[DOWNLOAD]

Chào mừng bạn tiếp tục đến với dòng Game Mario Forever Galaxy nổi tiếng Mario Forever. Sau khi mọi thứ thay đổi ở phần đầu.Evil bowser đã xây dựn lại đội quân và bắt cóc công chúa tới một hành tinh khác

Trong Game Mario Forever Galaxy, Mario không còn đơn độc, anh ta được sự giúp đỡ của anh bạn Lugi, Kinopio – một cư dân của vương quốc nấm và còn Samus Aran từ serie Metroid. Lựa chọn nhân vật bạn yêu thích với những kỹ năng riêng, nâng cấp con tàu của bạn với hàng trăm cách ở trong cửa hàng, 60 các loại vũ khí khác nhau, 8 bản đồ rộng lớn, đánh bại nhiều tên trùm khổng lồ…

 

Game Mario Forever Galaxy

Giao diện Game Mario Forever Galaxy

 

Người chơi sẽ chọn một trong bốn nhân vật, dùng phi thuyền vượt qua 8 địa danh để giải cứu công chúa. Game cung cấp khá nhiều vũ khí đặc chủng từ súng liên thanh đến tên lửa hạng nặng. Nhờ việc hoàn trả vũ khí không tốn “xu” giúp tiết kiệm thời gian cho những ai vừa thích thử nghiệm sức mạnh vừa muốn vũ khí ưng ý. Nào, hãy giúp anh hùng cứu mỹ nhân, tiêu diệt quỷ vương gian ác.

Trước đây, để có thể thưởng thức được trò chơi “hái nấm” (Mario) trên máy vi tính thì chúng ta thường dùng phần mềm giả lập Snes để biến PC thành máy Nitendo. Tuy có thể chơi được nhưng chất lượng hình ảnh lẫn âm thanh lại rất kém không đáp ứng được nhu cầu giải trí của những fan hâm mộ anh chàng Mario.
Cách chơi tương đối đơn giản, bạn hãy sử dụng bốn phím mũi tên cùng phím Shift để có thể vượt qua các chướng ngại vật trên đường. Để kết thúc cuộc chơi bạn nhấn nút F2 và chọn Quit.
Mario Forever được thiết kế trên nền 2D lại cho hình ảnh rất đẹp nên chỉ cần máy tính hỗ trợ đồ hoạ là có thể thưởng thức được ngay. Và đặc biệt là chương trình này lại được cung cấp hoàn toàn miễn phí với dung lượng 15 MB.

Độ an toàn của Game Mario Forever Galaxy – Giải cứu công chúa

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Mario Forever Galaxy – Giải cứu công chúa mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Game Mario Forever Galaxy – Giải cứu công chúa để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *