[DOWNLOAD]

Trang web DownloadMyTube.com giúp bạn trích xuất và chuyển đổi định dạng cho các video, nhạc trên YouTube để sau đó bạn có thể đem chúng vào trong các thiết bị lưu trữ (MP3, iPod, điện thoại, DVD…) và sử dụng được liền. 

Trang web  DownloadMyTube.com  giúp bạn trích xuất và chuyển đổi định dạng cho các video, nhạc trên YouTube để sau đó bạn có thể đem chúng vào trong các thiết bị lưu trữ (MP3, iPod, điện thoại, DVD…) và sử dụng được liền.

Trang web DownloadMyTube.com nổi bật ở khả năng tạo ra các file chuyển đổi nhẹ nhưng chất lượng khá tốt. Để có thể chuyển đổi và tải ngay file nhạc về máy, bạn nên đăng ký tài khoản trong trang web. Nhấn Register, điền địa chỉ email, tên tài khoản sử dụng, mật mẫu bảo vệ tài khoản vào trong các khung Email, User Name, Password và Confirm password rồi nhấn Créer un utilisateur. Sau đó bạn mở email để lấy link và mật mã (trong dòng You must enter this key phía dưới email) để kích hoạt tài khoản.
Trên DownloadMyTube.com để chuyển đổi định dạng cho các video, nhạc trên YouTube, bạn lấy link của các video ấy đưa vào trong khung URL rồi chọn định dạng file muốn tạo ra trong khung Convert for ở bên dưới (định dạng Mobile (.3gp) để dành cho các dòng máy Nokia, iPod/PSP/iPhone (.mp4) để dành cho các máy của hãng Apple như iPod, iPhone…). Chọn xong, bấm Convert and Download để công cụ giúp bạn chuyển đổi và chuyển định dạng cho file nhạc.

 

Theo DownloadMyTube.com

 

Độ an toàn của DownloadMyTube.com

Chúng tôi đã phân tích phiên bản DownloadMyTube.com mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm DownloadMyTube.com để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *