Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Easy FAT File Undelete

Download Easy FAT File Undelete – Phần mềm Easy FAT File Undelete

By admin , in Dữ liệu - File , at Tháng Ba 25, 2020

Bạn đã bao giờ xóa các file quan trọng và gặp khó khăn khi muốn khôi phục chúng? Đừng lo, vì có chương trình Easy FAT File Undelete sẽ giúp bạn khôi phục lại các file hoặc thư mục đã bị xóa một cách dễ dàng.

Tìm lại những gì đã mất

Khi một file hoặc thư mục bị xóa, chương trình Easy FAT File Undelete sẽ giúp bạn lấy lại chúng từ thùng rác hoặc các đĩa đã bị format. Đầu tiên, bạn chỉ cần chọn đĩa mà chứa file bị mất, ví dụ như USB hoặc ổ cứng. Sau đó, chương trình sẽ phân tích đĩa và cho phép bạn khôi phục lại các file đã mất. Để đánh giá chất lượng của file đã khôi phục, bạn có thể sử dụng tính năng xem trước.

Easy FAT File Undelete

Cải tiến phiên bản mới nhất

Phiên bản 2.4 của Easy FAT File Undelete đã được cải tiến để nâng cao khả năng phát hiện file thông qua các cấu trúc đã biết. Điều này giúp chương trình hoạt động hiệu quả hơn và tìm lại được nhiều file hơn.

Một chương trình an toàn

Chúng tôi hiểu rằng an ninh là vấn đề quan trọng khi tải về phần mềm. Vì vậy, chúng tôi đã xác minh phiên bản mới nhất của Easy FAT File Undelete trên 20 trình quét virus hàng đầu và đảm bảo rằng phần mềm không chứa virus. Bạn có thể yên tâm tải về Easy FAT File Undelete và sử dụng nó mà không gặp bất kỳ rủi ro nào.

Download Easy FAT File Undelete ngay để khôi phục lại những file quan trọng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đừng để mất mát dữ liệu trở thành nỗi lo lớn của bạn!

Đánh giá