cái chòi bằng mọi giá. còn nếu bạn chậm trễ thì nó sẽ gọi ra khá nhiều đệ tử rất khó xơi. còn nếu bạn muốn cày LV thì nơi đây khá lý tưởng vì bọn này rơi ra khá nhiều EXP.Vật phẩm nhận được : Infernal Machine khi bị phá sẽ rơi ra các đồ cũng tạm được. nhưng khi bạn giết Infernal Machine ở phần Destruction thì boss sẽ rơi ra Optical Detector. Có tác dụng như một cái charm, bạn chỉ cần cầm trên người sẽ được cộng.
DEATH PROJECTOR [HARD]

Vị trí :  Swampy Pit Level 3 ở Flayer Jungle act 3
Trong này có con boss Death Projector .con này như một cái chòi. quay chậm nhưng bắn những tia damage rất mạnh. boss được bảo vệ bởi tám con mechanic. chúng nó kháng tất cả nên mọi đòn đánh của bạn như muỗi đốt inox không được mang đệ minions vào bởi vì đối thủ đánh nó mất rất nhiều máu và sau khi nó kill đuợc một con minion của bạn thì mọi quái vật trong đó sẽ được hồi máu.
Cách giết :đây có thể là kinh nghiệm đầu tiên về immunty shields. cách huỷ bỏ immunty shields rất dễ. bạn hãy dụ ít nhất một con mechanic gần con boss death projector. cách này sẽ huỷ bỏ immunty shields của con boss này. tuy nhiên không có cách nào để huỷ bỏ kháng tất cả của bọn Mechanics. bạn chỉ có thể bỏ qua chúng thôi.cái tia damage của con boss death projector thì không khó để tránh né. nên bạn hãy tránh nó vì khi bạn dính phải một damage thì sẽ mất thẳng 70-80K damage. với số damage này thì bạn có thể đi luôn đó. hãy coi chừng rằng tia lan của nó khi nó bắn vào tường.Đồ có thể nhận được : Death Projector rơi đồ cũng tàm tạm trong mọi phần. nhưng riêng phần 3 (destruction) thì Death Projector sẽ rơi ra Laser Focus Crystal ( có tác dụng như charm)
AZMODAN [VERY HARD]

Vị trí : Forgotten Reliquary ở Upper Kurast act 3
Azmodan,Lord of Sin. con boss này đánh rất mạnh và có một loại skill buff cho quái xung quanh nó chống lại mọi loại đòn tấn công của bạn
chỗ kín của hang này khiến bạn rất khó tìm và bạn phải vượt qua bọn quái khoẻ để giết được Azmodan. Azmodan cũng có thể hổi máu nếu nó kill được một player hoặc một con đệ minion của bạn.

Cách giết: bạn hãy dụ đệ của nó ra xa khỏi nó. sau đó quay lại và giết chêt nó. chính cấu trúc nhiều phòng của hang nên bạn có thể lợi dụng nó để làm kẹt các con quái và tách amazondan ra khỏi đám đệ tử của nó. dụ Azmodan tách ra xa và cố gắng giết nó càng nhanh càng tốt.
Azmodan có khả năng đánh cận chiến khá mạnh và có skill bắn Fire Star. nếu bạn có sức kháng hoả kém thì có thể bạn sẽ mất rất nhiều máu với skill này. vì vậy bạn nên nâng sức kháng hỏa của bạn trước khi vào đây.
vật phẩm có thể nhân được :
Azmodan rơi ra đồ khá ngon trong mọi phần. riêng ở phần Destruction thì bạn có thể kiếm được Azmodan’s Heart ( có tác dụng như charm)
RATHMA SQUARE [EXTREME]
vị trí: Ruined Fane ở Kurast Causeway tại act 3
cách làm : con boss Primus thì cũng không khó lắm để giết nó có một khoảng cách đánh khá xa. nó đánh độc nhưng cũng ít damage hơn damage vật lý của nó và có thể tránh đuợc
vấn đề ở chỗ là bọn army of Gore Crawlers bọn này có khả năng chết đi và tự động sống lại
đập vỡ cái xác của bọn này cũng không hề hấn gì đến chúng cả. chúng nó chỉ bị dừng lại không hồi sinh trong 10s và nó lại sống lại. bạn sẽ có 10s để tiến vào. bọn quái này đánh khá mạnh nên bạn cần cẩn thận. bạn cần đi thật nhanh và tiêu diệt thăng boss càng nhanh càng tốt
vật phẩm nhận được: Primus rơi ra đồ khá tốt và trong phần Destruction thì Primus có thể có 17% rơi ra Spirit Trance Herb cái này là charm ngon nên tôi nêu dòng cộng của nó như sau:
Spirit Trance Herb
Required Level: 90
1% Chance to cast level 25 Celerity when Struck
10% Increased Attack Speed
10% Faster Cast Rate
(21 to 150)% Bonus to Attack Rating
Regenerate Life +(11 to 40)
CATHEDRAL OF VANITY [IMPOSSIBLE]
vị trí : Underground Passage Level 2 ở act 1
cách giết: con boss ở đây cung cấp immunity shields(giáp bất tử) cho các con quái của nó. mục tiêu đầu tiên của bạn là phải phá cái Crystal Ball. đây là cái duy nhất có thể đánh đuợc trong hầm này. coi chừng skill lightning beam của nó.
Khi phá được Crystal Ball thì hai con High Clerics sẽ mất hết immunity. giêt chúng và con Inarius cùng với bọn Nuns sẽ trở nên đánh được. bạn nên giết bọn Nuns trước. và sau đó bạn có thể giết đuợc bọn Inarius từng thăng một.
vật phẩm : Inarius và High Clerics rơi ra đồ khá ngon nếu bạn giết Inarius trong phần Destruction thì bạn sẽ nhận được Idol of Vanity.
Idol of Vanity
(21 to 40)% Increased Attack Speed
(21 to 40)% Faster Cast Rate
(21 to 40)% Faster Hit Recovery
(21 to 40)% Faster Block Rate
(21 to 40)% Faster Run/Walk
Cannot Be Frozen DANH SÁCH NHỮNG NƠI CÓ QUÁI KHOẺ TRONG MEDIAN DIABLO 2 1.56

THE COW LEVEL [HARD]

Bạn hợp cái xương chân và quyển tome of townpotal ở làng 1 sẽ xuất hiện cửa cho bạn đến.
Nơi này hay rơi ra nhiều đồ nâu và đồ set hơn nhưng nơi khác.

CHAMELEON LEVELS [VERY HARD]

Vị trí : Mausoleum (Graveyard)
Vị trí : Stony Tomb Level 1 (Rocky Waste)
Vị trí : Abaddon (Frigid Highlands)
Vị trí : Pit of Acheron (Arreat Plateau)
  Ởphần Hatred (Normal) difficulty, thì quái ở đây không mạnh cho lắm. nhưng ở phần In Terror (Nightmare) và Destruction (Hell) thì hãy coi chừng. quái ở đây rất mạnh và đông.Nơi này hay rơi ra nhiều đồ nâu và đồ set hơn nhưng nơi khác.

 

Game Median 2008 (Diablo 2) 1.56

CÁCH ÉP ĐỒ TRONG GAME MEDIAN 2008 (DIABLO 2) 1.56

Yêu cầu : Để kiếm được crafting points thì không còn cách nào khác là bạn phải kiếm được đồ có dòng crafting point như thế này

Các cách hợp arcane shards:

Sau đây là cách để kiếm được Arcane Shards( cái này rất quan trọng trong việc hợp đồ đó nha). bạn cần kiếm được thật nhiều ngọc và đồ vàng, đồ nâu, đồ xanh dương ( càng nhiều càng ít) bạn có thể chuyển chúng thành arcane ShardsCông thức hợp như sau:

Đồ vàng + gem + identify scroll -> Dull Arcane Shards + regular item if weapon/armor
Đồ ép + gem + identify scroll -> Regular Arcane Shards + regular item if weapon/armor
Đồ nâu + gem + identify scroll -> Glowing Arcane Shards + regular item if weapon/armor
Đồ set + gem + identify scroll -> Brilliant Arcane Shards + regular item if weapon/armor

Chú ý : Median 2008 (Diablo 2) 1.56

Rings, amulets, quivers and jewels sẽ mất nếu bạn dùng nó để hợp
Nếu lấy đồ nâu để lấy arcane shards thì bạn phải có: 100 Crafting Points
Nếu lấy đồ set để lấy arcane shards thì bạn phải có: 400 Crafting Points

Cách tăng cấp, giảm cấp của arcane shards

Bạn có thể dễ dàng tăng cấp, giảm cấp của arcane shards bằng công thức sau:

Thứ tự là: Dull arcane shards <-> Regular arcane shards <-> Glowing arcane shards <-> Brilliant.arcane shards
Dull arcane shards x 3 —-> Regular arcane shards
Regular arcane shards x 3 —> Glowing arcane shards
Glowing arcane shards x 3 —> Brilliant.arcane shards

Chú ý: nếu bạn muốn nâng lên Briliant arcane shards thì bạn phải có 200 Crafting PointsCách ép đồ Median 2008 (Diablo 2) 1.56

sẽ có 1 đến 4 dòng ngẫu nhiên cho đồ vàng của bạn hợp ra:
Đồ từ LV 1 đến 30 : 40% là có 1 dòng 20% cho xắc xuất vào 2,3,4 dòng
Đồ từ LV 31 đến 50 : 60% là có 2 dòng và 20% sẽ xuất hiện 3 hoặc 4 dòng
Đồ từ LV 51-70 : 80% là có 3 dòng và 20% cho xắc xuất vào 4 dòng
Đồ từ LV 71 trở lên : 100 sẽ có 4 dòng ngẫu nhiên cho đồ vàng của bạn
level của đồ cần ép là
[level cao nhất * 3/4] + 10 + 3 * [số dòng ngẫu nhiên] (cái này không cần quan tâm cho lắm, viết cho đủ bài thôi)  Ép vũ khí thông thường

Là loại yếu nhất. nhưng vẫn có thể sử dụng được.
Vũ khí xanh dương + Regular Arcane Shards + ngọc -> vũ khí ép mới
Chú ý:
để sử dụng công thức này bạn cần có 50 crafting points
Amazon :
ép bằng ngọc Sapphires
Nhân vật này chỉ ép được những đồ sau: Spears, Javelins, Bows and Crossbows Sceptres
Assassin
ép bằng ngọc Skulls
Nhân vật này chỉ ép được những đồ sauaggers, Throwing Knives and Polearms ,Assassin-Specific Claws.
Barbarian :
ép bằng ngọc Rubies
Nhân vật này chỉ ép được những đồ sau: Swords, Spears, Polearms, Axes, Clubs and Maces.
Druid :
requires Emeralds
Nhân vật này chỉ ép được những đồ sau: Bows and Crossbows, Can craft Staves.
Necromancer :
ép bằng ngọc Topazes
Nhân vật này chỉ ép được những đồ sau: Staves and Scythes, Necromancer-Specific Wands, Necromancer-Specific Crossbows, Daggers, Throwing Knives and Maces.
Paladin :
ép bằng ngọc Diamonds
Nhân vật này chỉ ép được những đồ sau: Swords, Clubs and Maces, Spears, Hammers, Sceptres.
Sorceress :
ép bằng ngọc Amethysts
Nhân vật này chỉ ép được những đồ sau: Staves,Orbs and Crystal Swords.2.2 ép áo giáp thông thường Median 2008 (Diablo 2) 1.56

Làm theo công thức sau:

Áo xanh dương + Regular Arcane Shards + ngọc -> áo giáp ép mới
Chú ý : Để ép được thì bạn cần: 200 Crafting Points
Amazon : ép bằng ngọc Sapphires
Nhân vật này có thể ép được Gloves, Boots, Amazon-Specific Helms.
Assassin : ép bằng Skulls
Nhân vật này có thể ép được: Belts and Boots, Assassin-Specific Shields.
Barbarian : ép bằng Rubies
Nhân vật này có thể ép được: Belts and Barbarian-Specific Helms.
Druid : ép bằng Emeralds
Nhân vật này có thể ép được: Amulets and Druid-Specific Helms.
Necromancer : ép bằng Topazes
Nhân vật này có thể ép được: Gloves and Rings, Necromancer-Specific Shields.
Paladin : ép bằng Diamonds
Nhân vật này có thể ép được: Helms and Body Armors, Paladin-Specific Shields.
Sorceress : ép bằng Amethysts
Nhân vật này có thể ép được: Amulets and Rings, Sorceress-Specific Body Armors.2.3 ép vũ khí sịn Median 2008 (Diablo 2) 1.56

Làm theo công thức sau bạn sẽ được một đồ khá ngon:
đồ xanh dương + Brilliant Arcane Shards + ngọc perfect -> đồ ép mới
(level của đồ ép sẽ bằng 80% level của người chơi hoặc của đồ)
Chú ý:
để ép được đồ này thì bạn phải có : 100 Crafting Points
Amazon : ép bằng Perfect Sapphires
Nhân vật này có thể ép được: Spears, Javelins, Bows and Crossbows, Sceptres.
Assassin : ép bằng Perfect Skulls
Nhân vật này có thể ép được: Daggers, Throwing Knives and Polearms, Assassin-Specific Claws.
Barbarian : ép bằng Perfect Rubies
Nhân vật này có thể ép được: Swords, Spears, Polearms, Axes, Clubs and Maces.
Druid : ép bằng Perfect Emeralds
Nhân vật này có thể ép được:Bows and Crossbows, Staves.
Necromancer : ép bằng Perfect Topazes
Nhân vật này có thể ép được:Staves and Scythes, Necromancer-Specific Wands, Necromancer-Specific Crossbows,Daggers, Throwing Knives and Maces.
Paladin : ép bằng Perfect Diamonds
Nhân vật này có thể ép được:Swords, Clubs and Maces, Spears, Hammers, Sceptres.
Sorceress : ép bằng Perfect Amethysts
Nhân vật này có thể ép được:Staves, Orbs and Crystal Swords.
 
2.4 ép giáp sịn Median 2008 (Diablo 2) 1.56
Một loại giáp nâng cao so với giáp ép thường
Giáp xanh dương + Brilliant Arcane Shards + ngọc perfect -> áo ép mới
Chú ý
mọi loại giáp ép theo công thức này đều đòi hỏi bạn phải có : 400 Crafting Points
Amazon : ép bằng Perfect Sapphires
Nhân vật này có thể ép được:Gloves and Boots, Amazon-Specific Helms.
Assassin : ép bằng Perfect Skulls
Nhân vật này có thể ép được:Belts and Boots, Assassin-Specific Shields.
Barbarian : ép bằng Perfect Rubies
Nhân vật này có thể ép được: Belts and Barbarian-Specific Helms.
Druid : ép bằng Perfect Emeralds
Nhân vật này có thể ép được: Amulets and Druid-Specific Helms.
Necromancer : ép bằng Perfect Topazes
Nhân vật này có thể ép được:Gloves and Rings, Necromancer-Specific Shields.
Paladin : ép bằng Perfect Diamonds
Nhân vật này có thể ép được:Helms and Body Armors, Paladin-Specific Shields.
Sorceress : ép bằng Perfect Amethysts
Nhân vật này có thể ép được: Amulets and Rings, Sorceress-Specific Body Armors.
2.5 công thức ép chung
Công thức này sử dụng cho tất cả các loại vũ khí cũng như áo giáp nên rất tiện lợi:
Vũ khí xanh dương + Glowing Arcane Shards + Victim’s Heart -> vũ khí ép mới
Áo xanh dương + Glowing Arcane Shards + Victim’s Heart -> áo ép mới
Vũ khí xanh dương + Glowing Arcane Shards + Meditation Candle -> vũ khí ép mới
áo xanh dương + Glowing Arcane Shards + Meditation Candle -> aó ép mới

chú ý: công thức trên chỉ thực hiện được khi bạn có: 400 Crafting Points
Victim’s Heart dùng để ép sẽ+1 [random skill] ([Random Class] Only)
Meditation Candle dùng cho công thức trên sẽ cộng thêm dòng Requirements -5-20%Thăng cấp đồ Median 2008 (Diablo 2) 1.56

Bạn có thể thăng cấp đồ vàng hay đồ nâu của bạn bằng cách sau:

 

Trước tiên tôi xin nói về cấp độ của đồ:
Đồ trong median 2008 chia ra làm 6 cấp. cấp thứ 6 là cấp cuối cùng và là mạnh nhất. cấp cao hơn bao giờ dòng của đồ cũng lớn hơn đồ cấp thấp hơn.
3.1 nâng cấp đồ vàng:
để nâng cấp đồ vàng thì bạn xài công thức sau:
vũ khí vàng + ngọc perfect + jewel xanh dương -> đồ sẽ thăng được một cấp
áo giáp vàng + ngọc perfect + jewel xanh dương -> đồ sẽ thăng được một cấp
vũ khí đã ép + ngọc perfect + jewel xanh dương -> đồ sẽ thăng được một cấp
vũ khí đã ép + ngọc perfect + jewel xanh dương -> đồ sẽ thăng được một cấp
chú ý:
thăng từ cấp 1 lên cấp 2 : bạn không cần Crafting Points
thăng từ cấp 2 lên cấp 3 : bạn cần 200 Crafting Points
thăng từ cấp 3 lên cấp 4 : bạn cần 400 Crafting Points
thăng từ cấp 4 lên cấp 5 : bạn cần 600 Crafting Points
thăng từ cấp 5 lên cấp 6 : bạn cần 800 Crafting Points
3.2 cách ép đồ vàng và thay đổi cả dòng của nó
Công thức này giúp bạn có thể thăng cấp của đồ vàng lên và đồng thời thay đổi các dòng cộng của nó
Vũ khí vàng + ngọc perfect + jewel xanh dương x3 -> vũ khí mới thăng 1 cấp và thay đổi dòng cộng
Áo giáp vàng + ngọc perfect + jewel xanh dương x3 -> áo giáp mới thăng 1 cấp và thay đổi dòng cộng
Chú ý:
Thăng từ cấp 1 lên cấp 2 : bạn không cần crafting points
Thăng từ cấp 2 lên cấp 3 : bạn cần 200 Crafting Points
Thăng từ cấp 3 lên cấp 4 : bạn cần 400 Crafting Points
Thăng từ cấp 4 lên cấp 5 : bạn cần 600 Crafting Points
Thăng từ cấp 5 lên cấp 6 : bạn cần 800 Crafting Points
3.3 thăng cấp đồ nâu Median 2008 (Diablo 2) 1.56
Thăng cấp đồ nâu sẽ giúp cho đồ bạn mạnh lên với điểm start tăng lên.
đồ nâu cấp 1 + Thul Rune -> đồ nâu cấp 2
đồ nâu cấp 2 + Hel Rune -> đồ nâu cấp 3
đồ nâu cấp 3 + Lem Rune -> đồ nâu cấp 4
đồ nâu cấp 4 + Gul Rune -> đồ nâu cấp 5
đồ nâu cấp 5 + Ber Rune -> đồ nâu cấp 6
chú ý
thăng cấp từ 1 lên 2 bạn phải có : 200 Crafting Points
thăng cấp từ 2 lên 3 bạn phải có : 400 Crafting Points
thăng cấp từ 3 lên 4 bạn phải có : 600 Crafting Points
thăng cấp từ 4 lên 5 bạn phải có : 800 Crafting Points
thăng cấp từ 5 lên 6 bạn phải có : 1000 Crafting Points
những cách ép dòng khác
Nếu bạn không tìm thấy đồ nào ưng ý, bạn có thể hợp ra được chúng
ép đồ thường lên đồ có dòng:
Vũ khí thường + ngọc -> vũ khí có thêm dòng cộng
Áo giáp thường + ngọc -> áo giáp có thêm dòng cộng
4.2 ép đồ có dòng lên đồ dương:
Vũ khí có dòng cộng + ngọc -> vũ khí xanh dương
Áo giáp có dòng cộng + ngọc -> áo giáp xanh dương
4.3 ép đồ xanh dương lên đồ vàng
mọi đồ xanh dương + ngọc -> đồ vàng + ngọc thấp hơn 1 cấp
Yêu cầu
ngọc ở đây không phải là ngọc chip. phải là ngọc từ fawed trở lên.
Nhân vật phải trên LV 10( cái này chắc ai cũng làm được
hoặc ép theo công thức khác như sau:
mọi đồ xanh dương +ngọc(không phải ngọc chip) + Glowing Arcane Shards -> chuyển thành đồ vàng + ngọc thấp cấp hơn
4.4 ép dòng cho đồ xanh dương:
mọi đồ xanh dương + ngọc chip -> thay đổi dòng cộng
4.5 ép áo xanh dương và thêm Bonus
Vũ khí xanh dương + Brilliant Arcane Shards -> thay đổi dòng cộng + enhanced damage (tăng thêm %damage)
Áo giáp xanh dương + Brilliant Arcane Shards -> thay đổi dòng cộng + enhanced defense (tăng thêm %defense)
+(25 to 263)% Enhanced Damage/Defense
4.6 thay đổi dòng của đồ vàng
bất kì đồ vàng nào + ngọc perfect -> thay đổi dòng cộng
chú ý:
để ép Amulet bạn cần có 200 Crafting Points
để ép Jewel bạn cần 200 Crafting Points
những thứ còn lại bạn cần 150 Crafting Points
cũng có một số đồ nhiệm vụ ở uber quests để hợp nên đồ ngon
đồ vàng + Brilliant Arcane Shards + Azmodan’s Heart -> tăng 1 lv của đồ và thay đổi dòng
áo vàng + Brilliant Arcane Shards + Sacred Worldstone Key -> 1 lv của đồ và thay đổi dòng
ring/amulet vàng + Brilliant Arcane Shards + Scroll of Kings -> 1 lv của đồ và thay đổi dòng
quiver vàng + Brilliant Arcane Shards + Scroll of Kings -> 1 lv của đồ và thay đổi dòng
jewel vàng + Brilliant Arcane Shards + Scroll of Kings -> 1 lv của đồ và thay đổi dòng
chú ý:
để ép được Amulet bạn cần 250 Crafting Points
để ép được Jewel bạn cần 250 Crafting Points
những thứ còn lại bạn cần 200 Crafting Points
4.7.thay đổi dòng cùa đồ nâu
nếu bạn cảm thấy đồ nâu của bạn có dòng lởm, không khỏe cho lắm thì bạn có thề dùng công thức sau để thay đổi dòng cho mạnh hơn
bất kì một đồ nâu nào + ngọc perfect x3 ->thay đổi dòng của đồ nâu đó
chú ý
để ép Amulet nâu bạn cần 200 Crafting Points
để ép Jewel nâu bạn cần 200 Crafting Points
còn những thứ khác bạn cần 150 Crafting Points
công thức này sẽ không hoạt động với những món đồ nhiệm vụ rớt từ vùng LV 121.
thay đổi loại đồ Median 2008 (Diablo 2) 1.56
thật ra thì cái này cũng không cần thiết cho lắm nhưng mình dịch cho đủ bài thui
mọi loại đồ(trừ đồ craft) + Brilliant Arcane Shards + bình máu + bình mana -> chuyển đổi loại đồ ( có thể là từ đồ vàng thành đồ đen hoặc đồ bình thường)
ép đồ set đã bỏ đi để tạo thành đồ nâu
Công thức này sử dụng một đồ set đã bỏ đi và một đồ vàng nữa để tạo ra một đồ nâu mới:
mọi loại đồ set cũ + vũ khí vàng -> vũ khí nâu
mọi loại đồ set cũ + áo giáp vàng -> áo giáp nâu
mọi loại đồ set cũ + ring/amulet vàng -> ring/amulet nâu
mọi loại đồ set cũ + quiver vàng -> quiver nâu
mọi loại đồ set cũ + jewel vàng -> jewel nâu
cách ép thêm dòng (ép theo từng dòng một)
Cách ép này thì dòng OP của nó phụ thuộc vào người chơi.
thêm dòng cho đồ
Cách này ép đồ phụ thuộc vào sự có mặt của scroll và loại ngọc. ngọc ở đây thì thích thế nào cũng được không câu nệ là ngọc chip hay perfect. chỉ cần đúng loại ngọc
.
mọi loại vũ khí( trừ đồ nâu và set) + Regular Arcane Shards + [gem] + [optional scroll] -> tạo thành đồ cũ và thêm dòng bonus
cách thêm ngọc và scroll như sau:
Không dùng ngọc :
No scroll : +15% Enhanced Damage
(adds +5 to level requirement)
Btw. Enhanced Damage is capped at +350%, not counting gems/runes/jewels or runeword bonuses.
Amethyst :
No scroll : 15% Bonus to Attack Rating
Town portal scroll : Slows Target by 5%
Identify scroll : 2% Mana Stolen per Hit
(adds +5 to level requirement)
Diamond :
No scroll : +25% Damage to Undead
Town portal scroll : 5% Chance of Uninterruptable Attack
Identify scroll : +25% Damage to Demons
(adds +5 to level requirement)
Emerald :
No scroll : +3% to Poison Spell Damage
Town portal scroll : Poison Length Reduced by 5%
Identify scroll : 5% Deadly Strike
(adds +5 to level requirement)
Ruby :
No scroll : +3% to Fire Spell Damage
Town portal scroll : 10% Chance of Open Wounds
Identify scroll : 2% Life Stolen per Hit
(adds +5 to level requirement)
Sapphire :
No scroll : +3% to Cold Spell Damage
Town portal scroll : 3% Bonus to Buff/Debuff/Cold Skill Thời gian
Identify scroll : +15 to Maximum Damage
(adds +5 to level requirement)
Topaz :
No scroll : +3% to Lightning Spell Damage
Town Portal scroll : 2% Curse Length Reduction
Identify scroll : 5% Better Chance of Getting Magic Items
(adds +5 to level requirement)
Skull :
No scroll : 2% Crushing Blow
Town portal scroll : Stun Attack [0.2 giây]
Identify scroll : +3% Bonus to Summoned Minion Damage
(adds +5 to level requirement)
Btw. Stun Attack is capped at 10 giây.
Rainbow Stone :
No scroll : Target Takes Additional Damage of 10
Town portal scroll : 3% Stamina Stolen per Hit
Identify scroll : 10% Bonus to Summoned Minion Attack Rating
(adds +5 to level requirement)
mọi loại áo giáp( trừ đồ nâu và set) + Regular Arcane Shards + [gem] + [optional scroll] -> tạo ra đồ cũ có thêm dòng bonus
không dùng ngọc :
No scroll : +15% Enhanced Defense
(adds +5 to level requirement)
Btw. Enhanced Defense is capped at +350%, not counting gems/runes/jewels or runeword bonuses.
Amethyst :
No scroll : +6 to Dexterity
Town portal scroll : +30 to Mana
Identify scroll : Slows Attacker by 2%
(adds +5 to level requirement)
Diamond :
No scroll : +6 to Strength
Town portal scroll : +30 to Life
Identify scroll : +5% Bonus to Summoned Minion Life
(adds +5 to level requirement)
Emerald :
No scroll : 30% Extra Gold from Monsters
Town portal scroll : Poison Resist +10%
Identify scroll : +10 Crafting Points
(adds +5 to level requirement)
Ruby :
No scroll : +6 to Vitality
Town portal scroll : Fire Resist +10%
Identify scroll : +5% to Vitality when using a Healing Potion
(adds +5 to level requirement)
Sapphire :
No scroll : 5% Better Chance of Blocking
Town portal scroll : Cold Resist +10%
Identify scroll : +5% to Energy when using a Mana Potion
(adds +5 to level requirement)
Topaz :
No scroll : +6 to Energy
Town portal scroll : Lightning Resist +10%
Identify scroll : Total Character Defense Plus 2%
(adds +5 to level requirement)
Skull :
No scroll : +30 Defense
Town portal scroll : 3% Damage Taken Goes To Mana
Identify scroll : +2% to Experience Gained
(adds +5 to level requirement)
Rainbow Stone :
No scroll : +3% Bonus to Summoned Minion Resistances
Town portal scroll : +2% Increased Healing Rate from Potions
Identify scroll : +5 Life when Struck by an Enemy
(adds +5 to level requirement)
Vũ khí nâu + Regular Arcane Shards + [gem] + [optional scroll] -> tạo ra đồ có thêm dòng bonus
Vũ khí set + Regular Arcane Shards + [gem] + [optional scroll] -> tạo ra đồ có thêm dòng bonus
Median 2008 (Diablo 2) 1.56 không dùng ngọc :
No scroll : +10% Enhanced Damage
(adds +5 to level requirement)
Btw. Enhanced Damage is capped at +350%, not counting gems/runes/jewels or runeword bonuses.
Amethyst :
No scroll : 10% Bonus to Attack Rating
Town portal scroll : Slows Target by 3%
Identify scroll : 1% Mana Stolen per Hit
(adds +5 to level requirement)
Diamond :
No scroll : +15% Damage to Undead
Town portal scroll : 3% Chance of Uninterruptable Attack
Identify scroll : +15% Damage to Demons
(adds +5 to level requirement)
Emerald :
No scroll : +2% to Poison Spell Damage
Town portal scroll : Poison Length Reduced by 3%
Identify scroll : 3% Deadly Strike
(adds +5 to level requirement)
Ruby :
No scroll : +2% to Fire Spell Damage
Town portal scroll : 7% Chance of Open Wounds
Identify scroll : 1% Life Stolen per Hit
(adds +5 to level requirement)
Sapphire :
No scroll : +2% to Cold Spell Damage
Town portal scroll : 2% Bonus to Buff/Debuff/Cold Skill Thời gian
Identify scroll : +10 to Maximum Damage
(adds +5 to level requirement)
Topaz :
No scroll : +2% to Lightning Spell Damage
Town Portal scroll : 2% Curse Length Reduction
Identify scroll : 3% Better Chance of Getting Magic Items
(adds +5 to level requirement)
Skull :
No scroll : 1% Crushing Blow
Town portal scroll : Stun Attack [0.12 giây]
Identify scroll : +2% Bonus to Summoned Minion Damage
(adds +5 to level requirement)
Btw. Stun Attack is capped at 10 giây.
Rainbow Stone :
No scroll : Target Takes Additional Damage of 8
Town portal scroll : 2% Stamina Stolen per Hit
Identify scroll : 8% Bonus to Summoned Minion Attack Rating
(adds +5 to level requirement)
Áo giáp nâu + Regular Arcane Shards + [gem] + [optional scroll] -> tạo ra áo cũ và có thêm dòng bonus
Áo giáp set + Regular Arcane Shards + [gem] + [optional scroll] -> tạo ra áo cũ và có thêm dòng bonus
không dùng ngọc :
No scroll : +10% Enhanced Defense
(adds +5 to level requirement)
Btw. Enhanced Defense is capped at +350%, not counting gems/runes/jewels or runeword bonuses.
Amethyst :
No scroll : +4 to Dexterity
Town portal scroll : +20 to Mana
Identify scroll : Slows Attacker by 1%
(adds +5 to level requirement)
Diamond :
No scroll : +4 to Strength
Town portal scroll : +20 to Life
Identify scroll : +3% Bonus to Summoned Minion Life
(adds +5 to level requirement)
Emerald :
No scroll : 20% Extra Gold from Monsters
Town portal scroll : Poison Resist +7%
Identify scroll : +7 Crafting Points
(adds +5 to level requirement)
Ruby :
No scroll : +4 to Vitality
Town portal scroll : Fire Resist +7%
Identify scroll : +3% to Vitality when using a Healing Potion
(adds +5 to level requirement)
Sapphire :
No scroll : 3% Better Chance of Blocking
Town portal scroll : Cold Resist +7%
Identify scroll : +3% to Energy when using a Mana Potion
(adds +5 to level requirement)
Topaz :
No scroll : +4 to Energy
Town portal scroll : Lightning Resist +7%
Identify scroll : Total Character Defense Plus 1%
(adds +5 to level requirement)
Skull :
No scroll : +20 Defense
Town portal scroll : 2% Damage Taken Goes To Mana
Identify scroll : +1% to Experience Gained
(adds +5 to level requirement)
Rainbow Stone :
No scroll : +2% Bonus to Summoned Minion Resistances
Town portal scroll : +1% Increased Healing Rate from Potions
Identify scroll : +3 Life when Struck by an Enemy
(adds +5 to level requirement)
Chú ý Median 2008 (Diablo 2) 1.56:
nếu đồ của bạn có lỗ thì bạn phải lắp ngọc hoặc đá vào trước tại vì quá trình này sẽ khiến cho đồ của bạn mất lỗ. muốn bảo toàn thì bạn nên lắp đá rồi mới làm theo công thức này
đây là cách tốt nhất giúp cho bạn có thể ép được một đồ ngon. nhưng chú ý đến LV yêu cầu của đồ khi ép nha. nếu LV yêu cầu của đồ trên 120 thì đồ đấy là đồ vứt đi (tại vì MAX level của char là 120 mà )
cách ép max lỗ cho đồ
Nếu bạn cảm thấy đồ của mình ngon rồi thì có thể nghĩ đến viêc tạo ra nhiều lỗ để lắp ngọc. bạn phải kiếm được cái The Six Angel Bag. cái này kiếm hơi khoai. bạn phải kiếm nó trên phần 3 cơ (destruction diffculty)
dropping only from a tough kill on Destruction difficulty.
Vũ khí + Six Angel Bag -> vũ khí max lỗ
áo + Six Angel Bag -> áo max lỗ

 

Game Median 2008 (Diablo 2) 1.56

Chú ý Median 2008 (Diablo 2) 1.56:

Nếu đồ của bạn có cấp độ thấp thì bạn nên thăng cấp cho nó trước.

5.3 ép lỗ ngẫu nhiên
Ngoài việc ép max lỗ, bạn có thể ép ngẫu nhiên các lỗ nếu bạn có The Sunless Crystal. cái này có thể rơi ra từ con Bird ở cùng chõ với the Six Angel Bag, và chỉ có ở phần 3 thôi (Destruction difficulty).
Vũ khí + Sunless Crystal Bird -> đồ cũ với số lỗ ngẫu nhiên
Áo giáp + Sunless Crystal Bird -> đồ cũ với số lỗ ngẫu nhiên
5.4 cách chỉnh LV yêu cầu của đồ
bạn có thể chỉnh level yêu cầu của đồ bình thường(đồ trắng) thành 50 bằng công thức sau:
đồ bình thường + Brilliant Arcane Shards -> đồ bình thường yêu cầu cấp độ 50
Điểm OP ngẫu nhiên ( cái này chỉ dành cho người may mắn). Nếu bạn cảm thấy mình may mắn? thế thì hãy thử với cái công thức này xem. cơ hội của bạn là 20%. nếu trúng thì bạn sẽ được dòng ngon. còn không thì đồ của bạn sẽ có dòng chữ “alredy upgraded” và bạn sẽ không thể thực hiện lại công thức này trên món đồ đó nữa. nên nhớ công thức này dù trúng hay trượt cũng chỉ được làm một lần trên một đồ

Công thức như sau:

Mọi loại đồ + Glowing Arcane Shards x3 -> đồ cũ + bonuses ngẫu nhiên

Các dòng bonus có thể nhận được

vũ khí:
+40% Enhanced Damage (20%)
100% Bonus to Attack Rating (20%)
Áo giáp
+40% Enhanced Defense (20%)
Damage Reduced by 10% (20%)
ring
+10% to Spell Damage (20%)
Amulet
+1 to All Skill Levels (20%)
Quiver
+10 to all Attributes (20%)
Jewel
+2 to Strength (20%)
+2 to Dexterity (20%)
+2 to Vitality (20%)
+2 to Energy (20%)
ép ngọc JEWEL

6.1 ép ngọc JEWEL cơ bản

Jewel xanh dương + ngọc perfect + [rune] -> jewel mới
Các đá sử dụng như sau:
Tir Rune : +5-15% Better Chance of getting Magic Items
Ith Rune : All Resists +3-5%
Ort Rune : Requirements -2-4%
Shael Rune : Total Character Defense Plus 2-3%
Lum Rune : +1-2% to Experience Gained
Lem Rune : +3-5 to All Attributes
Ist Rune : Total Character Damage Plus 2-3%
Ohm Rune : +4-10 to Maximum Damage
Ber Rune : 1-3% Life Stolen per Hit, 1-3% Mana Stolen per Hit
Zod Rune : +2-5% to Spell Damage
Kur Rune : +3-5% Bonus to Summoned Minion Damage
Nas Rune : Slows Target by 3-5%
Vith Rune : +1-2% to All Maximum Resistances
Thai Rune : +6-24 to Minimum Damage
ép ngọc JEWEL nâng cao:
Jewel xanh dương + Brilliant Arcane Shards + Spirit Trance Herb -> jewel mới
Jewel xanh dương + Brilliant Arcane Shards + Moon of the Spider -> jewel mới
Chú ý
để sử dụng công thức trên bạn cần: 500 Crafting PointsÉp bằng Spirit Trance Herb bạn sẽ được : 1-3% Bonus to all AttributesÉp bằng Moon of the Spider bạn sẽ được :1-3% Chance of Crushing BlowÉp bình hống chỉ số :bạn có thể ép được mấy cái bình hống trong một khoảng thời gian nhất định. rất phù hợp khi gặp boss mạnh

7.1 bình hống cơ bản

Cộng point theo %
perfect amethyst + identify scroll -> Elixir of Greater Strength x3
Elixir effect – 100% Bonus to Strength
Thời gian 20 giây
perfect topaz + town portal scroll -> Elixir of Greater Dexterity x3
Elixir effect – 100% Bonus to Dexterity
Thời gian 20 giây
perfect sapphire + identify scroll -> Elixir of Greater Energy x3
Elixir effect – 100% Bonus to Energy
Thời gian 20 giây
perfect ruby + town portal scroll -> Elixir of Greater Vitality x3
Elixir effect – 100% Bonus to Vitality
Thời gian 20 giây

Chú ý : Ép bằng công thức này thì bạn phải có 250 Crafting Points
Bình cộng nâng cao
perfect emerald + town portal scroll -> Elixir of Greater Experience x3
Elixir effect – +300% to Experience Gained
Thời gian 20 giây
perfect ruby + identify scroll -> Elixir of Greater Greed x3
Elixir effect – +350% Better Chance of getting Magic Items
Thời gian 20 giây
perfect topaz + identify scroll -> Elixir of Concentration x3
Elixir effect – +25% to Buff/Debuff/Cold Skill Thời gian
Thời gian 20 giây
perfect amethyst + town portal scroll -> Elixir of Love x3
Elixir effect – Reduces all Vendor Prices 5%
Thời gian 20 giây
perfect sapphire + town portal scroll -> Elixir of Power x3
Elixir effect – +2 to All Skills
Thời gian 20 giây
perfect emerald + identify scroll -> Elixir of Adrenaline x3
Elixir effect – Cancels a running skill timer
Instant effect

Chú ý :để ép được các bình trên cần có : 500 Crafting PointsCác cách ép ngọc và đá :
– Tăng, giảm cấp của ngọc và đá
Mọi loại ngọc(không phải perfect) x3 -> ngọc cấp cao hơn

chú ý:
từ Flawless lên perfect bạn phải có : 50 Crafting Points
any rune except Xar x3 -> next higher rune
Để nâng cấp từ Shael lên Dol : 50 Crafting Points
Để nâng cấp từ Dol lên Hel : 100 Crafting Points
Để nâng cấp từ Hel lên Io : 150 Crafting Points
Để nâng cấp từ Io lên Lum : 200 Crafting Points
Để nâng cấp từ Lum lên Ko : 250 Crafting Points
Để nâng cấp từ Ko lên Fal : 300 Crafting Points
Để nâng cấp từ Fal lên Lem : 350 Crafting Points
Để nâng cấp từ Lem lên Pul : 400 Crafting Points
Để nâng cấp từ Pul lên Um : 450 Crafting Points
Để nâng cấp từ Um lên Mal : 500 Crafting Points
Để nâng cấp từ Mal lên Ist : 550 Crafting Points
Để nâng cấp từ Ist lên Gul : 600 Crafting Points
Để nâng cấp từ Gul lên Vex : 650 Crafting Points
Để nâng cấp từ Vex lên Ohm : 700 Crafting Points
Để nâng cấp từ Ohm lên Lo : 750 Crafting Points
Để nâng cấp từ Lo lên Sur : 800 Crafting Points
Để nâng cấp từ Sur lên Ber : 900 Crafting Points
Để nâng cấp từ Ber lên Jah : 1000 Crafting Points
Để nâng cấp từ Jah lên Cham : 1100 Crafting Points
Để nâng cấp từ Cham lên Zod : 1200 Crafting Points
Để nâng cấp từ Zod lên Sha : 1300 Crafting Points
Để nâng cấp từ Sha lên Lah : 1400 Crafting Points
Để nâng cấp từ Lah lên Kur : 1500 Crafting Points
Để nâng cấp từ Kur lên Ix : 1600 Crafting Points
Để nâng cấp từ Ix lên Thur : 1700 Crafting Points
Để nâng cấp từ Thur lên Nas : 1800 Crafting Points
Để nâng cấp từ Nas lên Ath : 1900 Crafting Points
Để nâng cấp từ Ath lên Kra : 2000 Crafting Points
Để nâng cấp từ Kra lên Vith : 2100 Crafting Points
Để nâng cấp từ Vith lên No : 2200 Crafting Points
Để nâng cấp từ No lên Yul : 2300 Crafting Points
Để nâng cấp từ Yul lên Thai : 2400 Crafting Points
Để nâng cấp từ Thai lên Rha : 2500 Crafting Points
Để nâng cấp từ Rha lên Xar : 2600 Crafting Points
any rune except El -> next lower rune x2
Để hạ cấp Sha xuống Zod : 200 Crafting Points
Để hạ cấp Lah xuống Sha : 400 Crafting Points
Để hạ cấp Kur xuống Lah : 600 Crafting Points
Để hạ cấp Ix xuống Kur : 800 Crafting Points
Để hạ cấp Thur xuống Ix : 1000 Crafting Points
Để hạ cấp Nas xuống Thur : 1200 Crafting Points
Để hạ cấp Ath xuống Nas : 1400 Crafting Points
Để hạ cấp Kra xuống Ath : 1600 Crafting Points
Để hạ cấp Vith xuống Kra : 1800 Crafting Points
Để hạ cấp No xuống Vith : 2000 Crafting Points
Để hạ cấp Yul xuống No : 2200 Crafting Points
Để hạ cấp Thai xuống Yul : 2400 Crafting Points
Để hạ cấp Rha xuống Thai : 2600 Crafting Points
Để hạ cấp Xar xuống Rha : 2800 Crafting PointsÉp một số thứ khác :

Victim’s Heart x3 + Meditation Candle x3 -> Book of Summoning
Đây là quyển sách sumon đặc biệt. sử dụng để làm tại uberquests
Mọi loại đồ thường + town portal scroll x3 + perfect gem x3 -> mất hết lỗ
Mọi loại đồ có dòng + town portal scroll x3 + perfect gem x3 -> mất hết lỗ
Mọi loại đồ xanh dương + town portal scroll x3 -> mất hết lỗ
Mọi loại đồ vàng + town portal scroll x3 -> mất hết lỗ
Mọi loại đồ ép + town portal scroll x3 -> mất hết lỗ
Mọi loại đồ nâu + town portal scroll x3 -> mất hết lỗ
Mọi loại đồ set + town portal scroll x3 -> mất hết lỗ

Cách hợp xương chân
Wirt’s Leg + town portal tome -> Cow Level portalNotes:
-Nếu link bị hỏng bạn hãy reply chúng tôi sẽ up lại hoặc tìm link thay thế cho bạn.
-Nếu không tìm thấy tài nguyên mình cần, bạn có thể post yêu cầu chúng tôi sẽ gửi link cho bạn trong thời gian sớm nhất.
-Nếu thấy bài viết hay,có ích bạn hãy bấm nút thay vì gửi bài trả lời.
-Những bài viết không có dấu sẽ bị xóa ngay mà không cần báo trước.
-Download với USer name là: haiphongit.com || Pass là: hpit.

CÁC QUEST THỬ THÁCH TRONG MEDIAN (DIABLO 2) 1.56

Nếu bạn cảm thấy tự tin rằng mình có thể vươt qua median 2008 thì hãy làm những quest sau
Thử thách lv 1:yêu cầu bạn phải dưới LV 80 và bạn phải để 400 điểm new start không được cộng
để có thể làm được nhiệm vụ này thì bạn phải kiếm được cái charm ở Kurast 3000 BA (nó nằm ở ‘high level area’ chỗ spider caven ở điiểm nhớ đầu tiên đó) và giết mấy thằng phù thuỷ ở đó. mỗi thằng sẽ rơi ra một loại charm ứng với 7 player. bạn phải kiếm cho bằng được charm của nhân vật mình đang chơi
Bạn có thể tìm thấy ở các phần nhưng riêng phần 3 là không có (destruction)
Có 7 loại charm ứng với 7 player:
Sacred Sunstone : Amazon class charm
Shadow Vortex : Assassin class charm
Worldstone Orb : Barbarian class charm
Caoi Dulra Fruit : Druid class charm
Soulstone Shard : Necromancer class charm
Eye of Divinity : Paladin class charm
Nexus Crystal : Sorceress class charm

Cách giết:

Trong cái hầm đó toàn là bọn xương kháng tất cả. đánh vô nó như muỗi đốt inox. bạn cần phải đi tìm các cột ánh sáng và cố gắng tiêu diệt hết chúng. nếu tiêu diệt xong cột ánh sáng thì bọn xương sẽ mất hết kháng và bạn chỉ cần hấp diêm hết chúng nó thôi. còn ba thằng phù thuỷ thì nó nằm ở 3 góc bản đồ
Sau khi kiếm được charm thì bạn ép theo công thức sau:
[charm của bạn] + Brilliant Arcane Shards -> charm mới mạnh hơnChú ý: bạn phải dưới LV 80 , phải có 400 điểm new start không sử dụngThử thách LV 2
-Đòi hỏi bạn phải có 600 điểm new start không dùng đến
-Khi bạn hoàn thành xong thử thách LV 1, bạn có thể nâng cấp charm của mình cho nó mạnh hơn
bạn vẫn có thể làm quest này nếu bạn lỡ không làm được thử thách 1 về vấn đề charm thì bạn hãy xem cách lấy trên quest 1. còn nếu có rồi thì dùng nó để nâng cấp tiếp
-Bạn cần có optical detector và Akarat bằng cách giết con infernal machine(đọc ở nhiệm vụ đặc biệt). xem trong phần nhiệm vụ đặc biệt nhớ là lấy ở phần 3 nha (Destruction difficulty) còn cái visions of akarat thì tìm ở nhiệm vụ triệu tập (summon) sẽ có cách kiếm
[charm của bạn] + Optical Detector + Visions of Akarat -> charm mới mạnh hơnThử thách LV 3
Đòi hỏi bạn phải có 600 điểm new start không được dùng( có thể nhiều hơn nếu bạn có )
Đây cũng có thể nói là một cách ép khác. mà trong đó bạn không cần phải lo đến việc cafting point. nhưng bạn phải có 600 điểm new start không sử dụng đến. cách rạo đồ này có thể tạo ra đồ khá ngon. nhưng cách này hơi tốn ngọc perfect một chút. Đồ ép có thể tạo ra 1 – 2 thay đổi với đồ cũ, và xuất hiện 1 – 4 dòng hiếm sẽ cộng cho đồ của bạn
Đồ cấp 1-30 : 40% cộng 1 dòng và 20% cộng 2, 3 hoặc 4 dòng.
Đồ cấp 31-50 : 60% cộng 2 dòng và 20% cộng 3 hoặc 4 dòng.
Đồ cấp 51-70 : 80% cộng 3 dòng và 20% cộng 4 dòng
Đồ cấp 71trở lên : 100% cộng 4 dòng
Tạo ra item với các điểm bonus mạnh bằng công thức sau:
Vũ khí, hoặc áo giáp xanh dương + Brilliant Arcane Shards + ngọc perfect x 3 -> đồ ép
Amazon : ép bằng ngọc Sapphires
Nhân vật này chỉ ép được những đồ sau: Spears, Javelins, Bows and Crossbows Sceptres,Gloves, Boots, Amazon-Specific Helms
Assassin ép bằng ngọc Skulls
Nhân vật này chỉ ép được những đồ sauaggers, Throwing Knives and Polearms ,Assassin-Specific Claws,Belts and Boots, Assassin-Specific Shields
Barbarian : ép bằng ngọc Rubies
Nhân vật này chỉ ép được những đồ sau: Swords, Spears, Polearms, Axes, Clubs và Maces,Belts and Barbarian-Specific Helms
Druid : requires Emeralds
Nhân vật này chỉ ép được những đồ sau: Bows and Crossbows, Staves, Gloves and Rings, Necromancer-Specific Shields.
Necromancer : ép bằng ngọc Topazes
Nhân vật này chỉ ép được những đồ sau: Staves and Scythes, Necromancer-Specific Wands, Necromancer-Specific Crossbows, Daggers, Throwing Knives and Maces,Gloves and Rings, Necromancer-Specific Shields.
Paladin : ép bằng ngọc Diamonds
Nhân vật này chỉ ép được những đồ sau: Swords, Clubs and Maces, Spears, Hammers, Sceptres,Helms and Body Armors, Paladin-Specific Shields.
Sorceress : ép bằng ngọc Amethysts
Nhân vật này chỉ ép được những đồ sau: Staves,Orbs and Crystal Swords, Amulets and Rings, Sorceress-Specific Body Armors.
Xin nhắc lại lần nữa là bạn phải có ít nhất 600 điểm new start không sử dụng đến mới có thể sử dụng công thức trên.Thử thách LV4
Thử thách này cực khó vì bạn phải có tới 1000 điểm new start không sử dụng đến. nhưng bù lại bạn sẽ nâng cấp charm của mình lên cấp cao nhất
[loại charm của bạn] + Brilliant Arcane Shards x4 + Idol of Vanity + Zakarum’s Ear -> returns [Class Charm] w/ added bonuses
mấy cái Idol of vanity và zakarum’s ear kiếm được trong mấy cái quest đặc biệt ở phần 3 ( destructỉon) mới ra
Level Challenge 1
Challenge này yêu cầu mình làm 3 quest nhỏ. Đến Tran Athulua uberlevel (Hall of Death lv 3) ở độ khó Hatred,tìm và tiêu diệt 3 Priestesses và bạn sẽ có mấy cái vòng tròn đỏ quay quanh người, khi đó bạn có 30s để nhanh tay cho cái Sunstone mà con Priestesses đó rơi ra rồi cho vao Cube ép theo công thức ứng với từng con tôi nêu ra dưới đây:
Level challenge 1-a:Fire
Yêu cầu: từ level 80 hoặc thấp hơn
TÌm và hạ Philios.Cô ta sẽ rơi ra Sunstone of Fire và sẽ có 30s để cho vào cube,ép với công thức:
Sunstone of Fire + town portal scroll + identify scroll ->Sunstone of Fire thêm dòng:
All resist +20%
Level challenge 1-b:Ice
Yêu cầu level 70 hoặc thấp hơn
Tìm và hạ Skovos.Cô ta sẽ rơi ra Sunstone of Ice và sẽ có 30s để cho vào Cube,ép với công thức:
Sunstone of Ice + town portal scroll + identify scroll ->Sunstone of Ice thêm dòng:
+2 to All Skills
Level challenge 1-c:Thunder
Yêu cầu level 60 hoặc thấp hơn
Tìm và hạ Lycander.Cô ta sẽ rơi ra Sunstone of Thunder và sẽ có 30s để cho vào Cube,ép với công thức:
Sunstone of Thunder + town portal scroll + identify scroll ->Sunstone of Thunder thêm dòng:
20% Increased Attack Speed
20% Faster Cast Rate
20% Faster Hit Recovery
20% Faster Block Rate
20% Faster Run/Walk
15% Bonus to all Attributes
Chú ý Median 2008 (Diablo 2) 1.56:
+Bạn sẽ không nhận được kinh Nghiệm trong Tran Athulua ở độ khó Hatred nên hãy cố gắng đến khi hoàn thành quest.
+Cả 3 Priestesses đều cho bạn vòng tròn đỏ giống nhau nhưng chỉ có thể ép được cái Sunstone của Priestesses vừa rơi ra
+Ở bản 1.57 thì Challenge này dễ hơn các bản trước nhưng phần thưởng cũng giảm đi chút ít (hình như ở 1.56 là yêu cầu lv 10=>20 mới được làm)
Level challenge 2
Phần thử thách này được thực hiện ở độ khó Terror, yêu cầu phải có class charm
Class charm này lấy ở Kurast 3000 BA (Spider forest) như ông fidodaica110 đã chỉ cách lấy ở trên đó
Sau khi lấy được class charm thì các bạn phải làm 5 cái quest phụ sau và đều phải thực hiện ở độ khó Terror:
Mặc định lúc mới lấy class charm chỉ có 1 opp đó là
+2 to Light Radius
1. Trial of Fear
Xuống The Hole Level 2 và triệu hồi Butcher. Sau khi giết nó, xung quanh người bạn xuất hiện vòng tròn đỏ, trong 30s bạn bỏ class charm vào cube và ép:
[Class Charm] -> [Class Charm] + option completion (Fear)
2. Trial of Greed
Thử thách này không yêu cầu đánh nhau mà thử thách tính tiết kiệm, siêng năng. Bạn phải có trên 500.000 trong túi(không phải trong rương) và thực hiện công thức:
[Class Charm] ->[Class Charm] + opption completion (Greed)
3. Trial of Envy- Q này chưa làm nên có thể không chính xác
Thu thập 5 Brains của Robot Bosses trong Fauztinville ở độ khó Terror trước lv 100
Nơi ở của 5 con Robot này không xác định trước, 1 trong số chúng yêu cầu kĩ năng Blink (teleport) để gặp được nó. Vì vậy nếu không có skill này thì phải ráng kiếm đồ có + kĩ năng Blink.
Công thức:
[Class Charm] + Alpha/Beta/Gamma/Delta/Epsilon Brain -> [Class Charm] + opption note of completion (Envy)
4. Trial of Contrition
Thực hiện uber quest: summon và giết Shaman King Koth ở độ khó Terror và có 30s thực hiện công thức:
[Class Charm] -> [Class Charm] + opption note of completion (Contrition)
Để làm đc uberquest này thì bạn phải có cái sách triệu hồi.Để có sách triệu hồi, bạn có thể ghép bằng công thức;
3x Victim’s Heart and 3x Meditation Candle.
2 thứ trên có thể mua ở tiệm.
Bỏ quyển sách trong người và bạn có thêm 1 skill mới ở tay phải, sử dụng nó ở đúng vị trí sẽ xuất hiện boss (nếu không sẽ có 1 đám quái yếu xìu).
Để kill Shaman King Koth bạn cần đến Arreat Summit (act V, nơi đánh 3 bức tượng bảo vệ cung điện của Baal-trùm phá đảo)
Sau đó bỏ quyển sách vừa ép ra vào người và dùng skill mới đc để triệu Shaman King Koth rồi

5. Trial of Blood không giới hạn lv

Mục tiêu của bạn là hạ Skovos, Priestess of Karcheus, và Lycander, Priestess of Zerae. Có thể tìm chúng ở Tran Athulua (Độ khó terror). Điểm đặc biệt của Q này là sau khi giết con thứ 1, bạn có 30s để giết con tiếp theo (Nên đánh cả 2 con gần chết rồi mới dứt điểm) sau đó có 30s để ép với công thức sau:
[Class Charm] -> [Class Charm] + option completion (Blood)
Sau khi hoàn thành tất cả Q trên, bạn có trong tay class charm với 5 dòng opt, tiếp tục ép với công thức
Class Charm] + Victim’s Heart x4 ->[Class Charm] thêm dòng
Amazon : Sacred Sunstone
+1 to War Spirit
+150 to Life
+150 to Mana
Assassin : Shadow Vortex
+1 to Vampiric Icon
+150 to Life
+150 to Mana
Barbarian : Worldstone Orb
+1 to Ancient Strike
+150 to Life
+150 to Mana
Druid : Caoi Dulra Fruit
+1 to Summon Treewarden
+150 to Life
+150 to Mana
Necromancer : Soulstone Shard
+1 to Bend the Shadows
+150 to Life
+150 to Mana
Paladin : Eye of Divinity
+1 to Scourge
+150 to Life
+150 to Mana
Sorceress: Nexus Crystal
+1 to Unearthly Power
+150 to Life
+150 to Mana
 

Độ an toàn của Game Median 2008 (Diablo 2) 1.56 download diablo 2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Median 2008 (Diablo 2) 1.56 download diablo 2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Game Median 2008 (Diablo 2) 1.56 download diablo 2 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *