[DOWNLOAD]

Free Download Manager quản lý download? Nó là một phần mềm tăng tốc độ download và quản lý các file tải về mạnh mẽ, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Free Download Manager là phần mềm nguồn mở và an toàn 100%.

 

Free Download Manager là tiện ích download hoàn toàn miễn phí, giúp bạn tăng tốc download.

 

Free Download Manager download bằng cách chia nhỏ file download thành nhiều phần và download đồng thời các phần đó. Free Download Manager có thể tăng tốc download lên tới 600%!

Ngoài ra, bạn có thể download tiếp khi lần download trước bị ngắt đoạn. Free Download Manager còn hỗ trợ download rất tốt các video trên các trang web chia sẻ video trực tuyến nổi tiếng như Youtube, Google Video, … file video có thể save với định dạng FLV hoặc chuyển đổi qua các định dạng video phổ biến khác.

 

Free Download Manager tải về tập tin và chuyển đổi video (bao gồm cả flash) sẽ nhanh hơn với mã nguồn mở Free Download Manager. Các tính năng của Free Download Manager bao gồm tích hợp với tất cả các trình duyệt, hỗ trợ tải về từ RapidShare, hỗ trợ BitTorrent, điều chỉnh việc sử dụng giao thông, nối lại tải bị hỏng. Free Download Manager được phát hành theo giấy phép GPL và cho biết thêm hỗ trợ bittorent, flash download video, quản lý tải lên, chế độ cầm tay, và điều khiển từ xa.

Free Download Manager còn giúp bạn chia sẻ file download với những người khác và hỗ trợ nhiều định dạng HTTP, HTTPS, FTP và cả Bittorrent nữa.
Một điểm khá tuyệt vời ở chương trình Free Download Manager này là nó có hỗ trợ tiếng Việt!

 

Free Download Manager

phần mềm Free Download Manager

 

Tiện ích này của Free Download Manager khi tải về là đáng ngạc nhiên hấp dẫn và đầy đủ tính năng cho một sản phẩm phần mềm miễn phí, và hoạt động của nó không thể là đơn giản hơn. Để tải về một tập tin, chỉ cần nhấp vào một liên kết trong trình duyệt của bạn hoặc kéo nó vào cửa sổ nhỏ bán trong suốt của chương trình.

Trong các thử nghiệm so sánh của chúng tôi, Free Download Manager đánh bại 85Kbps quản lý download của Opera để 53Kbps. Tính năng tự động hóa của Free Download Manager cũng là rất tốt. Giống như các nhà quản lý khác, Free Download Manager sẽ tự động có thể quay số modem, bắt đầu tải về, hoặc tắt máy tính. Không giống như nhiều người trong số họ, Free Download Manager cũng có thể thay đổi số lượng của các kết nối phụ thuộc vào tốc độ tải về, hoặc ngắt kết nối và tắt máy tính nếu một tập tin là không có.

 

Các tính năng chính của Free Download Manager.

Tăng tốc độ tải về

Free Download Manager tăng tốc độ tải bằng cách chia tách các file và tải chúng cùng một lúc với tốc độ tải lên đến 600%

Hỗ trợ HTTP/FTP/BitTorrent

Free Download Manager cho phép bạn tải về các tập tin và toàn bộ các trang web từ bất kỳ máy chủ từ xa thông qua HTTP, HTTPS FTP. m Đồng thời bạn cũng có thể tải tập tin về bằng cách sử dụng giao thức BitTorrent.

Tải Flash video

Download video từ các trang web video như Youtube, Google Video… sau đó có thể lưu ở định dạng flv hoặc chuyển đổi thành một trong những định dạng video phổ biến khác.

Chia sẻ file dễ dàng

Free Download Manager cho phép bạn tải tập tin lên một cách dễ dàng để chia sẻ với người khác. Và bạn dễ dàng tích hợp với hệ thống (Windows Explorer, Internet Explorer, Outlook Express) để quản lý các tập tin đó.

 

Tổng hợp download manager

Độ an toàn của Free Download Manager

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Free Download Manager mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Free Download Manager để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *