[DOWNLOAD]

Với Free Ringtone Maker, “Chú dế” xịn của bạn sẽ càng thêm nổi bật nếu được “tô điểm” bằng một bản nhạc chuông độc. Không phải “âu sầu” vì tốn tiền SMS cài nhạc chuông cho “dế yếu”, chỉ cần bỏ chút thời gian “thư giãn” cùng Free Ringtone Maker, bạn sẽ có ngay những đoạn nhạc chuông mới nhất.

Free Ringtone Maker là một nhạc chuông công cụ tạo ra máy tính để bàn có thể tùy chỉnh nhạc chuông điện thoại di động từ nhiều video và các định dạng âm thanh. Đi kèm với nhiều bộ mã hóa được xây dựng trong phần mềm này có thể chuyển đổi các tập tin media nhạc chuông MP3, WAV, M4R, M4A, OGG, và định dạng AMR, tương thích với gần như tất cả các thương hiệu điện thoại di động và các mô hình.
 

Free Ringtone Maker

Giao diện phần mềm Free Ringtone Maker

 

Ngoài ra, Free Ringtone Maker cho phép bạn thêm fade-in và fade-out hiệu ứng, biến bất kỳ nhạc phim hay đoạn nhạc thành nhạc chuông của bạn và thiết lập nhạc chuông đầu ra chiều dài các phần nghìn giây. Tải Free Ringtone Maker về miễn phí và tiết kiệm thời gian bắt đầu và tiền bạc!

Đối với Windows
    100 FREE MP3%, M4R Ringtone Maker
    Ringtone làm cho dễ dàng di động trong ba bước
    Chuyển đổi video / âm thanh cho nhạc chuông MP3, WAV, M4R, M4A, OGG, AMR định dạng
    Trim đoạn từ phương tiện truyền thông tập tin và làm cho nhạc chuông của bạn
    Tạo nhạc chuông với các hiệu ứng fade-in và fade-outChức năng chính
    Rẽ Bất kỳ tập tin nhạc Ringtone Điện thoại di động
    Rẽ Bất kỳ tập tin nhạc Ringtone Điện thoại di động
    Tạo nhạc chuông riêng của bạn từ định dạng âm thanh phổ biến: MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, OGG.
    Ringtones MP3/M4R Nhạc Movie
    Ringtones MP3/M4R Nhạc Movie
    Trích xuất nhạc từ phim yêu thích của bạn và chuyển đổi chúng sang nhạc chuông MP3, WAV, M4R, M4A, OGG, hoặc định dạng AMR.

 

 

Độ an toàn của Free Ringtone Maker – Phần mềm nhạc chuông

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Free Ringtone Maker – Phần mềm nhạc chuông mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Free Ringtone Maker – Phần mềm nhạc chuông để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *