[DOWNLOAD]

Facebook Login Screen v1.0 là phần mềm miễn phí có thể cung cấp cho bạn đăng nhập bảo mật vào tài khoản Facebook của mình. Bạn có thể duyệt Facebook với độ an toàn lên tới 100%.

Giới thiệu về phần mềm Facebook Login Screen v1.0 – Bảo mật tài khoản Facebook

Facebook Login Screen v1.0 là phần mềm miễn phí có thể cung cấp cho bạn đăng nhập bảo mật vào tài khoản Facebook của mình. Bạn có thể duyệt Facebook với độ an toàn lên tới 100%.

Bảo vệ tài khoản Facebook của mình khỏi hacker Internet và rất nhiều tính năng khác cho bạn.

“Facebook Login Screen” là một ứng dụng desktop với độ an toàn 100% khi duyệt Facebook. Khi lập trình, nó đã được bao gồm tất cả các phương pháp bảo vệ.

 

Facebook Login Screen v1.0

Facebook Login Screen v1.0 – Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Login Screen sẽ ngăn chặn hacker khỏi việc hack tài khoản Facebook của bạn. Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái với việc bị hack tài khoản hoặc lừa đảo trực tuyến với phần mềm này. Rất nhiều tính năng tiện ích phần mềm này cung cấp, ví như Internet Speed Browsing.
Ứng dụng này được thiết kế với 100% độ an toàn khi duyệt Facebook. Nếu có bất kì nghi ngờ nào về việc mình bị tấn công, bị hack tài khoản, hoặc có keylogger đang chạy trên bất kì máy tính nào.Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành và trình duyệt web phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, Facebook Login Screen rất dễ sử dụng và cài đặt trên máy tính cũng như bảo vệ tốt tài khoản Facebook của bạn.

Độ an toàn của Facebook Login Screen v1.0 – Bảo mật tài khoản Facebook

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Facebook Login Screen v1.0 – Bảo mật tài khoản Facebook mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Facebook Login Screen v1.0 – Bảo mật tài khoản Facebook để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *