Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download ZoomFoot Send Photo 1.0.27

ZoomFoot Send Photo 1.0.27 là phần mềm tuyệt vời cho việc chia sẻ hình ảnh với bạn bè qua Internet….

By admin , in Phần mềm khác , at Tháng Ba 25, 2020

ZoomFoot Send Photo 1.0.27

ZoomFoot Send Photo 1.0.27 là phần mềm tuyệt vời cho việc chia sẻ hình ảnh với bạn bè qua Internet. Với ZoomFoot Send Photo, bạn có thể gửi những hình ảnh riêng tư (lên tới 4G) một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Gửi hình ảnh riêng tư đến bạn bè của bạn

ZoomFoot Send Photo 1.0.27 là công cụ dễ dàng nhất để gửi những hình ảnh đặc biệt đến bạn bè qua Internet. Bạn chỉ cần kéo và thả những hình ảnh mà bạn muốn gửi vào ZoomFoot, nhập một địa chỉ email của bạn bè, và ZoomFoot Send Photo 1.0.27 sẽ tự động nén và gửi chúng đến đúng người nhận. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc phải thay đổi kích thước và nén hình ảnh một cách thủ công.

An toàn và đáng tin cậy

ZoomFoot Send Photo 1.0.27 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những hình ảnh mà bạn gửi đi. Khi bạn gửi hình ảnh, người nhận sẽ nhận được một tin nhắn chứa một liên kết an toàn. Chỉ cần nhấp vào liên kết đó, người nhận có thể truy cập và tải xuống hình ảnh bằng trình duyệt của mình. Điều này đảm bảo rằng những hình ảnh riêng tư của bạn không bị lộ ra ngoài.

Độ an toàn được chứng minh

Để đảm bảo tính an toàn và chất lượng của ZoomFoot Send Photo 1.0.27, chúng tôi đã tiến hành phân tích phiên bản mới nhất trên 20 trình quét virus hàng đầu. Kết quả cho thấy rằng phần mềm này không có virus hoặc phần mềm độc hại nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải về và sử dụng ZoomFoot Send Photo 1.0.27 một cách an toàn và tin cậy.

Download ZoomFoot Send Photo 1.0.27

Download123.vn là nơi tuyệt vời để tải về ZoomFoot Send Photo 1.0.27 và nhiều phần mềm khác. Hãy truy cập Download123.vn để khám phá thêm nhiều sản phẩm hữu ích khác nữa.

Theo softpedia.com

Đánh giá