Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

FontDoctor for Windows 2.6.1 – Sửa Font chữ bị lỗi Download

[DOWNLOAD] FontDoctor 2.6.1 – Việc một vài Font chữ trong hệ thống của bạn nếu chẳng may bị lỗi mà…

By admin , in Font Full Ứng dụng văn phòng , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

FontDoctor 2.6.1 – Việc một vài Font chữ trong hệ thống của bạn nếu chẳng may bị lỗi mà không thể sử dụng được nữa, thì đơn giản là bạn chỉ việc tìm và cài đặt lại đúng Font đó là xong.

FontDoctor 2.6.1 – Việc một vài Font chữ trong hệ thống của bạn nếu chẳng may bị lỗi mà không thể sử dụng được nữa, thì đơn giản là bạn chỉ việc tìm và cài đặt lại đúng Font đó là xong. Tuy nhiên nếu đó là Font chữ do chính bạn thiết kế ra hoặc sưu tập được thì vấn đề không còn là đơn giản nữa. FontDoctor 2.6.1 sẽ là “cứu tinh” trong trường hợp này.

 

FontDoctor for Windows 2.6.1

FontDoctor 2.6.1 – Sửa Font chữ bị lỗi

 

FontDoctor 2.6.1 là tiêu chuẩn công nghiệp phần mềm chẩn đoán vấn đề font chữ, sửa chữa tổ chức và. FontDoctor 2.6.1 sẽ quét các thư mục font (trên ổ đĩa cứng cục bộ hoặc qua mạng) để xác định vị trí và sửa chữa các bệnh phông chữ phổ biến, bao gồm cả thiếu font Postscript, bitmap mất tích, phông chữ bị hỏng / bị hư hỏng, hỗn hợp các loại phông chữ, và nhiều hơn nữa. FontDoctor 2.6.1 có thể sắp xếp và làm sạch các thư mục phông chữ hiện có vào một thư viện font được tổ chức gọn gàng. Bây giờ phông chữ của bạn có thể dễ dàng tổ chức bởi tên font chữ, gia đình tên, theo thứ tự abc, hoặc bởi một máy chủ lưu trữ toàn bộ các tùy chọn tổ chức khác phông chữ linh hoạt. Có phông chữ mà làm việc trước khi nâng cấp lên Service Pack 1 hoặc cao hơn? FontDoctor 2.6.1 sẽ sửa chữa những phông chữ để họ sẽ làm việc với Windows XP SP1 hoặc cao hơn.
Phiên bản FontDoctor 2.6.1 bổ sung thêm tính năng lưu trữ font chữ tính năng sửa chữa, nâng cấp các phông chữ TrueType cũ hơn khả năng tương thích của Windows XP SP1, cố định lỗi với ổ đĩa thông báo lỗi NilObject, trong quá trình tổ chức, thông báo lỗi và không gian đĩa thấp.

 

Tổng Hợp

 

Độ an toàn của FontDoctor for Windows 2.6.1 – Sửa Font chữ bị lỗi

Chúng tôi đã phân tích phiên bản FontDoctor for Windows 2.6.1 – Sửa Font chữ bị lỗi mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load FontDoctor for Windows 2.6.1 – Sửa Font chữ bị lỗi để sử dụng.

Đánh giá