Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

English-at-home.com – Học tiếng anh trực tuyến Download

[DOWNLOAD] English at home – Tự học tiếng Anh tại nhà thông qua mạng Internet ngày càng phổ biến. Số…

By admin , in Phần mềm trực tuyến Phần Mềm Trực Tuyến Khác , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

English at home – Tự học tiếng Anh tại nhà thông qua mạng Internet ngày càng phổ biến. Số lượng các trang web hướng dẫn và dạy học tiếng Anh trực tuyến ngày càng nhiều và chất lượng cũng ngày càng được nâng cao. English-at-home.com là một trong số đó.

English at home – tự học tiếng anh tại nhà tại nhà thông qua mạng Internet ngày càng phổ biến. Số lượng các trang web hướng dẫn và dạy học tiếng anh trực tuyến ngày càng nhiều và chất lượng cũng ngày càng được nâng cao. English at home là một trong số đó.

English at home

English at home – tự học tiếng anh tại nhà

Phát âm tiếng Anh Trong khi phần Nói giúp bạn tìm những từ chính xác để sử dụng, phần phát âm cho lời khuyên thực sự nói các từ, do đó người bản ngữ tiếng Anh sẽ hiểu bạn dễ dàng hơn.
Ngữ pháp toàn diện phần Ngữ pháp tiếng Anh của English at home bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần , thì và nhiều hơn nữa. Các trang phổ biến trong phần ngữ pháp bao gồm các từ liên kết và các câu hỏi trực tiếp và gián tiếp
Từ vựng trong vốn từ vựng của chúng tôi và phần thành ngữ bạn sẽ tìm thấy sự giúp đỡ với nhiều đối tượng khác nhau, từ bằng cách sử dụng một từ điển, làm thế nào để mô tả con người và hành vi cũng như rất nhiều lời khuyên để giúp cải thiện vốn từ vựng của bạn.
 

 

 

Độ an toàn của English-at-home.com – Học tiếng anh trực tuyến

Chúng tôi đã phân tích phiên bản English-at-home.com – Học tiếng anh trực tuyến mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load English-at-home.com – Học tiếng anh trực tuyến để sử dụng.

Đánh giá