Monday, June 17, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Floola for Windows 4.4

Download Floola for Windows 4.4 – Phần mềm Floola for Windows 4.4 là một phần mềm miễn phí giúp bạn quản lý một cách hiệu quả iPod hay các điện thoại di động Mo

By admin , in Audio & Video , at Tháng Ba 25, 2020

Floola for Windows 4.4

Giới thiệu

Bạn có một chiếc iPod hoặc điện thoại di động Motorola và đang tìm kiếm một phần mềm quản lý hiệu quả? Floola for Windows 4.4 chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn! Với Floola, bạn có thể quản lý iPod của mình một cách dễ dàng và miễn phí. Đặc biệt, phần mềm này còn tương thích với hầu hết các model hỗ trợ iTunes.

Tính năng nổi bật của Floola for Windows 4.4

Floola for Windows 4.4 có rất nhiều tính năng thú vị cho việc quản lý iPod của bạn. Nó không chỉ cho phép bạn nghe nhạc, mà còn hỗ trợ xem hình ảnh và video. Bạn có thể tạo và quản lý playlist, nghe nhạc trực tuyến từ last.fm, hay xem video từ YouTube trực tiếp trên iPod của mình. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ xem lời bài hát, tìm kiếm và loại bỏ các file trùng lặp, khôi phục các file đã mất, chuyển đổi định dạng audio và video, và còn nhiều tính năng khác nữa.

Download Floola for Windows 4.4 – An toàn và đáng tin cậy

Chúng tôi hiểu rằng an ninh là vấn đề quan trọng khi tải xuống phần mềm. Đó là lý do tại Download123.vn, chúng tôi đã kiểm tra phiên bản Floola for Windows 4.4 với hơn 20 trình quét virus hàng đầu. Kết quả cho thấy phần mềm không chứa bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải xuống và sử dụng Floola for Windows 4.4.

Download Floola for Windows 4.4

Download Floola for Windows 4.4 để trải nghiệm ngay!

Đánh giá