[DOWNLOAD]

Football Manager Live 1.6.5 là sự kết hợp của Fantasy Football, các trang đấu giá, mạng xã hội và khái niệm quản lý bóng đá đều được “đóng gói” lại thành một

Football Manager Live 1.6.5 là sự kết hợp của Fantasy Football, các trang đấu giá, mạng xã hội và khái niệm quản lý bóng đá đều được “đóng gói” lại thành một. Tạo và quản lý câu lạc bộ bóng đá riêng của bạn và cho cả phần còn lại của thế giới thấy đội bóng của bạn tốt đến thế nào.

Chọn đội bóng yêu thích của bạn trong game Football Manager Live 1.6.5: Lựa chọn cầu thủ thông qua cơ sở dữ liệu Sports Interactive với hơn 330,000 cầu thủ bóng đá và tạo riêng thế giới của bạn.

 

Theo dõi và tham gia thị trường chuyển nhượng: Mua, bán, mượn và trao đổi cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng sống động của chương trình hoặc theo dõi một số cầu thủ tài năng với hệ thống đấu giá thú vị.

Đầu tư cho tương lai: Thiết lập đội bóng trẻ – Youth Academies – từ tất cả các quốc gia trên thế giới và theo dõi quá trình phát triển từ một cầu thủ đầy triển vọng trở thành một cầu thủ ngôi sao.

Phiên bản mới Football Manager Live 1.6.5 có:

  • 3D Match Viewer – xem các trận đấu trong 3D
  • Youth Academies – đầu tư cho tương lai và phát triển các ngôi sao trẻ của riêng bạn

 

Độ an toàn của Game Football Manager Live 1.6.5 for Mac – Game mô phỏng

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Football Manager Live 1.6.5 for Mac – Game mô phỏng mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Game Football Manager Live 1.6.5 for Mac – Game mô phỏng để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *