Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

EZGenerator 4.0.0.388 – Tạo web chuyên nghiệp Download

Công cụ tạo website chuyên nghiệp EZGenerator 4.0.0.388 Bạn muốn tạo một website chuyên nghiệp nhưng lại không có khả…

By admin , in Công cụ lập trình Thiết kế web , at Tháng Ba 25, 2020

EZGenerator 4.0.0.388

Công cụ tạo website chuyên nghiệp EZGenerator 4.0.0.388

Bạn muốn tạo một website chuyên nghiệp nhưng lại không có khả năng về đồ họa? Đừng lo! EZGenerator 4.0.0.388 sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực. Đây là phần mềm hàng đầu hiện nay cho việc tạo website chuyên nghiệp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thay đổi giao diện website

Việc chọn giao diện cho một website thường là khó khăn nhất. Nhưng với EZGenerator 4.0.0.388, bạn không cần phải lo lắng nữa. Phần mềm này cung cấp một bộ sưu tập giao diện đồ sộ, đủ để bạn tìm được giao diện ưng ý. Bạn chỉ cần chọn một mẫu và bắt đầu chỉnh sửa theo ý muốn của mình.

Không giới hạn số website tạo ra

Với EZGenerator 4.0.0.388, bạn không bị giới hạn số lượng website mà bạn có thể tạo ra. Đồng thời, phần mềm cũng cho phép bạn tạo nhiều trang trên cùng một website. Việc này giúp bạn tạo ra những trang web phong phú và đa dạng.

Public website dễ dàng với công cụ FTP tích hợp sẵn

Sau khi bạn đã hoàn tất việc tạo website, EZGenerator 4.0.0.388 sẽ giúp bạn public website lên mạng chỉ trong một cú nhấp chuột. Phần mềm này tích hợp công cụ FTP, cho phép bạn truyền thông và kết nối với tất cả các máy chủ web. Bạn cũng có thể public website lên một thư mục trên máy tính để chạy thử nghiệm.

Không đòi hỏi kiến thức về HTML

Một trong những điểm mạnh của EZGenerator 4.0.0.388 là việc nền tảng biên tập web WYSIWYG. Bạn không cần phải có kiến thức về đồ họa hay HTML để sử dụng phần mềm này. Chỉ cần bạn thành thạo các bộ công cụ văn phòng, bạn có thể thêm vào website của mình những tính năng hiện đại như blog, Calendars, e-Commerce, các dịch vụ của Google, Slideshows và nhiều hơn thế nữa.

EZGenerator 4.0.0.388 là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn muốn tạo ra một website chuyên nghiệp mà không cần phải đầu tư quá nhiều thời gian và nỗ lực. Hãy tận dụng công nghệ tiên tiến của phần mềm này và biến ý tưởng thành hiện thực ngay hôm nay.

Download123.vn là nơi bạn có thể tải EZGenerator 4.0.0.388 – Tạo web chuyên nghiệp một cách dễ dàng và an toàn.

Đánh giá