Wednesday, July 24, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

DriveSitter Pro 1.6.0.9 – Kiểm tra ổ đĩa Download

[DOWNLOAD] DriveSitter Pro 1.6.0.9 là một công cụ chất lượng cao có thể chạy nền và chẩn đoán, kiểm tra…

By admin , in Dữ liệu - File Kiểm tra ổ đĩa , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

DriveSitter Pro 1.6.0.9 là một công cụ chất lượng cao có thể chạy nền và chẩn đoán, kiểm tra các ổ đĩa. Bạn có thể download DriveSitter Pro 1.6.0.9 miễn phí.
DriveSitter Pro 1.6.0.9 Dựa vào thuật toán thông minh S.M.A.R.T. (Self-Monitoring Analysis and Reporting Technology), nó thực sự là công cụ đáng tin cậy trong việc phát hiện và cảnh báo 70% lỗi HDD trước khi chúng xảy ra.

 

DriveSitter Pro 1.6.0.9

DriveSitter Pro 1.6.0.9 – Kiểm tra ổ đĩa

Bạn sẽ được báo động tình trạng không tốt và lỗi sắp xảy ra cho HDD bằng nhiều thông báo khác nhau thông qua hộp tin nhắn email và tin nhắn trong mạng lưới nội bộ bởi các file đang thực thi được xác định cho từng người.

DriveSitter Pro 1.6.0.9 còn cho bạn một cơ hội chống lại những lỗi nguy hiểm từ HDD trước khi chúng xảy ra, vì thế nó mang đến những thời gian quý báu để lưu lại những dữ liệu quan trọng. DriveSitter Pro 1.6.0.9 bảo vệ bạn không bị mất dữ liệu một cách đột ngột.

 

DriveSitter Pro 1.6.0.9 sẽ chạy nền một cách bí mật đối với bạn và tuyệt đối không làm ảnh hưởng tới công việc sử dụng máy tính của bạn, ngay cả khi bạn đang chơi 1 game có kỹ thuật đồ họa tinh xảo đến đâu. DriveSitter Pro 1.6.0.9 sẽ tính toán một cách khoa học và cung cấp những giá trị lỗi tối thiểu cho người dùng.

 

Tổng hợp

 

Độ an toàn của DriveSitter Pro 1.6.0.9 – Kiểm tra ổ đĩa

Chúng tôi đã phân tích phiên bản DriveSitter Pro 1.6.0.9 – Kiểm tra ổ đĩa mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load DriveSitter Pro 1.6.0.9 – Kiểm tra ổ đĩa để sử dụng.

Đánh giá