Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Effect3D Studio – Hiệu ứng đồ họa 3D Download

Effect3D Studio là phần mềm mạnh mẽ giúp bạn tạo ra các hiệu ứng đồ họa 3D động chuyên nghiệp….

By admin , in Đồ họa 2D - 3D Đồ họa máy tính , at Tháng Ba 25, 2020

Effect3D Studio

Effect3D Studio là phần mềm mạnh mẽ giúp bạn tạo ra các hiệu ứng đồ họa 3D động chuyên nghiệp. Dù bạn là nhà thiết kế chuyên nghiệp hay mới bắt đầu, phần mềm này cung cấp cho bạn sức mạnh để tạo ra các đối tượng văn bản 3D tuyệt đẹp chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tạo hiệu ứng đồ họa 3D độc đáo

Effect3D Studio cho phép bạn tạo ra các đối tượng văn bản 3D bằng cách sử dụng bất kỳ loại font chữ nào đã được cài đặt trên hệ thống của bạn. Điều này đồng nghĩa bạn có thể tạo ra hiệu ứng 3D độc đáo cho bất kỳ thiết lập ngôn ngữ ký tự nước ngoài nào. Ngoài ra, phần mềm cũng cung cấp cho bạn khả năng thêm lên đến 24 hiệu ứng phong cách vẽ hình ảnh, từ hình ảnh thực tế cho đến không thực tế, để tạo động cho hình ảnh của bạn.

Tinh chỉnh theo ý thích của bạn

Để áp dụng hiệu ứng cho thiết kế của bạn trên Effect3D Studio, bạn chỉ cần kéo và thả chúng. Một khi đã áp dụng, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh hiệu ứng theo ý thích bằng cách xác định các thông số cá nhân. Phần mềm cung cấp một bộ sưu tập chứa hơn 700 đối tượng 3D, giúp bạn tạo ra những thiết kế độc đáo và ấn tượng.

Xem trước hiệu ứng thời gian thực

Effect3D Studio đi kèm với một cửa sổ xem trước 3D thời gian thực, cung cấp môi trường chỉnh sửa WYSIWYG. Điều này cho phép bạn thêm hiệu ứng vào dự án của bạn bằng cách kéo và thả hàng trăm hình nền, vật thể 3D, các hiệu ứng dựng hình, cài đặt chất liệu và hiệu ứng ánh sáng động. Bạn cũng có khả năng tinh chỉnh nhiều thông số cài đặt để đạt được hiệu ứng như ý muốn của bạn.

An toàn và đáng tin cậy

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Effect3D Studio bằng hơn 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu và xác nhận rằng phần mềm này không có virus. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải và sử dụng Effect3D Studio – Hiệu ứng đồ họa 3D.

Hãy tải ngay Effect3D Studio để tạo ra những hiệu ứng đồ họa 3D đẹp mắt! Download123.vn sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn.

Theo Effect3D Studio

Đánh giá