[DOWNLOAD]

Einstime Bất cứ ngày giờ nào,ở đâu…Einstime đều giúp bạn biết được thời gian

Einstime là một Thời gian quản lý thông tin. Lịch hoạt động trong Gregorian, Do Thái, hoặc chế độ hybrid. Các cửa sổ công cụ theo dõi các cuộc hẹn, các mục công việc, ghi chú và nhiều hơn nữa. Cho dù bạn có một sinh nhật quan trọng, kỷ niệm ngày cưới, hoặc sự kiện kinh doanh – bất cứ nơi nào nó có thể được – Einstime sẽ luôn luôn giữ cho bạn nhận thức và trên đầu trang của thời gian.
Giới thiệu Einstime vị trí của bạn và nó sẽ theo dõi thời gian và khu vực thời gian cho tất cả các lịch của bạn và các sự kiện theo lịch trình, tự động điều chỉnh và hiển thị thời gian địa phương bất cứ nơi nào trên thế giới. Einstime tính toán tăng chính xác và thời gian thiết lập và hướng dẫn của mặt trời và mặt trăng cho bất kỳ ngày và địa điểm. (Einstime theo dõi trên 80 múi giờ trên thế giới bao gồm cả tiết kiệm ánh sáng ban ngày của họ điều chỉnh thời gian).

Biết được thời gian và ngày là không đủ trong thế giới mở rộng ngày nay. , Gia đình của chúng tôi, bạn bè, sở thích và các hoạt động có thể là xa hơn bao giờ hết. Dù bạn ở đâu – ở bất cứ nơi nào họ – bạn sẽ có tất cả các thời gian trên thế giới với Einstime.

Bất cứ ngày nào, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào trên thế giới – Einstime giúp bạn up-to-date. Ở lại trên đầu trang của ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, ngày lễ, các cuộc hẹn, các cuộc họp, lễ kỷ niệm tôn giáo và nhiều hơn nữa. Gregorian và lịch Do Thái, Lịch trình, để làm, và chú ý. Xem thời gian địa phương cho tất cả các sự kiện ở bất cứ nơi nào bạn hoặc họ có thể có. Thế giới thời gian và địa điểm là trong tầm tay của bạn từ cửa sổ công cụ Almanac thế giới.

 

theo Einstime

Độ an toàn của Einstime – Tra cứu quản lý thời gian

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Einstime – Tra cứu quản lý thời gian mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Einstime – Tra cứu quản lý thời gian để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *