Driver Talent Key 8.0.0.6 là một ứng dụng tự động nhận ra tất cả các trình điều khiển, tìm kiếm các bản cập nhật mới nhất trực tuyến, để giữ cho máy tính của bạn xuất sắc bằng cách cung cấp cho bạn để đưa chúng lên phiên bản mới nhất. Với điều này, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm tất cả các sự cố trình điều khiển trên máy tính được cập nhật lên trình điều khiển mới nhất, tải xuống trình điều khiển cho một PC khác, sao lưu cũng như lưu trình điều khiển và làm nhiều hơn nữa. Driver Talent Key rất dễ sử dụng, đây là một chương trình quản lý và chuyên nghiệp giúp quét máy tính của bạn cho tất cả các loại trình điều khiển.

Bao gồm trình điều khiển đồ họa, trình điều khiển bo mạch chủ, trình điều khiển Bluetooth, trình điều khiển mạng, trình điều khiển máy quét, trình điều khiển máy in và các trình điều khiển ngoại vi khác, kho lưu trữ trình điều khiển này bao gồm nhiều trình điều khiển khác nhau. Mục đích của Driver Talent Key là theo dõi trình điều khiển của bạn và sau đó cho phép bạn cập nhật và sao lưu khi cần thiết. Video hướng dẫn cũng có sẵn.

Để hiển thị những cái đã lỗi thời, khi khởi động và xin phép quét tất cả các trình điều khiển đã cài đặt, nó sẽ tự động phát hiện các cửa sổ của bạn. Nếu có nhiều phiên bản có sẵn, bạn có thể chọn một trong số chúng. Ngày, phiên bản và kích thước của trình điều khiển mới nhất được hiển thị tại đây. Driver Talent Key serial Key được bao bọc và giao diện theo bản năng, nơi tất cả các thành phần đặc biệt được tổ chức rõ ràng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có một tùy chọn bổ sung có sẵn cho bạn cơ hội tách rời một cái gì đó cũng làm hỏng các tệp trình điều khiển sau khi gỡ cài đặt và máy in mạng.

Các tính năng của Driver Talent Key Pro 8.0.0.6

Giao diện của Driver Talent
Giao diện của Driver Talent

Quét và tìm kiếm tất cả các driver cũ, thiếu hoặc bị lỗi trên máy tính

Chỉ với vài thao tác, Driver Talent Key hoàn toàn có thể giúp bạn nhanh chóng quét và tìm kiếm tất cả các driver trên máy tính hiện đang không hoạt động, nhờ đó bạn có thể đưa ra các quyết định sửa chữa các driver đó một cách thông minh bằng cách khởi động lại, sao lưu hay cài đặt lại driver. Đây là một tính năng khá tiện dụng và tiết kiệm được rất nhiều thời gian của người dùng.

Tải về, cài đặt và cập nhật driver trên máy tính

Driver Talent Key giúp người dùng rất nhiều tác vụ từ quét tìm kiếm tới tải về, cài đặt và cập nhật các driver phù hợp nhất với phần cứng máy tính hoặc tất cả các thiết bị kết nối ngoại vi khác.

Mọi driver tìm kiếm và tải về đều được đảm bảo tương thích tối đa với các phần cứng, thiết bị ngoại vi. Đặc biệt, bạn dễ dàng tải về, cài đặt và cập nhật nhanh chóng, an toàn các driver.

Công cụ quản lý driver máy tính hiệu quả

Không chỉ có chức năng tải, cài đặt, cập nhật, Driver Talent Key còn là một công cụ quản lý driver hiệu quả bao gồm nhiều tác vụ như sao lưu, phục hồi, xóa, cài đặt lại và nhiều thao tác với driver khác.

– Sao lưu driver:  Tìm kiếm driver cần sao lưu và nhanh chóng sao lưu lại trong thời gian rất ngắn. Tất cả file sao lưu đều được tự động lưu trữ trên máy tính, nhờ đó bạn dễ dàng phục hồi lại các driver đã mất hoặc xóa đi cùng nhiều vấn đề khác liên quan đến driver.

– Phục hồi driver: Bạn có thể ngay lập tức tìm kiếm và phục hồi các driver bị hỏng hoặc bị mất nhờ cơ chế sao lưu driver hiệu quả. Nhờ đó bạn có thể khắc phục nhiều vấn đề liên quan đến driver mà không cần tới kết nối Internet.

– Gỡ cài đặt driver: Công cụ này cũng kiêm chức năng giúp người dùng có thể gỡ cài đặt driver, qua đó xóa đi các driver không cần thiết và chiếm dụng bộ nhớ để cài đặt các phiên bản driver mới hơn.

– Hỗ trợ tải về trước driver: Đây là một tính năng khá mới cho phép tải về trước một số driver theo quy định. Bạn có thể tải về và lưu trữ trên máy tính trước khi cài đặt và sử dụng driver sau đó. Hoặc bạn cũng có chuyển hoặc phục hồi driver trên máy tính khác ngay cả khi không có kết nối Internet.

Tương thích với hầu hết máy tính và các thiết bị Windows

Driver Talent Key có thể tương thích với máy tính và các thiết bị Windows chạy phiên bản Windows Server trở lên. Phần mềm hiện đã có hơn 500 ngàn gói cài driver, hỗ trợ khoảng 1000 loại thiết bị phần cứng bao gồm bo mạch chủ, card âm thanh, card màn hình, card mạng, USB WLAN,…đến từ nhiều thương hiệu.

Hơn nữa, Driver Talent cũng hỗ trợ tương thích gần như 100% các mẫu thiết bị chạy hệ điều hành từ Windows Server trở lên.

Trải nghiệm cảm giác chơi game đỉnh cao

Driver Talent giống như một công cụ hỗ trợ và tăng trải nghiệm chơi game cho người dùng. Phần mềm này sẽ giúp duy trì và cập nhật các driver máy tính bao gồm driver đồ họa ở phiên bản mới nhất, đồng thời sửa một số lỗi phát ính và đảm bảo hiệu suất phần cứng tối đa, góp phần cải thiện đáng kể trải nghiệm khi chơi game.

Phần mềm hiện có hai phiên bản Driver Talent Key Free và Pro, và trên phiên bản Pro người dùng sẽ được tận hưởng toàn bộ các tính năng ưu việt của phần mềm không giới hạn.

Driver Talent giúp người dùng tìm kiếm chính xác những driver máy tính cần thiết. Hơn hết, Driver Talent rất an toàn nhờ việc hỗ trợ tìm kiếm driver từ các nhà sản xuất và Microsoft, tất cả các link tải đều không chứa quảng cáo, virus, pop-up làm phiền.

Khi sử dụng Driver Talent full crack, người dùng có thể sửa mọi vấn đề liên quan đến driver trên máy tính, tốc độ xử lý các lỗi phát sinh nhanh gấp 10 lần so với thông thường. Nếu sở hữu một cỗ máy có driver ổn định, bạn sẽ có được những trải nghiệm chơi game hay thiết kế tốt nhất. Driver Talent rất dễ sử dụng với giao diện đơn giản nhưng khá tinh tế.

Tóm tắt những tính năng chính của Driver Talent Key

– Quét và tìm kiếm tất cả các driver cũ, thiếu hoặc bị lỗi trên máy tính

– Tải về, cài đặt và cập nhật driver trên máy tính

– Quản lý driver máy tính hiệu quả

– Trải nghiệm cảm giác chơi game đỉnh cao

– Tương thích với hầu hết máy tính và các thiết bị Windows

– Hỗ trợ tải về trước và lưu trữ driver cho máy tính, tải và chuyển driver cho các mẫu PC khác.

Ưu điểm :

  • Rất dễ sử dụng
  • Cài đặt nhanh chóng (dưới 5 giây)
  • Tải trình điều khiển trực tiếp thông qua chương trình
  • Tốc độ tải xuống nhanh
  • Sao lưu trình điều khiển tự động trước khi cập nhật và gỡ cài đặt

Nhược điểm :

  • Không thể sửa đổi lịch quét tự động
  • Phải tải xuống từng trình điều khiển một lần (không tải xuống hàng loạt)
  • Thiết lập cố gắng cài đặt một chương trình không liên quan

Yêu cầu hệ thống:

  • Hỗ trợ cho tất cả các hệ điều hành
  • Yêu cầu máy tính với tốc độ hợp lý

Đánh giá phần mềm Driver Talent Key

Giao diện đơn giản và sạch sẽ mà không có bất kỳ quảng cáo hay menu phụ nào để làm bạn mất tập trung. Tôi nghĩ rằng điều này làm cho nó dễ sử dụng hơn nhiều.

Các trình điều khiển Status  tab cho bạn biết trình điều khiển thiết bị cần sửa chữa và sao lưu, và nút trong tab mà không cả những điều đó cho bạn với tất cả các trình điều khiển trong câu hỏi – tải về và cài đặt các trình điều khiển thích hợp và sao lưu các trình điều khiển mà không phải là đã sao lưu. Tôi thích tính năng này vì nó giống như một bản tóm tắt tất cả các vấn đề mà Driver Talent đã tìm thấy và nó cho phép bạn khắc phục chúng chỉ bằng một nút bấm.

Link Download Driver Talent Key 8.0.0.6 Full

Link Tải Driver Talent GG DRIVE TỐC ĐỘ CAO

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Download phần mềm và giải nén

Bước 2: Chạy file .exe để cài đặt bình thường

Nhấn Accept and Install để cài đặt Driver Talent Key
Nhấn Accept and Install để cài đặt Driver Talent Key

Bước 3: Copy file crack

Copy file cr@ck vào thư mục cài đặt phần mềm C:\Program Files (x86)\OSTotoSoft\DriverTalent
Copy file cr@ck vào thư mục cài đặt phần mềm

Bước 4: Dán file crack đã copy theo đường dẫn C:\Program Files (x86)\OSTotoSoft\DriverTalent

Dán file crack đã copy theo đường dẫn C:\Program Files (x86)\OSTotoSoft\DriverTalent
Dán file crack đã copy theo đường dẫn C:\Program Files (x86)\OSTotoSoft\DriverTalent

Bước 5: Bật phần mềm lên và sài thôi nhé !

Hướng dẫn cài đặt và crack phần mềm Driver Talent Full Crack chi tiết bằng video

Chúc các bạn thành công nhé !

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *