[DOWNLOAD]

eSMS – Tin nhắn là một hình thức liên lạc mang lại nhiều hiệu quả cho bạn. Bạn có thể nhắn tin để phục vụ mục đích công việc, mục đích cá nhân, tình cảm,…Nếu trong tin nhắn của bạn có kèm theo các biểu tượng vui nhộn, ngộ nghĩnh thì thật thú vị phải không?

Với phần mềm eSMS, bạn có thể tự mình tạo ra nhiều tin nhắn cực “độc”, do bạn có thể tùy biến trên các phím bấm của điện thoại.
Chương trình eSMS do nhóm FMA của FPT Mobile cung cấp. Bạn cài đặt như thông thường lên BB của mình. Sau khi đã cài đặt xong, bạn sẽ thấy trên máy của mình có chứa một “ngân hàng” các loại biểu tượng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn chủ đề: Bạn bè, Tình yêu, Tết,…Bạn lựa chọn lệnh Chọn để lấy các chủ đề biểu tượng. Lệnh Trở về giúp bạn quay lại tin nhắn bạn đang viết, để chọn biểu tượng khác. Kết hợp các phím bấm trên bàn phím, bạn cũng đã có thể tạo ra nhiều biểu tượng của riêng mình. Người nhận tin nhắn không cần phải cài đặt phần mềm eSMS này. Toàn bộ phần mềm eSMS sử dụng giao diện tiếng Việt, rất dễ dùng.

 

eSMS

 

eSMS là phần mềm ứng dụng mới cho điện thoại di động, giúp người dùng dễ gửi tin nhắn với các biểu tượng vui. Chỉ cần bấm những ký tự trên bàn phím mà không cần phải soạn thảo một cách phức tạp, người sử dụng đã có được một tin nhắn với hình ảnh sinh động để gửi cho bạn bè. Khi đã cài đặt ứng dụng eSMS vào điện thoại, máy sẽ có một kho lưu trữ các biểu tượng vui theo nhiều chủ đề: Tình yêu, Gia đình, Bạn bè, Tết… Ngoài những chủ đề chính, bạn sẽ tìm thấy những chủ để nhỏ. Ví dụ, trong Bạn bè có những biểu tượng thể hiện những hoạt động hàng ngày như “Uống bia”, “Nhậu nhẹt”, “Bắt cá”…
Ưu điểm của eSMS là giao diện và hướng dẫn đều bằng tiếng Việt và người nhận tin nhắn không cần phải cài đặt eSMS. Ngoài ra, phần mềm nhẹ (khoảng 7 Kb) nên có thể cài đặt vào điện thoại một cách dễ dàng.

( Chu y’: Để tiết kiệm tiền tin nhắn,ban có thể vào ESMS copy hình mà mình muốn gửi sau đó paste vào nội dung nhắn thông thường)

Theo XHTT

 

Độ an toàn của eSMS – Phần mềm ứng dụng mới cho điện thoại di động, tải miễn phí

Chúng tôi đã phân tích phiên bản eSMS – Phần mềm ứng dụng mới cho điện thoại di động, tải miễn phí mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load eSMS – Phần mềm ứng dụng mới cho điện thoại di động, tải miễn phí để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *