[DOWNLOAD]

Free YouTube to iPhone Converter sẽ giúp bạn chuyển đổi tất cả các video được chia sẻ trên Youtube về chuẩn định dạng dành cho iPhone.

Free YouTube to iPhone Converter sẽ giúp bạn chuyển đổi tất cả các video được chia sẻ trên Youtube về chuẩn định dạng dành cho iPhone.

Bài viết được đăng trên trang chủFree YouTube to iPhone Converter là một chương trình trọn gói được thiết kế lại hoàn toàn. Phần mềm này chứa đựng 8 phần để gói lại tất cả các ứng dụng đa phương tiện truyền thông miễn phí được phát triển bởi hãng phần mềm DVDVideoSoft. Những phần này gồm YouTube, MP3 & Audio, CD-DVD-BD, DVD & Video, photo và các hình ảnh, điện thoại di động, các thiết bị Apple, 3D. Do đó, tất cả các chương trình được bao gồm trong giao diện mới để viẹc truy cập dễ dàng đến bất kì phần nào của chúng.
Với phần mềm Free YouTube to iPhone Converter miễn phí này, bạn cũng có thể chuyển đổi các tập tin video và audio giữa các định dạng khác nhau và sang iPod, PSP, iPhone, BlackBerry và tất cả các loại điện thoại di động và các thiết bị phổ biến; ghi và rip DVD và CD audio; upload và download các video và nhạc từ YouTube sang máy tính của bạn, iPod, PSP, iPhone và BlackBerry; thực hiện việc chỉnh sửa cơ bản các tập tin audio và video cũng như ghi lại các video và chụp ảnh.
Free Studio không chứa phần mềm gián điệp hoặc phần mềm quảng cáo nào. Chương trình Free YouTube to iPhone Converter hoàn toàn miễn phí và an toàn để cài đặt và chạy.

Phần mềm Free YouTube to iPhone Converter  giúp chuyển đổi từ:

– Một đoạn video YouTube duy nhất;

– Tất cả các danh sách nhạc YouTube.

– Tất cả các video từ bảng xếp hạng YouTube

– Tất cả các video được lựa chọn sử dụng trên YouTube.

– Tất cả các video từ các mục yêu thích của người dùng.

Các tập tin đầu ra được lưu trong định dạng MP4 tại thư mục của chương trình trong My Documents, và chúng vẫn giữ được tên của video nguồn.

 

 theo Free YouTube to iPhone Converter

Độ an toàn của Free YouTube to iPhone Converter – Chuyển đổi video youtube cho IPhone

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Free YouTube to iPhone Converter – Chuyển đổi video youtube cho IPhone mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Free YouTube to iPhone Converter – Chuyển đổi video youtube cho IPhone để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *