[DOWNLOAD]

Earthsoft DVD to MP4 Converter là phần mềm chuyển đổi DVD sang MP4 chuyên nghiệp, được thiết kế nhằm giúp bạn chuyển đổi DVD sang định dạng MP4 với độ phân giải tuyệt vời 

Earthsoft DVD to MP4 Converter là phần mềm chuyển đổi DVD sang MP4 chuyên nghiệp, được thiết kế nhằm giúp bạn chuyển đổi DVD sang định dạng MP4 với độ phân giải tuyệt vời và các file đầu ra hoàn toàn phù hợp với máy chạy MP4.

Earthsoft DVD to MP4 Converter

Earthsoft DVD to MP4 Converter – Chuyển đổi DVD sang MP4

Với khả năng chuyển đổi DVD sang MP4 chất lượng cao, Earthsoft DVD to MP4 Converter sẽ giúp bạn có được trải nghiệm chuyển đổi DVD sang MP4 tuyệt vời. Với Earthsoft DVD to MP4 Converter chuyển đổi DVD sang MP4 để tận hưởng chúng ở bất kì nơi nào, bất cứ nơi đâu.

  • Chuyển đổi DVD sang MP4 dễ dàng và nhanh chóng
  • Xem trước phim và chụp cảnh yêu thích trước khi chuyển đổi DVD sang MP4
  • Cắt DVD sang các phần nhỏ để chuyển đổi DVD sang MP4
  • Tùy biến các thông số đầu ra để nhận chuyển đổi DVD sang MP4 chất lượng cao nhất

Xem trước phim trước khi chuyển đổi: Phần mềm chuyển đổi Earthsoft DVD to MP4 Converter cho phép bạn xem trước phim trước khi chuyển đổi để nhận ý tưởng chung về hiệu ứng chuyển đổi cũng như kiểm tra đĩa. Kích vào nút “Play” trong cửa sổ “Preview” để xem phim.

Chụp ảnh từ các cảnh trong phim: Khi xem phim trong màn hình Preview, bạn có thể sử dụng chức năng chụp ảnh để chụp các cảnh mình thích. Kích vào nút “Snapshot”, Earthsoft DVD to MP4 Converter sẽ giúp bạn chụp bất kì cảnh nào và lưu chúng lại theo định dạng BMP.

Chỉnh sửa các thông số: Với Earthsoft DVD to MP4 Converter, bạn có thể chỉnh sửa các thông số như kích cỡ video, chất lượng video, chất lượng audio và các kênh audio trước khi chuyển đổi.

Độ an toàn của Earthsoft DVD to MP4 Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Earthsoft DVD to MP4 Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Earthsoft DVD to MP4 Converter để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *