Explaindio video creator – Download explaindio video creator full crack

Tìm hiểu phần mềm Explaindio Video Creator

Trong loạt bài trước mình có giới thiệu các bạn công cụ Video maker fx để thiết kế video chuyên nghiệp. Bài viết này tiếp tục mình sẽ chia sẻ công cụ hỗ trợ thực hiện Marketing đó là Explaindio Video Creator. Với công cụ này dù bạn không biết rành về tin học vẫn có thể sử dụng thành thạo. Bằng các động tác kéo thả, thêm chữ và chỉnh sửa hình trên giao diện phần mềm trực quan dễ sử dụng.

Tải phần mềm Explaindio Video Creator

Để tải phần mềm Explaindio Video Creator các bạn có thể vào trang chủ của Explaindio. Sau đó bấm tải về để tải bản full nhé. Ngoài ra tại một số diễn đàn tại việt nam cũng đã có bản full crack cho anh em sử dụng miễn phí. 

Hướng dẫn cài đặt Explaindio Video Creator

Sau khi tải về và giải nén ra, các bạn chạy file .exe để cài đặt tương tự như nhiều phần mềm khác. Sau đó next và làm theo hướng dẫn nhé.

Explaindio video creator

Những ưu điểm của phần mềm Explaindio Video Creator

+ Cho phép nhiều hình ảnh động một lúc

+ Hoạt Hình 3D Full.. và nhiều tính năng khác

Phần mềm làm video marketing Explaindio Video Creator

Với các tính năng mạnh mẽ được nghiên cứu và tích hợp từ nhiều phần mềm làm video Marketing khác. Phần mềm Explaindio Video Creator được bình chọn  là công cụ thực hiện các video chất lượng nhất hiện nay.  

Trên đây là thông tin về phần mềm Explaindio Video Creator. Cũng như hướng dẫn cài đặt,sử dụng công cụ này để thiết kế video quảng cáo dành cho bạn.