EquPixy 3.0

EquPixy 3.0 là add-in dành cho Word, cho phép chèn các công thức và biểu tượng toán học đơn giản vào nội dung của file văn bản. Thế mạnh của EquPixy đó là hỗ trợ khá tốt việc gõ các công thức và phương trình hóa học. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu ngay phần mềm này nhé!!!

Giới thiệu EquPixy

Phần mềm EquPixy 3.0 là tiện ích add-in dành cho Word, cho phép chèn các công thức toán học và biểu tượng đơn giản vào các nội dung của file văn bản của word. Ưu điểm của EquPixy đó là hỗ trợ khá tốt việc gõ các công thức và phương trình hóa học.

EquPixy 3.0

Sau khi bạn cài đặt, tab Add-in mới sẽ được xuất hiện trên thanh menu của Office 2007 (hoặc một thanh công cụ mới đối với Office 2003). Điều đầu tiên cần làm là bạn bổ sung đầy đủ các biểu tượng mà EquPixy cung cấp, để làm điều này, bạn nhấn vào biểu tượng tùy chọn của EquPixy (nằm ở ngoài cùng bên phải).

Khi hộp thoại EquPixy Options hiện ra, bạn click chọn hết tất cả các biểu tượng mà add-in này cung cấp và click Save. Quay trở lại tab Add-in trên menu của Office, sẽ thấy thêm nhiều biểu tượng mới được hiển thị.

Chẳng hạn, để gõ công thức hóa học H2O, các chỉ số 2 thường được ghi nhỏ hơn so với các ký tự khác. Với phần mềm EquPixy 3.0 , bạn có thể gõ tất cả các công thức hóa học cần thiết theo cách thông thường, sau đó bôi đen công thức vừa gõ được, sau đó chọn chức năng Chemical Formula của EquPixy 3.0, ngay lập tức các công thức hóa học sẽ được hiển thị theo đúng kiểu thường thấy.

EquPixy 3.0

Đặc biệt, một tính năng rất hữu ích của EquPixy 3.0 đó là kiểm tra tính chính xác của các phương trình hóa học. Bạn có thể thử kiểm tra xem một phương trình phản ứng hóa học đã được cân bằng chính xác hay chưa bằng cách bôi đen chọn phương trình cần kiểm tra và click vào nút Chemical Equation Check.

Nếu phương trình hóa học là chính xác, hộp thoại sẽ xuất hiện dòng chữ OK. Ngược lại, EquPixy 3.0 sẽ thông báo lỗi, thậm chí còn hướng dẫn bạn cách thức để sửa lỗi gặp phải trong phương trình hóa học.

EquPixy 3.0

Để gỡ bỏ EquPixy, bạn mở cửa sổ EquPixy Options, nhấn vào biểu tượng chiếc thùng rác ờ góc dưới bên trái của cửa sổ rồi nhấn nút Yes ở hộp thoại hiện ra sau đó.

Link Download EquPixy 3.0

>>>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của EquPixy 3.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản EquPixy 3.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load EquPixy 3.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *