[DOWNLOAD]

Free Mp3 / Wma / Ogg Converter – một ứng dụng mang đến một cách dễ dàng để chuyển đổi các file âm thanh cho bạn. Free MP3 / WMA / OGG Chuyển đổi là một ứng dụng mà có thể mã hóa các tập tin âm thanh giữa một số định dạng, bao gồm MP3, WMA, OGG, WAV và FLAC.  

 

Free MP3 / WMA / OGG Converter 7.0.1 – một ứng dụng mang đến một cách dễ dàng để chuyển đổi các file âm thanh cho bạn…

 

Free MP3 / WMA / OGG Converter 7.0.1

Giao diện phần mềm Free MP3 / WMA / OGG Converter 7.0.1

 

Free MP3 / WMA / OGG Converter 7.0.1 cung cấp một cách dễ dàng, hoàn chỉnh để chuyển đổi các định dạng file âm thanh phổ biến sang MP3, WMA, và nó cũng hỗ trợ chuyển đổi WAV và OGG. Free Mp3 / Wma / Ogg Converter cung cấp các thiết đặt mặc định được tối ưu hóa. Bạn chỉ cần một click để bắt đầu chuyển đổi WMA sang MP3 với công cụ đơn giản này. Mặc dù vậy, vẫn có nhiều thiết đặt có thể được tinh chỉnh để phù hợp với yêu cầu đặc biệt của bạn. Trình chuyển đổi này cũng hỗ trợ ID3 tag và chuyển đổi hàng loạt.

 

Một số tính năng chính của Free Mp3 / Wma / Ogg Converter:

 

– Hỗ trợ việc nối các file âm thanh thành một file lớn
– Điều chỉnh đầu ra chính xác
– Thiết lập các thông số cần thiết cho chất lượng đầu ra chính xác: Average / Variable Bit Rate, Stereo / Mono Mode và điều chỉnh từ chất lượng thấp với kích thước nhỏ tới chất lượng cao với file lớn theo phần trăm (%)
– Cho phép chuyển đổi hàng loạt
– Nhiều thiết lập sẵn được tùy biến và sử dụng thường xuyên được cung cấp để tiết kiệm thời gian của bạn: Phone Quality, FM Quality, High Quality Mono, Radio Quality, Tape Quality, CD Quality và Studio Quality
– Chắc năng kéo thả, sao chép và dán cũng như các nút bấm để thêm/ xóa/ file cho phép bạn chỉnh sửa danh sách chuyển đổi dễ dàng
– Giao diện đơn giản và trực quan giúp bạn dễ dàng chuyển đổi với một vài click

 

 

Độ an toàn của Free MP3 / WMA / OGG Converter 7.0.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Free MP3 / WMA / OGG Converter 7.0.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free MP3 / WMA / OGG Converter 7.0.1 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *