Monday, June 17, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download YoutubeFisher

Bạn có bao giờ muốn lưu lại những video yêu thích từ YouTube để xem khi không có kết nối…

By admin , in Hỗ trợ Download Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

Download YoutubeFisher

Bạn có bao giờ muốn lưu lại những video yêu thích từ YouTube để xem khi không có kết nối mạng? Với YoutubeFisher, tất cả chỉ là một cú nhấp chuột đơn giản! YoutubeFisher là một công cụ tải miễn phí giúp bạn tải về video từ YouTube dễ dàng và nhanh chóng. Hãy cùng khám phá thêm về tính năng hấp dẫn của YoutubeFisher nhé!

Tải video chất lượng cao

YoutubeFisher hỗ trợ tải video clip từ YouTube với nhiều định dạng khác nhau như 3GP, FLV, HD (720p, 1080p) và thậm chí Super HD (3072p). Bạn có thể lựa chọn định dạng phù hợp với nhu cầu của mình và tận hưởng video chất lượng cao mọi lúc, mọi nơi. Và điều tuyệt vời nhất là, YoutubeFisher hoàn toàn miễn phí!

Tải video dễ dàng với vài bước đơn giản

Để tải video từ YouTube với YoutubeFisher, bạn chỉ cần paste đường link vào ô ‘Youtube video url’ trên giao diện chương trình, sau đó nhấn nút ‘Download Video’. Tiếp theo, khi hộp thoại ‘Save As’ hiện ra, bạn chỉ cần chọn định dạng video (MP4, FLV, hoặc 3GP) mà bạn muốn lưu và nhấn ‘Save’. Chỉ với những bước đơn giản này, bạn đã có thể tải video về máy tính của mình một cách nhanh chóng.

Save video

Tách âm thanh từ video

Ngoài việc tải video, YoutubeFisher còn hỗ trợ tách và tải phần âm thanh từ video dưới định dạng MP3 hay AAC. Chỉ cần nhấn nút ‘Extract Audio’, bạn có thể lấy được phần nhạc trong video để thưởng thức riêng. Với YoutubeFisher, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ âm nhạc hay nội dung âm thanh nào từ video yêu thích của mình.

Đừng lo lắng về an toàn khi sử dụng YoutubeFisher. Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của YoutubeFisher với hơn 20 trình quét virus hàng đầu, và chúng không phát hiện bất kỳ tệp tin nào có virus. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải và sử dụng YoutubeFisher trên trang download123.vn.

Hãy trải nghiệm ngay YoutubeFisher để tận hưởng thế giới video trên YouTube một cách thuận tiện và an toàn hơn bao giờ hết!

Download YoutubeFisher

Đánh giá