[DOWNLOAD]

 

Zebra VirusCleaner for Windows Mobile 1.0 là một phần mềm diệt virus mạnh mẽ và đáng tin cậy để bảo vệ điện thoại di động của bạn bị tấn công bởi các chương trình độc hại.

Giới thiệu về phần mềm diệt virus Zebra VirusCleaner for Windows Mobile 1.0
Zebra VirusCleaner for Windows Mobile 1.0 là một phần mềm diệt virus mạnh mẽ và đáng tin cậy để bảo vệ điện thoại di động của bạn bị tấn công bởi các chương trình độc hại.

Zebra VirusCleaner for Windows Mobile 1.0

Zebra VirusCleaner for Windows Mobile 1.0Phan mem diet virus

Zebra VirusCleaner for Windows Mobile 1.0 có thể Phát hiện và làm sạch Cabir, Lasco, Skulls, rootkits và những người khác – gần 1.000 virus, trojan và sâu máy tính từ điện thoại thông minh của bạn.

Nó là ánh sáng nhỏ, siêu trọng và nhanh chóng quét, Zebra Virus Cleaner cung cấp một hiệu quả bảo vệ cho tất cả các dữ liệu cá nhân của bạn trong điện thoại di động của bạn.Các tính năng của Zebra VirusCleaner for Windows Mobile 1.0:

  • Phần mềm diệt virus cho điện thoại này phát hiện và làm sạch gần 1.000 virus
  • Bảo vệ điện thoại thông minh của bạn từ tất cả các chương trình độc hại
  • Kích thước nhỏ, chỉ 805K
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
  • Giám sát kết nối Internet của bạn, các tập tin, tin nhắn SMS, tin nhắn đa phương tiện, bluetooth và GPRS; mới virus có thể được cập nhật tự động, quét nhanh chóng, và virus thời gian thực sạch hoàn toàn, giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
  • Người dùng có thể thiết lập thời gian để quét tự động và cập nhật Zebra VirusCleaner cho Windows Mobile.

Tổng Hợp

Độ an toàn của Zebra VirusCleaner for Windows Mobile 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Zebra VirusCleaner for Windows Mobile 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Zebra VirusCleaner for Windows Mobile 1.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *