Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download YouTubeGet

Gần đây, việc tải video từ YouTube đã trở thành một yêu cầu không thể thiếu đối với nhiều người….

By admin , in Hỗ trợ Download Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

YouTubeGet

Gần đây, việc tải video từ YouTube đã trở thành một yêu cầu không thể thiếu đối với nhiều người. Thật vậy, YouTube là nguồn cung cấp video phong phú và đa dạng, từ video hài hước, âm nhạc, giải trí đến video học tập và tin tức. Thế nhưng, việc tải video từ YouTube không phải lúc nào cũng dễ dàng. Vì vậy, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một phần mềm vô cùng hữu ích, YouTubeGet.

YouTubeGet – Tải video YouTube một cách nhanh chóng và dễ dàng

Được thiết kế như một phần mềm all-in-one, YouTubeGet là giải pháp toàn diện cho việc tải video từ YouTube và còn cho phép bạn chuyển đổi định dạng video nếu cần thiết.

YouTubeGet có nhiều cách thức lấy video khác nhau, đảm bảo cung cấp đầy đủ tính năng mà vẫn giữ được sự gọn nhẹ và dễ sử dụng. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép chuyển đổi FLV sang MP4, 3GP, AVI, WMV, MOV,… để xem trên máy MP4, điện thoại di động.

Các tính năng & lợi ích của YouTubeGet:

Tải video chất lượng cao từ YouTube

Với YouTubeGet, bạn có thể dễ dàng tải về các video HD (High Definition) và HQ (High Quality) định dạng từ YouTube. Dù tốc độ mạng của bạn có ổn định hay không, YouTubeGet vẫn sẽ tải về những đoạn video chất lượng tốt nhất, không bị hỏng.

Chuyển đổi video để xem trên các thiết bị di động

YouTubeGet tự động chuyển đổi video từ YouTube sang định dạng 3GP để bạn có thể thưởng thức video trên điện thoại di động một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể tải về các video YouTube và lưu chúng dưới định dạng iPod MOV hay MP4 để xem bất cứ lúc nào, ở bất kỳ đâu.

Ghi các video từ YouTube ra đĩa CD/DVD

YouTubeGet cho phép bạn tải về các video từ YouTube và lưu lại dưới định dạng AVI hay WMV. Việc ghi các video vui nhộn ra đĩa CD/DVD trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giám sát clipboard giúp tải video dễ dàng hơn

YouTubeGet giám sát clipboard tất cả các thời điểm. Khi bạn sao chép một đường dẫn video YouTube, cửa sổ Add New Download sẽ tự động bật lên, giúp bạn tải video một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Độ an toàn tuyệt đối

Chúng tôi đã phân tích phiên bản YouTubeGet mới nhất trên 20 trình quét virus hàng đầu, và không phát hiện ra bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải về và sử dụng YouTubeGet mà không gặp bất kỳ rủi ro nào.

Với những tính năng và lợi ích vượt trội, YouTubeGet là một phần mềm không thể thiếu đối với những ai yêu thích tải video từ YouTube. Hãy tải ngay YouTubeGet về máy tính của bạn để trải nghiệm sự tiện ích và đơn giản của nó.

Tải ngay YouTubeGet và khám phá thế giới video phong phú trên YouTube một cách dễ dàng và nhanh chóng!

Đánh giá