Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

FileBack PC 4.1

Download FileBack PC 4.1 – Phần mềm FileBack PC 4.1 là chương trình tự động sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu cho Windows. Khi sử dụng chương trình bạn không cần c

By admin , in Dữ liệu - File , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

FileBack PC 4.1 là chương trình tự động sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu cho Windows. Khi sử dụng chương trình bạn không cần chỉnh sửa cái gì hết vì nó đã thiết lập sẵn rồi. 

Với FileBack PC 4.1 bạn chỉ việc làm theo Wizard để chọn nơi sao lưu dữ liệu và các tùy chọn nhỏ khác như thời gian backup tiếp theo là xong.

Chương trình FileBack PC 4.1 có dung lượng nhỏ nên bạn có thể cài đặt vì nó không cần quá nhiều tài nguyên máy mà chỉ cần không gian đĩa thích hợp để lưu file backup (các file khi backup sẽ được nén lại để tiết kiệm dung lượng).

FileBack PC 4.1

Giao diện chương trình FileBack PC 4.1

 

FileBack PC 4.1 cung cấp sao lưu nén, sao lưu đã lên kế hoạch, kích hoạt bởi các sự kiện, hoặc tự động bất cứ khi nào một tập tin đã được thay đổi.

FileBack PC 4.1 cho phép bạn duy trì nhiều phiên bản của tập tin sao lưu, và cung cấp nhiều tùy chọn thông báo (email, âm thanh, in và nhiều hơn nữa) sau khi hoàn thành hoặc trong trường hợp lỗi. Các tính năng khác bao gồm một thuật sĩ dọn dẹp thư mục để loại bỏ các tập tin sao lưu, khôi phục thuật sĩ, khai thác gỗ chi tiết và nhiều hơn nữa. Lưu ý:

Chương trình FileBack PC 4.1 cũng bao gồm một số tính năng bổ sung, tuy nhiên những không được bao gồm trong phiên bản Home và yêu cầu mua (đắt hơn) chuyên nghiệp hoặc các phiên bản Enterprise.

Theo FileBack PC 4.1

Độ an toàn của FileBack PC 4.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản FileBack PC 4.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download FileBack PC 4.1 để sử dụng.

Đánh giá