Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

eType – Soạn thảo tiếng nước ngoài Download

[DOWNLOAD] eType sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn soạn thảo tiếng nước ngoài, tránh mất thời gian…

By admin , in Hỗ trợ học tập Phần mềm giáo dục , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

eType sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn soạn thảo tiếng nước ngoài, tránh mất thời gian và sai sót về chính tả. Tải eType miễn phí.

 

Trong quá trình soạn thảo, đôi khi gặp những từ vựng nuớc ngoài khó nhớ, bạn phải mất thời gian tra từ điển hoặc kiểm tra lại trên Google Search để viết cho chính xác. Khi máy đã cài đặt eType, bạn chỉ cần gõ một vài kí tự đầu của một từ nuớc ngoài nào đó, phần mềm này sẽ hiện một cửa sổ nhỏ sẽ liệt kê tất cả những từ có thể trùng với từ bạn muốn dùng. Tính năng này eType cũng giống như tính năng liệt kê từ khóa khi ta tìm kiếm trên Google Search.

Với eType, bạn có thể soạn thảo nhanh hơn, không bị “vấp” trước những từ không phải tiếng Việt. eType còn dịch từ nuớc ngoài mà bạn định dùng sang tiếng Việt để bạn cân nhắc xem mình đã sử dụng đúng văn cảnh hay không, và nhất là hạn chế được lỗi chính tả khi đánh máy.

eType

eType – Công cụ soạn thảo tiếng nước ngoài

 

Theo eType
 

Độ an toàn của eType – Soạn thảo tiếng nước ngoài

Chúng tôi đã phân tích phiên bản eType – Soạn thảo tiếng nước ngoài mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load eType – Soạn thảo tiếng nước ngoài để sử dụng.

Đánh giá