Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

eScan Corporate Edition – Diệt virus cực mạnh Download

eScan Corporate Edition là giải pháp tuyệt vời để bảo vệ hệ thống mạng của công ty bạn khỏi những…

By admin , in Diệt Virus – Spyware Spyware & Malware , at Tháng Ba 24, 2020

Download123.vn

eScan Corporate Edition là giải pháp tuyệt vời để bảo vệ hệ thống mạng của công ty bạn khỏi những mối đe dọa từ Internet. Với sức mạnh đáng kinh ngạc, phần mềm này sẽ giúp bảo vệ tài nguyên quý giá của công ty bạn khỏi virus, sâu máy tính, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, malware và nhiều mối đe dọa khác.

Bảo vệ toàn diện cho doanh nghiệp

eScan Corporate Edition không chỉ bảo vệ mạng của công ty bạn khỏi virus, mà còn bảo vệ tài nguyên và thông tin quan trọng của doanh nghiệp khỏi những mối đe dọa tính riêng tư. Đặc biệt, phiên bản Enterprise còn bao gồm MailScan cho máy chủ Mail, đảm bảo an toàn cho các máy chủ mail và máy chủ tập tin.

Hệ thống quản lý tiện dụng

Với eScan Management Console (EMC), bạn có thể quản lý tất cả các máy tính trong công ty một cách dễ dàng. EMC giúp bạn cài đặt, cấu hình và áp đặt chính sách về cập nhật virus, quét virus và báo cáo tình trạng virus trên tất cả các máy tính trong công ty. Bằng cách sử dụng EMC, bạn có thể cập nhật virus mới trên tất cả các máy tính trong mạng một cách tiện lợi và tiết kiệm băng thông Internet.

Đặc điểm nổi bật

  • Giao diện dễ sử dụng: Bạn có thể sử dụng và quản lý chương trình thông qua giao diện đồ họa dễ hiểu ngay cả khi bạn là người mới sử dụng máy tính.
  • Bảo vệ chủ động: eScan Corporate Edition có thể chủ động quét, xóa và giám sát các thay đổi bất thường trong Registry. Bạn sẽ nhận được cảnh báo nếu có dấu hiệu nghi ngờ về một chương trình nào đó.
  • Kiểm soát cha mẹ: Đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu bằng cách kiểm tra tất cả các nội dung, tài liệu đính kèm trong email và trên các trang web. eScan Corporate Edition có thể ngăn chặn sự tấn công từ các trang web bằng cách sử dụng từ khoá, cụm từ và các kỹ thuật NILP, RBL và SURBL.
  • Bảo vệ thiết bị đầu cuối: Hệ thống quét và chống lại các loại virus lây nhiễm từ các thiết bị ngoại vi như USB, CD, đĩa mềm, máy in và máy scan. Bạn cũng có thể giám sát các thiết bị ngoại vi và thiết bị lưu trữ bên ngoài được phép kết nối vào máy tính của bạn.
  • Kiểm soát ứng dụng: eScan Corporate Edition giám sát các thay đổi khi bạn cài đặt phần mềm mới và cho phép bạn điều khiển các chương trình trên mạng hoặc trên máy tính của bạn.
  • Tường lửa tích hợp: Bảo vệ máy tính của bạn trước con mắt tò mò của hacker và sniffer. Tường lửa tích hợp còn giúp quản lý chia sẻ tệp và ổ đĩa, theo dõi thông tin vào ra trên máy tính và mạng.

Tải ngay eScan Corporate Edition để bảo vệ hệ thống mạng của bạn

Phiên bản mới nhất của eScan Corporate Edition là giải pháp an ninh tuyệt vời cho các mạng lớn. Đáng tin cậy và nhẹ nhàng về tài nguyên hệ thống, phần mềm này được hỗ trợ bởi các công nghệ tiên tiến. Với giao diện quản lý an toàn, bạn có thể quản lý an ninh động của máy chủ và thiết bị đầu cuối trong mạng công ty.

Nhấp vào đây để tải eScan Corporate Edition và bảo vệ hệ thống mạng của bạn ngay hôm nay! Download123.vn

Đánh giá