[DOWNLOAD]

FlashGet download internet là phần mềm đặc biệt được tạo ra để giải quyết hai vấn đề lớn khi download file: Tốc độ và quản lý tập tin tải về.

 

Phần mềm flashget, tăng tốc download có lẽ không ai không nghe tên đến Flashget tải internet. Ngay từ ngày đầu tải file từ Internet về máy tính, Flashget tải internet đã trở thành công cụ được sử dụng thường xuyên. Sở dĩ như vậy vì Flashget Flashget tải internet có ưu điểm nổi bật là khả năng chia tách file lớn ra làm nhiều phần nhỏ nhằm tăng tốc độ download. Hơn nữa, nó có chức năng resume download, giúp bạn download tiếp khi đang bị dở dang. Hiện nay phần mềm flashget, tăng tốc download, Flashget tải internet đã trở thành phần mềm miễn phí (trước đây nó là phần mềm thương mại). Flashget tải internet hiện là 1 trong những phần mềm download tốt nhất hiện nay.
 

FlashGet phần mềm đặc biệt được tạo ra để giải quyết hai vấn đề lớn khi download các file: Tốc độ và quản lý các tập tin tải về.FlashGet có thể chia nhỏ các file tải về thành từng phần, download từng phần cùng một lúc để tăng tốc độ download từ 100% đến 500%.

FlashGet tính năng quản lý mạnh mẽ và dễ sử dụng, giúp bạn kiểm soát việc download đơn giản hơn bao giờ hết. Nó hỗ trợ giao thức HTTP, FTP, BT và các giao thức eMule, IE6, 7,8 và Firefox cũng được hỗ trợ.

 

FlashGet

Phần mềm hỗ trợ tải file – Flashget tải internet

 

FlashGet giảm thiểu tài nguyên hệ thống bị chiếm dụng, đẩy nhanh tốc độ download file ngay sau khi bắt link, hỗ trợ download file tốt tại hầu hết dịch vụ chia sẻ phổ dụng (Rapidshare, Megaupload, DepositFiles, HotFile, Mediafire…), cho phép gọi trình antivirus cài sẵn trong máy để kiểm tra độ an toàn của file tải về chỉ với cú nhấp chuột. Đó là những cải tiến đáng kể của FlashGet 3.3.
Trong phiên bản mới, Flashget tải internet có thể download file theo nhiều giao thức khác nhau như: HTTP, FTP, BT (BitTorrent), eMule, MMS, RTSP… vượt cả Internet Download Manager 5 (IDM).
Dù rằng Internet Download Manager 5 có nhỉnh hơn FlashGet 3.3 đôi chút khi download file tại các dịch vụ chia sẻ, song nếu download file trực tiếp từ máy chủ ftp hay http, FlashGet 3.3 đôi khi còn nhanh hơn Internet Download Manager 5, nhờ sử dụng công nghệ MHT (Multi-server Hyper-threading Transportation) có khả năng tăng tốc download file từ 6-10 lần.
Điểm thua thiệt dễ nhận thấy của tải internet FlashGet 3.3 so với Internet Download Manager 5 là chưa có công cụ bắt link tải nhạc và video clip tích hợp sẵn trong trình duyệt (biểu tượng Download this video). Bãn hãy thử flashget down, down load flashget, tải flashget, dowload flashget, flashget free, flashget moi nhat, flashget mien phi và dùng thử flashget nào.

 

Các tính năng chính của FlashGet:

Miễn phí và sạch 100%.

– Không có phần mềm quảng cáo phần mềm gián điệp.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Chống virus tự động

FlashGet có thể tự động chống virus để làm sạch virus, phần mềm gián điệp phần mềm quảng cáo sau khi hoàn thành download.

Tối ưu hóa các tài nguyên hệ thống

FlashGet có thể sử dụng hết tài nguyên hệ thống mà không ảnh hưởng đến công việc bạn đang làm.

Tăng tốc độ và sự ổn định

Chia nhỏ các file tải về thành các phần và hỗ trợ tải song song. Hơn nữa,có thể bảo vệ ổ đĩa cứng của bạn giúp việc tải về ổn định hơn.

Hỗ trợ HTTP, FTP, BT, eMule và các giao thức khác nhau

FlashGet hỗ trợ HTTP, FTP, BT, MMS, RTSP các giao thức khác.

Tính năng quản lý tập tin mạnh mẽ.

 

Hướng dẫn sử dụng

Nếu sử dụng Windows Vista, nhà sản xuất khuyên bạn nên chọn thư mục cài tải internet FlashGet 3.3 trên ổ đĩa khác ổ đĩa cài Windows.
Sau khi hoàn tất việc cài đặt tải internet FlashGet 3.3, quá trình cài extension flashget3 cho Firefox sẽ tiếp diễn. Mục đích là giúp FlashGet 3.3 có thể bắt link download file trong Firefox. Nếu thấy hộp thoại Windows Firewall Alert xuất hiện, bạn nhớ bấm nút Unblock để tường lửa Windows không chặn FlashGet 3.3.
Do cách sử dụng FlashGet 3.3 không khác mấy so với phiên bản trước, nên người viết chỉ xin lưu ý một vài điểm quan trọng sau:
– Nếu máy tính đã cài sẵn Internet Download Manager, cho dù bạn có thể thiết lập FlashGet làm trình download mặc định đi nữa thì Internet Download Manager vẫn luôn dành file sẽ download với FlashGet 3.3. Muốn FlashGet 3.3 có “đất sống”, bạn cần bỏ tính năng theo dõi trình duyệt của Internet Download Manager, bằng cách bấm nút Options trên giao diện Internet Download Manager, bỏ chọn trình duyệt tương ứng dưới hộp Intergrate IDM into browsers trong thẻ General, rồi bấm OK để xác nhận.
– Khi cần tải file trực tiếp từ server nào đó, cách tiện nhất là bấm phải chuột vào link và chọn lệnh Download By tải internet FlashGet 3, thay vì nhấp chuột trái vào link.

 

Flashget tải internet
Xem tốc độ tải file trung bình  

– Dù không cần mở port cho router (thường thực hiện khi sử dụng trình tải torrent chuyên dụng, như uTorrent) nhưng FlashGet 3.3 vẫn tải torrent khá nhanh. Để tải về toàn bộ dữ liệu nhúng trong một file torrent, bạn vào menu File > Open Torrent File và tìm chọn file torrent đó.
– Bạn có thể thay đổi số lượng kết nối cùng lúc của Windows XP để tải file nhanh hơn (đặc biệt là khi tải file torrent) thông qua Windows XP TCPIP Tool trong menu Tools.
– Muốn máy tính tự động tắt ngay khi tải xong file, bạn cũng vào menu Tools và chọn dòng Shutdown PC When Done.
– Bạn vào menu Tools > Options (hoặc nhấn Alt + O) khi muốn mở hộp thoại thay đổi cấu hình mặc định của FlashGet 3.3. Tại thẻ General Settings > Monitor, để bổ sung thêm định dạng file sẽ được FlashGet 3.3 hỗ trợ bắt link, bạn nhấp vào hộp Monitor these file types, cách một khoảng trắng sau định dạng ape, rồi nhập vào định dạng file đó (chẳng hạn pdf).
Nếu có nhu cầu gọi trình antivirus cài sẵn trong máy để kiểm tra độ an toàn của file tải về (có thể không cần thiết lắm vì những trình antivirus đủ mạnh đều có khả năng phát hiện và chặn những file nhiễm virus ngay khi chúng chuẩn bị “hạ cánh”), chọn thẻ Task Manager > Security, rồi bấm nút Auto Detect để FlashGet 3.3 tự động nhận dạng trình antivirus đang cài (có thể không nhận dạng được trình Internet Security).

 

Flashget tải internet 1

Thêm định dạng file muốn FlashGet 3.3 bắt link

Chuyển sang thẻ Download Settings > Speed, bạn có thể tăng số tác vụ download cùng lúc cho FlashGet 3.3, bằng cách nhập giá trị lớn hơn vào hộp Max tasks dưới trường Task number, thay cho 5. Thiết lập xong, bấm OK để xác nhận.

 

 

Độ an toàn của FlashGet phiên bản mới

Chúng tôi đã phân tích phiên bản FlashGet phiên bản mới mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load FlashGet phiên bản mới để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *