[DOWNLOAD]

EZGenerator 4.0.0.388 là phần mềm chuyên tạo cho mình một website chuyên nghiệp nhất hiện nay? Với EZGenerator 4.0.0.388 thì ngay cả khi bạn không có khả năng về đồ họa bạn cũng có thể làm được.

EZGenerator 4.0.0.388 là một công cụ xây dựng hệ thống Webiste offline và cả hệ thống quản trị nội dung online. Tạo offline cấu trúc của một website, thêm trang, blog và nhiều tính năng khác; sau đó upload nó lên mạng và có thể tiếp tục chỉnh sửa nó online.EZGenerator 4.0.0.388 Dễ dàng tạo một website mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên PC hay server, EZGenerator 4.0.0.388 làm tất cả các công việc khó khăn cho bạn và cài đặt mọi thứ cần thiết để có thể đưa website lên mạng.

EZGenerator 4.0.0.388

Công cụ tạo website chuyên nghiệp EZGenerator 4.0.0.388

Thay đổi giao diện website

Việc khó khăn duy nhất của bạn là chọn giao diện cho một website. Với EZGenerator 4.0.0.388, công việc đó trở nên đơn giản hơn nhiều vì nó có một bộ sự tập giao diện khổng lồ. Bạn chỉ cần chọn một mẫu ưa thích và bắt đầu tiến hành chỉnh sửa nó.

Không giới hạn số website tạo ra

EZGenerator 4.0.0.388 không giới hạn số lượng website tạo ra và cho phép bạn tạo nhiều trang trên một website.

Public website với công cụ FTP tích hợp sẵn

EZGenerator 4.0.0.388 sẵn sàng truyền thông và kết nối với tất cả các máy chủ web. Sau khi website của bạn đã hoàn tất, chỉ cần một nút nhấn chuột, toàn bộ website của bạn sẽ được public lên mạng thông qua tài khoản FTP hoặc SFTP. Bạn cũng có thể public website lên một thư mục trên máy tính để chạy thử nghiệm.

Không đòi hỏi có kiến thức HTML

EZGenerator 4.0.0.388 dựa trên nền tảng biên tập web WYSIWYG. Nếu bạn sử dụng thành thạo bộ tin học văn phòng thì khi làm việc với EZGenerator 4.0.0.388 bạn sẽ thấy sự quen thuộc và dễ dàng. Không cần các kỹ năng về đồ họa hay kiến thức về HTML, bạn vẫn có thể thêm các tính năng hiện đại như blog, Calendars, e-Commerce, các dịch vụ của Google, Slideshows…

Độ an toàn của EZGenerator 4.0.0.388 – Tạo web chuyên nghiệp

Chúng tôi đã phân tích phiên bản EZGenerator 4.0.0.388 – Tạo web chuyên nghiệp mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load EZGenerator 4.0.0.388 – Tạo web chuyên nghiệp để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *