[DOWNLOAD]

Dịch vụ trực tuyến miễn phí Free Online OCR sẽ giúp bạn chuyển văn bản tiếng Việt trong một file ảnh thành file doc hay text một cách chính xác hơn nhờ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt.

 

 

Có không ít phần mềm cũng như dịch vụ trực tuyến giúp bạn trích xuất text từ ảnh, nhưng tìm một công cụ có hỗ trợ tiếng Việt thì không phải dễ. Free Online OCR là một trong số ít dịch vụ nhận dạng ký tự có hỗ trợ tiếng Việt cùng với 28 ngôn ngữ khác như Anh, Pháp, Hà Lan, Đức, Nga, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Điển…

 

Free Online OCRGiao diện Free Online OCR đơn giản, dễ sử dụng

Free Online OCR hỗ trợ trích xuất text các file ảnh có định dạng jpeg, png, gif, bmp, tiff và file pdf một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Free Online OCR Vẫn còn một chút hạn chế đối với các file ảnh: dung lượng cho mỗi file không được quá 1 MB, nhưng file pdf thì có thể lên đến 10 MB. Kết quả sau khi xuất ra sẽ được lưu thành 2 file doc và txt để bạn lựa chọn tải về.

 

 

Độ an toàn của Free Online OCR – Nhận dạng ký tự tiếng Việt từ file ảnh, PDF

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Free Online OCR – Nhận dạng ký tự tiếng Việt từ file ảnh, PDF mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Free Online OCR – Nhận dạng ký tự tiếng Việt từ file ảnh, PDF để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *